lịch thi đấu euro 2018 cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

giờ việt nam đá Xem trước: Matchday 31, Minnesota United vs LAFC

Với chiến thắng tối nay trước LAFC không nhất quán, Minnesota United một lần nữa có thể hy vọng cho một trận đấu play -off tại nhà

MLS: Minnesota United FC tại Los Angeles FC Gary A. Vasquez-USA hôm nay thể thao

Sau khi giành chiến thắng vào giữa tuần, sự trở lại khó khăn và khó khăn vào giữa tuần, Minnesota United Đi một lần nữa vào tối nay chống lại LAFC Trong những gì cảm thấy như một trò chơi phải thắng khác.

Vì hầu hết các giải đấu đang chơi hai lần một tuần, các bảng xếp hạng ngày càng chặt chẽ hơn và phương Tây đang trở lại với một top ba và một cuộc đua trung bình đang chiến đấu, vào bất kỳ đêm nào, để ở trong vòng playoffs hoặc nhảy Lên đến thứ tư và một trò chơi playoff tại nhà. Sau một mùa muộn, chạy Portland Timbers đã vấp ngã và có thể bắt được thứ tư với 46 điểm, tiếp theo là LA Galaxy (45), Minnesota (44), Vancouver whitecaps (43), trên đường chạy đầy cảm hứng của chính họ và tổ chức các loons vào tuần tới, Hồ muối thật (42), và LAFC, người, với 40 điểm, hầu như không giữ được hy vọng playoff của họ. Adrian Heath đã làm toán sau khi luyện tập vào thứ Sáu: Nếu chúng tôi giành chiến thắng trong trò chơi vào cuối tuần này, chúng tôi sẽ đi bảy điểm về LAFC với ba người để đi. Vì vậy, nó có thể là một cú swing lớn. Họ sẽ nhận thức được điều đó, họ sẽ biết rằng họ chỉ đi một điểm phía sau chúng tôi nếu họ nhận được kết quả vào tối mai. Tất cả để chơi, chúng tôi đang mong chờ nó.

Trong cuộc họp duy nhất khác của họ trong mùa giải này, Minnesota đã lẻn ra khỏi LA với một điểm cân bằng phút thứ 95 từ Hassani Dotson. Giống như Minnesota, LAFC đã đấu tranh để tìm bất kỳ hình thức nhất quán nào trong mùa giải này. Hiếm khi có thể bắt đầu bất cứ điều gì giống như một XI thường xuyên và ưa thích mà họ đã chiến đấu trong suốt năm 2021 và tham gia vào trò chơi tối nay với một danh sách dài những người chơi không có sẵn. Sự bất thường của XI bắt đầu của họ đã thực hiện liên tục từ nhịp điệu và hành vi phạm tội rời rạc, khiến LAFC khó tin +22 XGD, khoảng cách lớn nhất trong giải đấu.

Ngay cả với những chấn thương, một trong những tổn thất lớn nhất trong mùa giải này là khoản vay không thể tránh khỏi của Diego Rossi, người vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ hai của họ, cho đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbah?e S.K. Nhưng LAFC đã luôn lên kế hoạch cho phép một người trẻ tuổi ở Uruguay tiến lên vượt ra ngoài MLS, và vì vậy với một số quản lý danh sách chu đáo, họ đã thực hiện một sự chuyển đổi gần như liền mạch sang ký kết mới Cristian Arango. Và Arango đã là một tiết lộ, ghi được 11 bàn thắng trong 13 trận đầu tiên của anh ấy với LAFC trong khi đóng góp 72% số bàn thắng của đội. Với lâu năm tốt nhất trong giải đấu Carlos Vela gần với Full Health LAFC cuối cùng có thể có thể thực hiện được tiềm năng của họ, khiến cho một người có một cú hích kịch tính cuối cùng vào vòng playoffs.

Nếu LAFC đã phải vật lộn với sự vắng mặt trong mùa giải này, hai trận thua lớn nhất của họ có thể đã xảy ra trước mùa giải 2020 khi họ giao dịch Stalwart Walker Zimmerman cho Nashville SC (người chỉ trong mùa thứ hai của họ, đang đứng thứ hai ở phía đông sau lợi ích lịch sử Cách mạng New England) và người giữ khung thành Tyler Miller đến Minnesota. Miller đã có một mùa giải đột phá với nhóm LAFC mở rộng sau đó vào năm 2018, kiếm được một Usmnt gọi cho Cup vàng Năm 2019, nơi anh phát triển một cuộc khủng hoảng tự tin. Khi trở về LA, anh ta rơi ra khỏi XI bắt đầu và sau đó được giao dịch. Trong khi Zimmerman và Taylor, khi người hâm mộ Loons nhận thức rõ, đã tiếp tục tuyệt vời, LAFC đã phải chịu đựng phòng thủ, đặc biệt là mùa giải này khi thủ môn đội của họ chỉ quản lý tỷ lệ tiết kiệm 56,4%, tồi tệ nhất trong giải đấu, với PSXG +/----- trong số -7.2, tồi tệ thứ hai trong giải đấu (PSXG +/- tính toán các mục tiêu dự kiến ??chống lại các mục tiêu thực tế bị thừa nhận).

Tuy nhiên, với tất cả những điều đó, LAFC tiếp tục thực hiện một đội tài năng, như Minnesota, có thể vào bất kỳ đêm nào mở ra cho một phòng khám tấn công và vẫn được Bob Bradley hướng dẫn, như anh ta đã làm trong giữa tuần của họ đến từ phía sau Giành chiến thắng trước Dallas, để thực hiện một khoảnh khắc của sự sáng chói của huấn luyện chiến thuật.

Với chiến thắng giữa tuần của riêng họ, The Loons một lần nữa có một trận đấu play-off tại nhà. Mỗi lần chúng tôi giành chiến thắng, thì Heath Heath nói sau khi luyện tập vào thứ Sáu, mọi người xung quanh chúng tôi đều thắng và bạn không cảm thấy như bạn đang ở bất cứ đâu. Sau đó, đột nhiên, bạn có được một vài chiến thắng và bây giờ chúng tôi chỉ cách vị trí thứ tư hai điểm - điều đó có nghĩa là một lợi thế sân nhà trong vòng playoffs. Có rất nhiều điều tồi tệ để chúng tôi chơi. Phần lớn những người khác, tất cả một người bất ngờ đã đến từ phía trước Loons, bốn người của Franco Fragapane, Adrien Hunou, Robin Lod và Emanuel Reynso cuối cùng cũng tìm thấy hình dạng của họ. LOD tiếp tục dẫn dắt đội ghi bàn với 8 bàn thắng và 5 pha kiến ??tạo, trong khi Fragapane và Reynoso đều ghi được 4 bàn thắng trong mùa giải, với Fragapane sứt Hunou đã lặng lẽ thêm 6 bàn thắng. Một trong những niềm vui cho tôi khi chơi với Rey, với Robin, với Ethan, với Franco, ông Hun Hunou nói sau trận đấu giữa tuần, nơi anh ấy đã mở tỷ số ở phút thứ 41. Tất cả chúng ta đều nguy hiểm và nó tốt. Nó trở nên tốt hơn, với mùa này, chúng tôi đã bị chấn thương rất nhiều và tôi vừa đến vài tháng trước. Vì vậy, nó không dễ để tìm thấy một bầu không khí tốt, nhưng nó tốt hơn khi bạn chơi. Nó nhận được tốt hơn ngày này qua ngày khác, trò chơi sau trò chơi. Và bạn có thể thấy điều đó với tất cả người chơi và sự tự tin của họ.

Đã vượt qua gần như tất cả các chấn thương của họ, chỉ với Justin McMaster không có sẵn do chấn thương, mối quan tâm trong đội hình duy nhất trong đêm sẽ là sự vắng mặt của Romain Métanire, người sẽ phục vụ hệ thống treo thẻ đỏ của mình sau khi bước ra khỏi giữa Trò chơi tuần ở phút thứ 77 sau một phản ứng quá nhiệt. Heath chưa quyết định nếu anh ta chơi Dotson ra khỏi vị trí hay tin tưởng DJ Taylor trẻ hơn để lấp đầy vị trí của Métanire.

Mặc dù các toán học vẫn còn rộng mở, nhưng tối nay thực sự cảm thấy như một trò chơi tạo nên cho cả hai đội: với một trận thua, LAFC dường như đã ra khỏi vòng playoffs, trong khi một chiến thắng sẽ đưa Minnesota trở lại tranh chấp cho một nhà Trò chơi playoff, một bước ngoặt khá khó tin sau khi bắt đầu 0-4 của họ.

Khả dụng:

Minnesota United:

Justin McMaster - Out (đầu gối)

Romain Métanire - Lát (đình chỉ thẻ đỏ)

LAFC:

Carlos Vela - Câu hỏi (Quad)

Eduard Atuesta - ra (vai/mắt cá chân)

Erik do?as - ra (đầu gối)

Julian Gaines - Out (gãy xương chậu)

Francisco Ginella - Out (đầu gối)

Mahala Opoku - Out (đầu gối)

Alvaro Quezada - ra (ngực)

Eddie Segura - Out (đầu gối)