gen g esports FanPost

Xem trước Minnesota United FC V LA Galaxy

53 điểm mùa giải thường xuyên của Minnesota United là đủ để mang lại một lịch sử khác, đầu tiên cho Allianz Field. Người dẫn chương trình Loons LA Galaxy vào Chủ nhật tuần này lúc 7:30 tối cho trận đấu play-off MLS đầu tiên của Minnesota. United đã chứng minh rằng họ có thể có thành công giải đấu loại trực tiếp mùa này nhờ vào trận đấu đáng ngạc nhiên đến trận chung kết Hoa Kỳ Open Cup. Các loons có thể tìm cách tiếp tục loại thành công này trong một trận đấu và thực hiện một cuộc chạy đua tại MLS Cup không? Theo Westgate Superbook, Minnesota có khả năng nâng cao đồ bạc vào tháng 11. The Loons hiện được liệt kê ở mức +1600 ngay trước đối thủ vòng đầu tiên của họ, LA Galaxy (+2000). Những người chiến thắng khiên của người ủng hộ, LAFC là tỷ lệ cược được yêu thích ở mức +150 và đội của Bob Bradley đang chờ đợi người chiến thắng trong trận đấu Galaxy Minnesota-La. The Loons là những người yêu thích nhẹ vào trận đấu vào Chủ nhật trên Midway. Vì vậy, đội của Adrian Heath có thể chứng minh các nhà cái đúng và tiến vào vòng thứ hai không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy xem các trận đấu trước đó trong mùa giải này giữa Minnesota và LA Galaxy. Mặc dù các trò chơi này xảy ra vào đầu mùa giải, và nhiều thứ đã thay đổi với cả hai bên kể từ thời điểm đó, những trận đấu này cung cấp một cửa sổ về cách Heath và Guillermo Barros Schelotto sẽ tiếp cận một cách chiến lược về cuộc đụng độ playoff sắp tới của họ.

Kết hợp #1

Vào ngày 17 tháng 3, Loons đã tới California và thua Galaxy 3-2. Đây là cách hai đội xếp hàng ngày hôm đó. Galaxy sử dụng 4-3-3 với Chris Pontius, Uriel Antuna và Emmanuel Boateng lên phía trước, Sebastian Lletget, Jonathan Dos Santos và Joe Corona ở hàng tiền vệ, Rolf Feltscher, Daniel Steres, Diego Polenta và Jorgen Skjelvk Trở lại, và David Bingham trong khung thành.

Nhìn vào những người bắt đầu Loons, chúng ta thấy một đội hình từ một đời trước. Cánh trái của Minnesota được tuần tra bởi sự kết hợp giữa Rasmus Schuller và Francisco Calvo, và đội hình Ibarra đôi thậm chí còn chơi. Heath đã chơi 4-4-2 với Darwin Quintero và Romario Ibarra ở đỉnh cao, Schuller, Ozzie Alonso, Jan Gregus và Miguel Ibarra ở hàng tiền vệ, Calvo, Michael Boxall, Ike Opara và Romain Metanire ở tuyến sau với VITO Mannone trong mạng. Đối với Galaxy, một đội hình không có Zlatan Ibrahimovic và Pavon tiền Kitô giáo khá khác biệt so với quan điểm tài năng so với những gì The Loons sẽ thấy vào Chủ nhật, nhưng sự hình thành và chiến thuật của Schelotto đã không phát triển đáng kể. Vì vậy, điều gì dẫn đến sự mất mát của Minnesota ngày hôm đó, và những vấn đề tương tự đó có thể hồi sinh?

Combo Schuller-Calvo đóng một vai trò quan trọng trong Loons giảm cả 3 điểm. Galaxy đã có thể tạo ra 10 đường chuyền chính và cả ba mục tiêu của nó bằng cách khai thác bên trái của bang Minnesota. Bàn thắng đầu tiên mà LA ghi được là một cú đá phạt của Dos Santos được trao sau khi Alonso phạm lỗi với Antuna trong hộp sau một thập tự giá nguy hiểm từ bên trái của Minnesota. Hai mục tiêu khác của LA là kết quả của lối chơi xây dựng và hỗ trợ từ sườn tấn công bên phải của LA, bên trái của Minnesota. Ngoài ra, LA vượt qua các loons 33 đến 22 ngày hôm đó với 25 chiếc Galaxy của Galaxy vào trong hộp đến từ, bạn đoán nó, phía bên trái của phòng thủ thứ ba của bang Minnesota. Chiến lược của LA có vẻ rõ ràng. Khai thác phía bên trái của Loon. Cuối cùng, họ đã làm như vậy thành công và Minnesota thừa nhận 3 bàn thắng cần thiết cho thiên hà để giành 3 điểm.

Từ góc độ tấn công, Minnesota đã có một số cơ hội vào tháng 3. Gregus và một người phụ thuộc vào Angelo Rodriguez đã ghi được hai bàn thắng ở Minnesota. Mục tiêu của Gregus đã xuất hiện từ khoảng cách mà David Bingham không nghi ngờ gì khi quay trở lại, và mục tiêu của Rodriguez đã chạm vào một nỗ lực lớn từ Metanire để giành lại bóng và đưa một cây thánh giá vào Abu Danladi cho một cú đánh đầu đánh vào bài. Minnesota chỉ duy trì 38% sở hữu và bất kỳ nguy hiểm nào mà nhóm tạo ra có xu hướng tập trung vào phía bên phải với Metanire là một cog quan trọng.

Việc phát hiện ra kế hoạch trò chơi của Heath từ ngày đó không dễ dàng như đối tác của anh ấy khi nhìn lại dữ liệu. Có phải 4-4-2 của Heath được thiết kế để được thiết lập và phản đối? Có thể. Có phải kế hoạch tấn công Galaxy bên trái cùng với Metanire? Có tiềm năng. Tuy nhiên, khả năng khai thác sườn của Galaxy đã rời khỏi sườn và thâm nhập vào phía đó của trường sâu vào thứ ba phòng thủ đã phá vỡ khả năng của United để kích hoạt hiệu quả quầy thông qua Quintero. Bạn thậm chí có thể tranh luận rằng các loons là một chút may mắn khi có được 2 bàn thắng trong ngày. Theo mô hình XG của Phân tích bóng đá Mỹ, Minnesota đã thua trận chiến bàn thắng dự kiến, 2,75 đến 1,41.

Trận đấu #2

Khoảng một tháng sau, Galaxy đã đến thăm Allianz Field cho trận đấu thứ hai giữa các bên. Lần này, thiên hà đã mang Zlatan nhưng vẫn không có Pavon. Các loons đã di chuyển từ Calvo, nhưng vẫn ở trong tình trạng của sự thay đổi trong danh sách. Brent Kallman đã thay thế Michael Boxall cùng với Ike Opara và Eric Miller được triển khai khi lưng trái với sự ra đi của Calvo. Heath đã chơi một phiên bản khác của 4-4-2 lần này với Darwin và Angelo dẫn đầu dòng sản phẩm. Danladi và Molino đã chơi các vị trí tiền vệ rộng trong khi Schuller chơi cùng với Alonso ở trung tâm công viên. Metanire, Opara, Kallman và Miller đã tạo nên dòng sau và Vito tất nhiên là trong khung thành.

Schelotto dường như đã điều chỉnh 4-3-3 của mình trông giống như 4-1-4-1 cho phép Zlatan kéo dài cao hơn trên sân. Tiền vệ của LA bao gồm một ngân hàng bốn người (Boateng, Lleget, Corona và Antuna) với Dos Santos ở vị trí giữ trung tâm. Dòng sau bao gồm Skjelvik, Polenta, Steres và Araujo với Bingham một lần nữa trong mạng. Mặc dù có một tinh chỉnh hình thành và bao gồm Zlatan, chiến lược tổng thể của Schelotto là như nhau. Tấn công phía bên trái của những người yêu nhau.

Galaxy không thể tập hợp được một mục tiêu mặc dù sự hiện diện của Zlatan ở giữa. LA vẫn được gửi trong 26 cây thánh giá với 20 người trong số họ đến từ bên phải cuộc tấn công của Galaxy, bên trái của Minnesota. Sự khác biệt chính, thập tự giá không tìm thấy mục tiêu của họ ở cùng tốc độ thành công. Trong số 20 cây thánh giá đến từ sườn phòng thủ bên trái 4 đã thành công và chỉ có 1 đường chuyền chính được cho phép từ vị trí đó trên sân. Một tháng trước, 8 thập tự giá của LA đã tìm thấy mục tiêu của họ và 10 đường chuyền chính được tạo ra từ thứ ba phòng thủ bên trái. Chiến lược của Schelotto chủ yếu được vô hiệu hóa thông qua bảo vệ có khả năng.

Trong khi Loons đóng cửa thiên hà, Minnesota cũng không thể tìm thấy lưới vào tháng Tư. Các loons đã được sở hữu một lần nữa, nhưng lề không lớn. Minnesota giữ bóng 43% thời gian so với 38% từ một tháng trước. Vụ tấn công ở Minnesota một lần nữa, bên phải nặng nề với Metanire và Danladi ném bom về phía trước. Cách tiếp cận này đã dẫn đến cơ hội chất lượng cho Rodriguez mà anh ta không thể chuyển đổi.

Cuối cùng, các loons đã bắn ra Galaxy 12-10 và kiếm được 13 góc cho Galaxy's 6. Minnesota đã tạo ra những khoảnh khắc thú vị nhất của nó ngoài các góc này với Opara gần như có được hai bàn thắng bằng cách giành chiến thắng trong các trận đấu trên không. Cuối cùng, Bingham rất vững chắc, và những người yêu nhau không thể chuyển đổi cơ hội của họ. Một lần nữa, LA đã tìm cách khai thác sườn trái của hàng phòng ngự ở bang Minnesota, nhưng nó không hiệu quả với Miller ở nhà và bảo vệ. Hơn nữa, sự sẵn sàng và khả năng của Kallman và Opara để giành bóng trên không và chơi Zlatan đã vô hiệu hóa Thụy Điển, và mỗi đội rời đi với một điểm.

Kể từ trận đấu đó, LA đã thêm Pavon và giải quyết một đội hình 4-3-3 có thể mạnh mẽ trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, Galaxy đã không thể không bị rò rỉ các mục tiêu chống lại mọi người. Gần đây nhất, với khả năng tổ chức một trận đấu play -off tại nhà, Galaxy đã để thủng lưới 4 bàn thắng cho Houston (2 trong số đó được ghi bởi một người trước đây nhất định) vào ngày quyết định và 4 cho Vancouver tuần trước. Ngược lại, Minnesota chỉ để thủng lưới 5 bàn thắng trong 5 trận gần đây và 4 trong số các trận đấu đó là chống lại các đội playoff của Hội nghị phương Tây. Vấn đề cho các loons là không có khả năng ghi bàn. Trong năm trận đấu đó, Minnesota đã ghi được 6 bàn thắng và được giữ một vị trí hai lần.

Dự đoán của tôi

Vậy điều gì sẽ xảy ra vào Chủ nhật với một ngày tại Sân vận động Banc of California trên đường dây? Dựa trên hai trận đấu vừa qua ở bang Minnesota-La và những thay đổi trong đội hình Galaxy kể từ chuyến đi gần đây nhất của họ tới St. Paul, Schelotto sẽ tìm cách khai thác một lỗ hổng phòng thủ ở bang Minnesota. Tuy nhiên, lần này anh sẽ điều chỉnh cách tiếp cận của mình để tấn công sườn phải ở Minnesota. Tại sao? Galaxy sẽ triển khai 4-3-3 thông thường của họ với Zlatan dẫn đầu dòng. Sự thiếu kinh nghiệm của Chase Gasper ở bên trái dường như báo hiệu một điểm yếu, và dẫn đến một nỗ lực thứ ba trong việc phá vỡ các loons xuống bên trái. Tuy nhiên, Antuna không gặp nhiều may mắn như một đầu mối trong việc xây dựng và phân phối vào Zlatan khi đội chơi vào tháng Tư và Miller là mục tiêu. Gasper là một bản nâng cấp và đã chứng minh rằng anh ta có thể giữ nguyên bên trái. Quan trọng hơn, Schelotto đã Pavon triển khai ở phía bên trái của mình, bên phải của Minnesota. Galaxy sẽ tìm cách khai thác chuyển vùng của Metanire chạy về phía trước với kỹ năng và tốc độ của Pavon lái xe vào khu vực đó và chơi những quả bóng tìm kiếm Zlatan trong hộp hoặc tự mình tấn công trung tâm hàng phòng thủ của Minnesota. Điều này có thể sẽ kéo dài Opara ra khỏi giữa để ngăn Pavon rời Boxall để bảo vệ Zlatan 1 V 1. Tôi đoán là LA sẽ nắm lấy cơ hội của họ với trận đấu đó, và Zlatan sẽ liên tục muốn bóng. Các câu hỏi cho các loons sau đó có thể Metanire ở nhà hoặc phục hồi đủ nhanh để tránh tình huống đó không? Nếu không, Boxall có thể xử lý Zlatan 1 V 1 không? Một trong những câu hỏi đó sẽ cần được trả lời để giữ cho Galaxy khỏi bảng điểm một cách hiệu quả.

Heath đã có một xu hướng lớn hơn nhiều để thay đổi sự hình thành của anh ta dựa trên đối thủ mà anh ta đang phải đối mặt. Trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy 4-2-3-1, 4-3-3, 4-4-2 và 3-5-2 đều được sử dụng chống lại các đối thủ khác nhau và trong các tình huống khác nhau. Điều này đã dẫn đến các câu hỏi về danh tính của nhóm, nhưng nó cũng dẫn đến một số kết quả tích cực đáng ngạc nhiên. Một sự phức tạp hơn nữa trong việc dự đoán những gì Heath có thể làm, mối quan hệ của anh ta với Quintero. Heath đã đưa ra tiêu đề khi anh ấy ngồi DP và người chiến thắng Boot Golden DP và Hoa Kỳ cho trận chung kết của chính giải đấu đó. Suy đoán về lý luận của Heath cho băng ghế dự bị đã được rộng rãi. Bất kể Heath sẽ thực sự băng ghế dự bị Darwin trong một người khác phải thắng? Chà, nếu ngôn ngữ cơ thể và hình thức gần đây là bất kỳ chỉ số nào, ít nhất anh ta có thể sẽ xem xét tùy chọn.

Cuối cùng, Heath sẽ chống lại sự thôi thúc gửi một thông điệp khác cho người chơi tấn công tốt nhất của anh ta, và anh ta sẽ bắt đầu anh ta. Trên thực tế, anh ta sẽ đóng vai anh ta trong vai trò tiền đạo tấn công/rút tiền trung tâm ưa thích của mình trong 4-2-3-1. Heath sẽ kết hợp điều đó với kinh nghiệm về thể chất và cấp độ chuyên nghiệp của Angelo lên hàng đầu và hy vọng sẽ lấy lại được một số cấp độ kết nối giữa hai người. Phần còn lại của đội hình của Heath là khá dễ đoán. Yêu hay ghét nó, Robin Lod bắt đầu rộng và Finlay nhận được cuộc gọi qua Kevin Molino rộng bên phải. Heath sẽ cảm thấy đây là đội hình tấn công tốt nhất của anh ấy và sẽ khao khát các mục tiêu chống lại hàng phòng thủ thiên hà mờ nhạt. Phòng thủ, các loons được giải quyết. Đối tác của Opara và Boxall ở giữa với Metanire ở bên phải, Gasper bên trái, Alonso ở phía trước hàng sau và Gregus tuần tra giữa công viên. Heath sẽ yêu cầu đội của anh ấy chơi trên bàn chân trước, không có hầm ngầm và phản công lần này. Galaxy chỉ đơn giản là không có đủ phòng thủ để quan tâm Heath, và người ghi bàn trước đây sẽ thấy các mục tiêu. Anh ấy sẽ đặt nó cho các cầu thủ của mình để cung cấp.

Nó sẽ hoạt động? Có và vì hai lý do lớn. 1) Bản chất sọc của cuộc tấn công ở bang Minnesota có nhiều khả năng tạo ra các mục tiêu hơn là sự bất lực của phòng thủ thiên hà là ngăn chặn chúng. Allianz Field sẽ quá tràn đầy năng lượng, và nhóm sẽ nuôi dưỡng điều đó. 2) Boxall Will Boss Zlatan. Vâng, Zlatan vẫn là một cầu thủ ghi bàn ưu tú. Vâng, Michael Boxall đó. Tuy nhiên, Zlatan đã tổ chức những người bảo vệ MLS, những người đơn giản không thể phù hợp với thể chất của anh ta. Minnesota có thể. Kallman đã làm vào tháng Tư. Boxall sẽ vào tháng Mười.

Dự đoán cuối cùng.

Minnesota United 2 -LA Galaxy 1.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.