cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

giờ khai mạc world cup Báo cáo: MNUFC để có được Harrison Heath từ Atlanta

Các bộ phận của Atlanta với tiền vệ cho vòng thứ tư

MLS: Liên minh Philadelphia tại Orlando City SC Kim Klement-USA hôm nay thể thao

Trong một động thái có khả năng làm tăng nhiều lông mày hơn mong đợi, Minnesota United đã có được tiền vệ có được Harrison Heath từ Atlanta United Để đổi lấy một lựa chọn vòng thứ tư trong Superdraft 2019, theo một tweet của Jeff Rueter.

Heath, con trai của huấn luyện viên trưởng của Loons, Adrian Heath, đã có lựa chọn của anh ấy bị Atlanta từ chối vào cuối mùa giải.

Heath được sinh ra và lớn lên ở Anh, nhưng giữ một thẻ xanh và do đó không chiếm một vị trí quốc tế. Anh ấy đã chơi với Học viện FC City ở Anh, và ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy với sau đó là Usl Side Thành phố Orlando vào năm 2014. Anh ở lại với Orlando thông qua quá trình chuyển đổi sang MLS và được giao dịch đến Atlanta vào năm 2016.

Heath đóng vai tiền vệ trung tâm, vị trí cần thiết cho MNUFC, nhưng sơ yếu lý lịch của anh ta trông giống như một người chơi cần trải nghiệm USL hơn là người chơi sẵn sàng tạo ra ảnh hưởng. Anh ấy đã đăng nhập bảy lần xuất hiện, trong đó có năm lần bắt đầu, nằm rải rác trong ba mùa MLS vừa qua và dành phần lớn năm ngoái cho mượn cho Orlando City B.

Phản ứng với việc ký kết trên Twitter và Subreddit của Minnesota United dao động từ tích cực (một người chơi đàng hoàng có được rất ít), đến sự phẫn nộ (tiếng khóc của chủ nghĩa gia đình trị).