cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kèo trực tiếp 88 Báo cáo: Loons đã cố gắng ký và cho người bảo vệ trẻ tuổi của Hondura

Dylan Andrade đã gây ấn tượng với những người yêu nhau nhưng họ đã thất bại trong việc ký kết một thỏa thuận vì thiếu một khe cắm int.

Diez

Minnesota United đã đến rất gần với việc thêm một số chiều sâu phòng thủ, chỉ là một vị trí quốc tế để ký hợp đồng với một hậu vệ trẻ đầy triển vọng. Một cuộc phỏng vấn với Dylan Andrade, đội trưởng của nhóm Honduras U-20, được xuất bản bởi Diez, một cửa hàng tin tức của người Hondura (và mang đến sự chú ý của chúng tôi bởi Một lần là một tàu điện ngầm), báo cáo rằng anh ta đang bị xét xử với Minnesota United.

Andrade nói trong cuộc phỏng vấn rằng ông đã gây ấn tượng với người quản lý Adrian Heath và các nhân viên kỹ thuật. Theo logic, United muốn ký hợp đồng với cầu thủ trẻ, nhưng không thể, vì (theo Diez) Thiếu các vị trí quốc tế.

Minnesota United's Chín vị trí danh sách quốc tế hiện đang bị chiếm bởi:

GK John Alvbage, CB Francsico Calvo, F Abu Danladi, CB Vadim Demidov, Mf Bashkim Kadrii, Mf Rasmus Schuller, Fb Jerome Thiesson, F Johan VenegasThì MỞ (Theo trang web của Minnesota)

Không muốn bỏ lỡ một thanh niên tài năng, Minnesota đã cho Dylan Andrade một cơ hội để tiếp tục đào tạo với đội hoặc cho mượn New York Red Bulls. Andrade từ chối cả hai và thay vào đó ký hợp đồng với Platense, một nhóm ở Honduras.

Minnesota United đã không trả lời yêu cầu bình luận theo thời gian báo chí.

Như đã trình bày ở trên, Minnesota United có chín vị trí quốc tế, với một khe hở. Điểm này có sẵn vì Ibson nhận được thẻ xanh, xóa thẻ "quốc tế". Nếu Andrade bị từ chối vì không có vị trí quốc tế mở, làm thế nào có thể có thêm một khe nào?

Có ba giải thích cho sự không nhất quán này. Diez Rất có thể sai về tất cả những điều này, dẫn chúng ta vào một cuộc rượt đuổi ngỗng hoang dã. Bài báo không đưa ra thời gian biểu cho phiên tòa của Andrade với Loons, vì vậy anh ta có thể ở với câu lạc bộ trước khi vị trí của Ibson được giải phóng. Khả năng thứ ba là khe thứ chín có thể chính thức mở, nhưng có thể có một người chơi xếp hàng để lấp đầy nó. Điều này sẽ phù hợp với dường như có khả năng đến của cầu thủ chạy cánh của Scotland Sam Nicholson, người sẽ cần một vị trí quốc tế để tham gia câu lạc bộ.

CẬP NHẬT

Năm mươi lăm người đang báo cáo Rằng Minnesota United quan tâm đến kẻ tấn công trẻ Brandon Allen của New York Red Bulls, người sẽ có sẵn cho mượn. Có thể đã có một thỏa thuận hoán đổi tiềm năng cho hai thanh niên? Chỉ là một ý tưởng khác cho câu chuyện chuyển nhượng.

Đây là thời gian tin đồn chuyển cực đại. Suy nghĩ về việc mất Andrade hoặc khe bổ sung có thể có nghĩa là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!