cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kèo đá banh Thư viện ảnh: Minnesota United vs Colorado Rapids

Minnesota ghi được ba điểm để kiếm ba điểm.

Những người ủng hộ trong Wonderwall ăn mừng sau khi tiền đạo của Minnesota United, Abu Danladi (18) đã ghi một bàn thắng để đưa Minnesota United lên 3-1 trước Colorado Rapids tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Tr hai của Minnesota United vs Colorado Rapids đã phát triển thành một người thường gặp nhiều thẻ và kịch. Phiên bản mới nhất không khác gì khi trò chơi trở thành một vấn đề phong kiến.

Tổng cộng có sáu thẻ vàng đã được cấp trong trò chơi cùng với 16 lỗi. Thẻ màu đỏ được cấp cho Jack Price đã bị hạ cấp xuống một màu vàng sau khi đánh giá VAR.

Minnesota United đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 với các bàn thắng từ Bakaye Dibassy, ??Robin Lod và Abu Danladi. Thủ môn của MNUFC Dayne St. Clair đã có một đêm lớn để giữ Colorado không trở lại.

The Loons đi xuống Madison cho phiên bản cạnh tranh đầu tiên của Trận Battle of the Birds vào tối thứ Tư. Tiền đạo Madison sẽ tổ chức Minnesota United ở vòng thứ ba của US Open Cup.

Hậu vệ Michael Boxall của Minnesota United (15) tránh bước trên Colorado Rapids Forward Diego Rubio (11) trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ của Colorado Rapids Mark-Anthony Kaye (14) Lỗi tiền vệ của Minnesota United Wil Buông (20) trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steff
Trọng tài Chris Penso đạt được một thẻ đỏ sau khi tiền vệ Jack Rapids của Colorado Rapids (19) phạm lỗi với tiền đạo của Minnesota United Luis Amarilla (9) trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. Chơi với var Thẻ đỏ đã được hủy bỏ và một thẻ vàng được cấp thay thế. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen
Trọng tài Chris Penso đánh giá cuộc gọi trên lĩnh vực thẻ đỏ được cấp cho tiền vệ Jack Rapids Jack Price (19) vì phạm lỗi trên tiền đạo của Minnesota United Luis Amarilla (9) Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. Sau khi xem lại vở kịch với VAR, thẻ đỏ đã bị hủy bỏ và một thẻ vàng đã được cấp thay thế. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ của Colorado Rapids Jack Price (19) phản ứng với thẻ đỏ của anh ấy đã bị hủy bỏ vì phạm lỗi với tiền đạo của bang Minnesota United Luis Amarilla (9) . (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ của Minnesota United Robin LOD (17) đá bóng trong trận đấu với Colorado Rapids tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ của Colorado Rapids Jack Price (19) trượt vào để cố gắng chặn một phát súng của tiền vệ của Minnesota United Franco Fragapane (7) trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Minnesota United Forward Bongokuhle Hlongwane (21) chạy xuống bên lề trong trận đấu với Colorado Rapids tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ của Minnesota United Robin Lod (17) kỷ niệm sau khi ghi bàn thắng với đồng đội Bongokuhle Hlongwane (21) trong trận đấu với Colorado Rapids tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. /Nhiếp ảnh Steffenhagen)
Người chơi Minnesota United ăn mừng với tiền vệ của Minnesota United Robin Lod (17) sau khi ghi bàn thắng trong trận đấu với Colorado Rapids tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. )
Tiền vệ của Minnesota United, Kervin Arriaga (33) kỷ niệm về phía Wonderwall sau khi lên 3-1 trước Colorado Rapids tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022.
Tiền đạo của Minnesota United Abu Danladi (18) ghi bàn thắng sau khi bắn xung quanh hậu vệ Colorado Rapids Auston Trusty (5) trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steff Nhiếp ảnh)
Tiền đạo của Minnesota United Abu Danladi (18) và tiền vệ của bang Minnesota United Robin Lod (17) ăn mừng sau khi Danladi ghi bàn thắng trong trận đấu với Colorado Rapids tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. bởi Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Những người ủng hộ trong Wonderwall ăn mừng sau khi tiền đạo của Minnesota United, Abu Danladi (18) đã ghi một bàn thắng để đưa Minnesota United lên 3-1 trước Colorado Rapids tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography
Một người ủng hộ Minnesota United đã làm phiền thủ môn William Yarbrough (22) của Minnes
Những người ủng hộ trong Wonderwall ăn mừng sau khi Minnesota United đánh bại Colorado Rapids với tỷ số 3-1 tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Thủ môn của Minnesota United Dayne St. Clair (97) ăn mừng với Wonderwall sau khi Minnesota United đánh bại Colorado Rapids với tỷ số 3-1 tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Linh vật của Minnesota United, PK, giữ một lá cờ bóng tối sau khi Minnesota United đánh bại Colorado Rapids với tỷ số 3-1 tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Nhiếp ảnh)
Thủ môn của Minnesota United Dayne St. Clair (97) đặt câu hỏi từ giới truyền thông sau khi Minnesota United đánh bại Colorado Rapids bằng tỷ số 3-1 tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền đạo của Minnesota United Abu Danladi (18) đặt câu hỏi từ giới truyền thông sau khi Minnesota United đánh bại Colorado Rapids bằng tỷ số 3-1 tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/ Nhiếp ảnh Steffenhagen)