cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kèo bóng đá m88 Mingo Thứ Hai: Top đào tạo BLM và một vài chuyến tàu làm nổi bật trong tuần

Chuyển tiếp ra mắt Madison, trong bộ dụng cụ nhỏ giọt của họ và Hart Park đã kết thúc chỉ trong một trận hòa

Justin Nuoffer, tiền đạo Madison FC

Trước khi The Flamingos chơi nhà của họ ở nhà mở cửa vào tối thứ Sáu với chiến thắng của Greenville, đội đã tạo ra một cú giật gân khác. Chuyển tiếp Madison tiết lộ bộ đào tạo Black Lives Matter của họ. Một vài điều đặc biệt về bộ sản phẩm, đầu tiên nó được thiết kế bởi Mike Lroy, một nghệ sĩ địa phương đến từ Madison, WI. Một điều lớn khác: Tất cả số tiền thu được sẽ được quyên góp cho YMCA Madison.

Khi được hỏi về phong trào BLM và áo Mike Lroy tuyên bố:

Người Bipoc đã sẵn sàng thay đổi, và rất nhiều người trong chúng tôi đã chia sẻ sự thất vọng và hy vọng của chúng tôi thông qua nghệ thuật đường phố. Bằng cách mặc áo thể hiện sự đoàn kết với phong trào Black Lives Matter, các vận động viên đang cho người hâm mộ thấy rằng sự im lặng là bạo lực và thời gian để thay đổi bây giờ.

Tiền vệ J.C. Banks cho biết khi được hỏi về bộ dụng cụ:

Tất cả mọi thứ mà LỚN đang diễn ra là điều mà tôi không chỉ muốn trở thành một phần, mà tôi tin vào nó và tôi đã bị ảnh hưởng bởi nó. Tôi rất vui vì chúng tôi có thể làm một cái gì đó để hiển thị, nhưng hy vọng có nhiều hành động đi qua điều này.

Tối thứ sáu ‘Mingos sẽ xếp hàng chống lại Greenville Triumph FC để bắt đầu mùa giải tại nhà của họ tại Công viên Hart. Và chúng tôi sẽ cho tôi về phía trước video nổi bật của Madison, hãy nói chuyện.

Bạn có thể xem phiên bản USL League One của các điểm nổi bật ở đây.

Tiền đạo Madison FC sẽ trở lại hoạt động vào tối thứ bảy này với Richmond Kickers tại Sân vận động City ở Richmond, VA. Bạn có thể bắt trận đấu trực tiếp ở đó, hoặc trên TVW ở khu vực Madison, WI và trên ESPN+. Ở lại với e Pluribus loonum suốt cả mùa dài cho ‘Mingo thứ Hai mỗi tuần.