cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

giải nào Langsdorf sườn nghỉ hưu sớm làm nổi bật các vấn đề trong trò chơi Hoa Kỳ

Người chơi chọn nghỉ hưu sớm là cách mà giải đấu này sẽ đạt được mục tiêu của Don Garber, là một giải đấu hàng đầu trên thế giới trong một vài năm

Ngày 20 tháng 4 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Foster Langsdorf (27) đã thực hiện một cú sút vào mục tiêu trong buổi tập huấn của đội đầu tiên tại ALLIANZ Field. Ngày 20 tháng 4 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Foster Langsdorf (27) đã thực hiện một cú sút vào mục tiêu trong buổi tập huấn của đội đầu tiên tại ALLIANZ Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Đầu tuần này Foster Langsdorf đã nghỉ hưu từ bóng đá chuyên nghiệp. Tin tức này đã được chọn bởi các cơ quan tin tức lớn, và người hâm mộ Loons có thể được tha thứ vì không biết tin này. Foster đã chơi 42 trong số 67 phút MLS trong sự nghiệp của mình với Minnesota United, 25 còn lại đi kèm với Portland Timbers. Langsdorf là ??một đứa trẻ ở Portland, người đã chơi cuối cùng trong học viện với The Timbers. Vậy tại sao chúng ta phải lo lắng về một người hiếm khi chơi cho những người yêu phải nghỉ hưu mà bạn có thể yêu cầu? Xu hướng của một số người chơi nghỉ hưu trước khi họ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp là không tốt cho giải đấu.

Đôi khi, một người chơi nghỉ hưu sớm do chấn thương, đôi khi một người chơi chỉ nhận ra họ đã giành chiến thắng ở mức độ chuyên nghiệp, nhưng đôi khi một người chơi nghỉ hưu ở đất nước này vì nó không có ý nghĩa kinh tế.

Bóng đá của USL/cấp thấp hơn

Thực tế đáng buồn là nhiều đội trong các giải đấu này có thể đủ khả năng để trả tiền cho các cầu thủ của họ tốt hơn sau đó nhiều công việc bên ngoài bóng đá có thể trả tiền cho họ. Hãy để một mình khi bạn bắt đầu xem xét các yếu tố như bảo hiểm y tế và giúp hỗ trợ một gia đình. Nó đã báo cáo rộng rãi rằng mức lương trung bình của USL nằm trong khoảng từ 40.000-60.000 USD. Ở cuối cùng của người chơi MLS đang kiếm được khoảng 60.000 USD. Trong khi đó chắc chắn là một mức lương có thể sống được, và tốt hơn nhiều so với những gì nhiều người kiếm được bên ngoài chức vô địch (nếu họ kiếm được bất cứ thứ gì cả). Có rất nhiều người chơi vì tình yêu của trò chơi, những người sẵn sàng cắt giảm lương đó.

Tuy nhiên, để tranh luận lợi ích, hãy lấy Foster Langsdorf. Một sinh viên tốt nghiệp Stanford, người có bằng Khoa học & Kỹ thuật Quản lý. Đối với bối cảnh, Foster là một người nổi bật ở trường đại học, người cuối cùng đã trở thành một trong những người ghi bàn hàng đầu trong lịch sử chương trình, và kết thúc sự nghiệp đại học của mình với tư cách là PAC-12 Lãnh đạo nghề nghiệp trong các điểm (86) và mục tiêu (37). Nếu đó là đủ Foster, đã hai lần được đặt tên là Cầu thủ xuất sắc nhất của Pac-12. Tuy nhiên, Foster cũng đã làm tốt trong lớp học tại Stanford được đặt tên là danh dự đề cập đến tất cả các hội nghị trong ba mùa (bạn không đủ điều kiện năm thứ nhất của bạn).

Khi tôi tiếp cận với một huấn luyện viên cũ của Foster, họ đã không liên lạc để tìm hiểu lý do tại sao anh ấy đã nghỉ hưu, nhưng mô tả Foster là một người đàn ông rất thông minh. Anh ta nhìn thấy tiềm năng loại của Chris Wondolowski ở Langsdorf, một người có thể hoàn thành cơ hội với những người giỏi nhất trong số họ. Wondo đã dành thời gian để tìm nơi anh ấy sẽ có cơ hội và đã tạo ra sự nghiệp như một huyền thoại câu lạc bộ thậm chí chơi ở World Cup. Ai biết được nếu Foster sẽ đạt được những điều này, nhưng rõ ràng là có ý nghĩa để treo đôi giày của anh ta. Tôi không biết tại sao Foster chọn nghỉ hưu sớm, tuy nhiên sẽ an toàn khi cho rằng Foster sẽ có được một công việc được trả lương cao hơn nhiều, và nhận ra bóng đá không còn có ý nghĩa.

Bức tranh lớn hơn

Suy nghĩ đó, bởi nó rất bản chất, thật đáng buồn. Ai đó rời khỏi một giấc mơ dài cuộc sống là điều mà tất cả chúng ta trải qua vào lúc này hay lúc khác. Để đưa ra quyết định đó trong khi bạn là người sống trong giấc mơ, rất nhiều người sẽ cho mọi thứ thậm chí còn khó khăn hơn. Tuy nhiên, tất cả chúng ta cần phải đưa ra quyết định với bản thân và những người chúng ta quan tâm. Điều đó đang được nói, khi nói đến các cầu thủ bóng đá trong các bộ phận hàng đầu của môn thể thao này ở đất nước này, nó sẽ là một điều mà chúng ta đã qua.

Tôi hoàn toàn nhận ra các đội này cần phải kiếm tiền và chúng tôi không muốn hệ thống giải đấu sụp đổ như NASL đã làm. Tuy nhiên, hệ sinh thái bóng đá này không giống NASL. Nếu giải đấu này và liên đoàn này nghiêm túc về các mục tiêu mà họ đã đặt ra, họ là người chơi/nhân viên, những người trong số những người có nhu cầu được trả lương cao nhất như họ cũng được đánh giá cao. Điều này vượt xa họ, bởi vì cách tốt nhất để một số người này gắn bó trong môn thể thao này là bằng cách hỗ trợ họ. Nó mở rộng cho những người làm việc trong môn thể thao này và dành thời gian của họ để cung cấp văn hóa bóng đá đang phát triển này. Nếu tiền không phải là ở đó cho hệ sinh thái này, thì chúng ta không thể đưa nó đến nơi mà tất cả chúng ta đều muốn. Vì vậy, hãy hỗ trợ các nhóm địa phương của bạn ngoài thị trường MLS địa phương của bạn và hỗ trợ người dân địa phương của bạn tham gia vào môn thể thao này, tất cả đều tạo nên sự khác biệt!

Nó có thể an toàn khi nói rằng một cầu thủ đủ tốt để một câu lạc bộ Bundesliga cho họ mượn cho 2. Bundesliga sẽ không nghỉ hưu cho các quyết định tài chính ở tuổi 25. Chúng ta có biết Foster đã nghỉ hưu vì lý do tài chính không? Không, nhưng đã có rất nhiều người chơi có trong quá khứ. Sẽ có những ngoại lệ ngay cả khi bạn trả tiền cho họ như các giải đấu/thể thao khác? Tất nhiên, tuy nhiên, chỉ vì bạn có thể đưa ra một cái cớ cho một cái gì đó không có nghĩa là không có vấn đề gì.