kèo cá cược châu á FanPost

Bạn đang làm sai

Các quaterfinals của chiếc cúp Lamar Hunt được thiết lập, và trong một trong bốn trò chơi sắp tới, chúng ta sẽ thấy Nasl đơn độc còn lại trên mặt dưới của phía đơn lẻ usl còn lại. Không phải là một con sán. Miami FC đã phải trải qua hai đội Florida khác, Usl's Tampa Bay và MLS's Orlando City (ở Orlando). Không đề cập đến chiến thắng gần đây nhất của họ là chiến thắng 3-2 trước đội mở rộng MLS khác, Atlanta United. Trong khi FC Cinncinati hạ gục MLS bên Columbus Crew và gần đây nhất là Red Hot Chicago Fire. Tôi đã bỏ lỡ hầu hết các trò chơi cho đến thời điểm này, nhưng tôi đã ngồi xuống phía sau của Tilt Tilt được truyền hình trên toàn quốc và Cincinnati, và tôi nhận thấy một vài điều.

Đầu tiên, Chicago đã chơi hết sức mạnh. Đây không phải là một trò chơi Scrub nào đó, nơi hiếm khi sử dụng những người hành trình, các cầu thủ đội trẻ và các loại thức ăn gia súc trong đội hình đang có cơ hội duỗi chân. Không, đám cháy nổ ra khi chơi Juninho, Nikolic, Schweinsteiger và toàn bộ phi hành đoàn.

Thứ hai, Chicago có cơ hội của họ, nhưng ngay cả mặc dù GK Hildebrandt của Cinncinati (Vâng, Hildebrandt) Có trò chơi của cuộc đời mình, Cinncinati thực sự bị cướp đi một mục tiêu hai lần, một lần trên một cuộc gọi và một lần trong một cuộc gọi nghèo, điều đó sẽ mang lại cho Cincy chiến thắng trong thời gian thường xuyên.

Thứ ba, Alan Koch hoàn toàn loại bỏ Veljko Paunovic để quản lý trò chơi. Đội của Koch trở nên tốt hơn khi trò chơi tiếp tục, không hạ gục và hấp thụ cuộc tấn công ở Chicago cả đêm, mà là cố gắng nhấn và chơi Futbol chủ động nhanh. Koch sau đó đã tiến hành đóng đinh mọi sự thay thế mang lại cho McLaughlin, Bone và Weideman.

Tất cả nó có nghĩa gì? Một, vít lafc và lời ước Giáng sinhTin đồn Chicharito, FC Cinncinati xứng đáng là phía mở rộng MLS tiếp theo, nhưng đó là một cuộc thảo luận cho một ngày khác. Thứ hai, đội đó như các đội hạng hai khác của Cinncinati và Leagues có các cầu thủ MLS đóng vai chính trong sự chờ đợi.

Chúng ta hãy nhìn vào Jimmy McLaughlin. Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh bắt đầu bằng cách trở thành cầu thủ thứ hai của Liên minh Philadephia. Sau ba mùa được Liên minh cho mượn, anh ta đã không được giữ lại và ký hợp đồng với FC Cinncinati. Trong khi Jimmy đã trở thành một anh hùng dân gian ở Cincy, thì công đoàn đang gặp khó khăn, Chỉ một điểm duy nhất từ ??khi chết cuối cùng trong Hội nghị Đông. Tuy nhiên, một cầu thủ chạy cánh nhà sẽ không đẩy bạn vào bức tranh playoff, ngay cả khi anh ta đã được giới thiệu trong đội của USL trong tuần nhiều lần.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về hiệu suất của anh ấy. Anh ấy đã bị khuất phục ở phút thứ 66 cho Eric Stevenson ở cánh trái. Vị trí của anh ấy rất quan trọng cần lưu ý chủ yếu cho trận đấu mà anh ấy đã vẽ. Đang đối đầu với Matt Polster. Polster gần đây là một phần của đội hình sơ bộ 40 người đàn ông của Bruce Arena cho Gold Cup sắp tới. Arch Bell thậm chí đã viết một bài báo Yêu cầu Polster là một trong những người đánh sập danh sách Gold Cup. McLaughlin không chỉ chạy lên xuống sân dường như theo ý muốn, mà tại một thời điểm đặt Polster xuống đất, phá vỡ cả hai mắt cá chân của anh ta trước khi hoàn thành một cây thánh giá dường như bị hạ gục bởi tay của một hậu vệ Lửa khác ở Chicago. Có lẽ đây chỉ là một đêm nghỉ cho Polster, nhưng nếu đây là cách anh ấy chơi với các hậu vệ cánh kỹ thuật nhanh chóng, hãy hy vọng không bao giờ phải chơi hậu vệ ở Azteca.

Đỉnh cao của tất cả những điều này là các bộ phận thứ hai của Mỹ, có đầy đủ các tài năng MLS tiềm năng, nhưng không có đội nào bắt kịp. Noah Davis nghĩ khác, viết theo chiều dài về cách các giải đấu nước ngoài không được yêu thích là rất cần thiết cho sự phát triển của MLS. Tôi không đồng ý, và thật khó để khen ngợi cấu trúc tìm kiếm Hai đội phụ .500. Đặc biệt là trong khi những người chơi như McLaughlin, người đang giải tỏa việc chê bai một chút cho cơ hội MLS sau khi bị loại khỏi công đoàn. Anh ấy không phải là ví dụ duy nhất, Hildebrandt đã chơi tại MNUFC tại một thời điểm, vì vậy đối với tất cả các thủ môn #Panic, chúng tôi dường như có một thủ môn chất lượng gần đây. MNUFC đã là một nền tảng chứng minh cho các ngôi sao cấp độ Soond trước đây, vì vậy thay vì trinh sát những nơi kỳ lạ của trái đất, tại sao không lèo lái và cướp bóc USL và NASL và PDL cho các cầu thủ ngôi sao của họ và cho họ cơ hội mà họ tuyệt vọng tìm kiếm. Bất cứ điều gì nhượng quyền MLS đều cam kết với trường phái tư tưởng này khi điền vào đội hình của họ sẽ thấy thành công, đồng thời mang lại tính hợp pháp cho cả MLS, tất cả các giải đấu cấp thứ hai, và như là Harbinger của American Soccer và sự tiến bộ của nó.

Là ngôi sao cấp hai của Hoa Kỳ là chìa khóa để đến MLS thành công? Cho tôi biết bạn nghĩ gì. Xin lỗi vì bất kỳ lỗi chính tả/ngữ pháp nào bạn có thể tìm thấy.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.