cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kèo nhà cái trực tiếp NPSL North tròn lên: Tuần 2

Ngày 14 tháng 5 năm 2021 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của thành phố Minneapolis Max Stiegwardt kỷ niệm sau khi ghi bàn thắng trong trận đấu của Dakota Fusion FC tại Edor Nelson Field.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tuần thứ hai của mùa giải NPSL 2021 đã đến và đi và hai câu lạc bộ khác đã mở phần đầu tiên trong số 12 trận đấu trận đấu của họ. Med City FC sẽ tổ chức Sioux Falls Thunder trong khi La Crosse Aris đi lên Công viên St. Louis để đối mặt với Joy Athletic. Điều này chỉ còn lại một câu lạc bộ, Duluth FC, mà không chơi một trận đấu trong hai trận đấu đầu tiên của mùa giải 2021.

Tuần 2:

Thứ sáu:

Thành phố Minneapolis SC vs Dakota Fusion FC

Những con quạ đã bay bằng cách hợp nhất tại Edor Nelson Field để tiếp tục khởi đầu hoàn hảo cho mùa giải, sau một trận mở màn tối đa được đặt gọn gàng với một bàn thắng 5 bàn thắng sau trận đấu hợp nhất xuống còn 10 người trong phút thứ 23 khi Aaron Pike được gửi Tắt cho hành vi phạm tội thứ hai của mình trong 8 phút.

Medo Youssef đã tạo ra áp lực với một mục tiêu hầu như từ cú đá nửa thứ hai và thêm số ba vào mốc giờ, khi anh ta chạm thanh ngang từ một đường chuyền bị sứt mẻ lên mép hộp. Một vụ nổ bốn phút của Lionel Vang đã đóng gói cho anh ta một cặp, theo phong cách tương phản, với một vụ nổ từ xa sau đó là một hình phạt. Hạnh phúc thị trấn quê nhà đã được Javier Juarez giới hạn ở phút thứ 87, kết thúc một đường chuyền bị chệch hướng một cách dễ dàng.

Thứ bảy:

Med City FC vs Sioux Falls Thunder

Med City đã mở chiến dịch năm 2021 của họ với trận đấu trên sân nhà với 0-1 Thunder tại sân vận động khu vực Rochester trong khuôn viên RCTC ở Rochester. Sioux Falls sẽ mở ra những gì cuối cùng sẽ trở thành một người đốt của trận đấu với bàn thắng ở phút 4 của Stevenson Storm, anh đã ghi bàn một lần nữa ở phút thứ 10 sau khi thủ môn Med City chơi sai bóng. Med City sẽ tấn công trở lại ở phút thứ 18 với việc Ayrton Redmore ghi bàn trong một cú đánh đầu. Ngay trước khi kết thúc nửa đầu Med City thậm chí sẽ tăng điểm ở hai với mục tiêu khác của Redmore.

Sioux Falls sẽ mở ra hiệp hai với bàn thắng thứ 52 của Stephen Ayodele một lần nữa ra khỏi một góc. Med City sẽ vẽ trận đấu ngay cả với một bàn thắng khác trong một cú đá góc ở phút thứ 84. Mayhem sẽ kết thúc trận đấu trên sân nhà với mục tiêu thứ 90 cộng với Joshua Balsiger, đây dường như là cách để giành chiến thắng vào tối thứ Bảy, ngoài một cú đá phạt.

Joy Athletic vs La Crosse Aris FC

Đối với đại đa số trò chơi này, đội từ St Louis Park đã sống theo tên của họ và thể hiện niềm vui có thể là trò chơi đẹp. Joy bắt đầu trên bàn chân trước, ghi bàn trong phút mở đầu thông qua Iwe trước khi dường như niêm phong một chiến thắng với bàn thắng thứ hai vì một lỗi phòng thủ của Aris ở phút thứ 60, với Whitney Browne tiếp tục phong độ cho đội mới của mình.

Tuy nhiên, tâm lý vô tư của niềm vui là chứng minh sự hoàn toàn của họ như một chiếc đệm hai bàn thắng thoải mái bay hơi trong thời gian dừng lại với một người ghi bàn vào góc xa sau một cuộc chạy đua, sau đó là một lỗi phòng thủ của họ bởi niềm vui cho phép trong đội Wisconsin cho Một điểm kiếm được tốt.

Tuần 3:

Thứ bảy:

Dakota Fusion FC vs Med City FC

Fusion về nhà với cái đầu trong tay và tìm đến một đám đông nhà, hoặc ít nhất là một ngày cuối tuần miễn phí xe buýt, để tái tạo năng lượng cho đội của họ sau khi bắt đầu mùa giải xấu xí. Một trận đấu nhà đôi khi cũng cung cấp cho những người chơi khác nhau có sẵn.

Mặt khác, những vị khách đến từ Rochester, đến sân vận động Jim Gotta sau khi giành chiến thắng trước Thác Sioux và có thể dễ dàng đi xe ra khỏi thị trấn.

Duluth FC vs Joy Athletic

Sau khi cho phép Aris trở lại và vẽ vào cuối tuần trước, Joy Athletic sẽ rời Công viên St. Louis lần đầu tiên khi họ đi đến đầu sói để đối mặt với Duluth FC. Kỷ lục Joy Athletic 1-0-1 với bốn điểm là bất cứ điều gì để lắc một cây gậy, đặc biệt là đối với một câu lạc bộ mở rộng trong bộ phận này.

Duluth sẽ trở lại chơi lần đầu tiên kể từ mùa hè năm 2019. Sau một kết thúc khó khăn cho mùa giải đó, Bluegreen sẽ tìm cách lấy lại vương miện Division và thử và ngăn chặn một ba than bùn thành phố Minneapolis. Nếu bạn xem bất kỳ trận đấu nào vào cuối tuần này, đây là một trong những để xem.

La Crosse Aris FC vs Minneapolis City SC

Thành phố Minneapolis SC một lần nữa cho thấy rằng, kem sẽ vươn lên hàng đầu vì họ là 2-0-0 với 6 điểm, 9 bàn và 2 tờ sạch sẽ qua hai trận đấu đầu tiên. Những con quạ hoàn toàn cho mọi người thấy rằng ngay cả với đại dịch mà họ đã không bỏ lỡ một nhịp.

Mặt khác, Aris là 0-1-1 với một điểm duy nhất. Tuy nhiên, Aris đã làm hỏng trận đấu thứ hai của Joy Joy Athletic, trở lại từ xuống 2-0 để hòa ngay cả trong những khoảnh khắc kết thúc của trận đấu. Đây là một trận đấu khác mà nếu bạn có thể xem bạn nên nhưng cũng có thể dễ dàng kết thúc trong những con quạ định tuyến một câu lạc bộ khác.