cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

giá cầu thủ fo4 Mnufc rơi muộn đến FC Cincinnati

The Loons thả thứ hai liên tiếp với mất nhà cho FCC

Thủ môn của Minnesota United Dayne St. Clair (97) nhảy lên để bắt bóng trong trận đấu với FC Cincinnati tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Đêm thứ bảy không kết thúc theo cách Minnesota United muốn nó đi. Sau một màn trình diễn xuất sắc từ thủ môn Dayne St. Clair, hàng phòng ngự của Loons cuối cùng sẽ rơi vào áp lực và cho phép một mục tiêu của FC Cincinnati ở 90+3. Sự mất mát mang lại cho Minnesota

Sau trận thua trước trước Los Angeles FC, Adrian Heath sẽ thực hiện một vài thay đổi cho MNUFC. Adrien Hunou sẽ bắt đầu hàng đầu, thay thế Robin Lod. Thay đổi duy nhất đối với hàng tiền vệ sẽ thấy Wil Trapp thay thế Kervin Arriaga mà không có thay đổi nào khác xảy ra.

Minnesota sẽ thống trị quyền sở hữu cho một phần tư mở đầu, tuy nhiên đó là màu cam và màu xanh chứ không phải là những người có cơ hội tốt nhất trong nửa đầu. Dayne St. Clair đã phải được kêu gọi nhiều lần để thực hiện một số tiết kiệm tiết kiệm ngoạn mục và gần như phù hợp.

Áp lực từ Cincinnati cuối cùng đã phá vỡ đập và ở mức 90+3, FCC đã ghi bàn thắng duy nhất. Cuộc tấn công bắt đầu ngay bên ngoài vòng cung hình phạt với Luciano Acosta gửi một quả bóng tới Calvin Harris. Đèo đã thu hút Dayne St. Clair ở phía bên trái của khung thành, mở một lỗ ở phía bên phải của anh ấy khi chỉ có Boxall xuống đủ sâu để hỗ trợ phòng thủ. Harris đã nhận được đường chuyền trên mặt đất sâu khoảng ba thước bên ngoài hộp sáu sân và ngay lập tức gửi một đường chuyền trở lại Brandon Vázquez, người đã kết thúc vở kịch với một bàn thắng từ gần đỉnh của sáu người.

Mất mát là trận thua thứ hai liên tiếp của bang Minnesota và mang lại cho họ một kỷ lục PF 4-2-4 (W-D-L) qua 10 trận đấu và kỷ lục 2-0-3 trong năm trận đấu gần đây nhất của họ. MNUFC nằm ở vị trí thứ 7 của 14 trong Hội nghị phương Tây và chiếm vị trí playoff cuối cùng trong hội nghị.

Tiếp theo, Minnesota United sẽ đối mặt với phía MLS đồng nghiệp Colorado Rapids Trong cuộc săn Lamar giải Mỹ mở rộng Vòng 32. Trận đấu đó sẽ được tổ chức tại Allianz Field ở St. Paul, MN vào thứ Tư, ngày 11 tháng 5 với khởi động lúc 7 giờ tối trên ESPN+.

Trong giải đấu chơi các loons sẽ đến thăm Seattle Sounders vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 5 tại Lumen Field ở Seattle, WA. Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 3 giờ chiều CT và có thể được nhìn thấy trên ESPN và nghe thấy trên Skor North.