cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

gas fifa Tóm tắt nhanh: MNUFC be houston với 1 bàn thắng tốt trong chiến thắng 2-1

Matinee thứ bảy tại Allianz Field là một trò chơi gồm hai nửa với một kết thúc tuyệt đẹp

Luis Amarilla (9) tiền đạo của Minnesota United, ghi bàn thắng trong trận đấu với Houston Dynamo tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 8 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Minnesota United FC đã tổ chức một trận đấu buổi chiều hiếm hoi vào chiều thứ bảy với một Houston Dynamo đang gặp khó khăn. Với Hector Herrera bất ngờ vắng mặt trong đội hình Dynamo, The Loons đã sẵn sàng cho một màn trình diễn vững chắc. Lapses phòng thủ, sự tự mãn và một chấn thương nghiêm trọng, đã chứng minh rằng nó sẽ khó khăn hơn dự kiến. Tuy nhiên, nó chỉ mất một mục tiêu riêng và một vài khoảnh khắc tốt từ Emanuel Reynoso và Luis Amarilla để giành chiến thắng 2-1 và ba điểm lớn trên sân nhà.

Với việc Kemar Lawrence vẫn phải đối phó với chấn thương đầu gối, DJ Taylor một lần nữa điền vào bên trái làm cho điều này bắt đầu XI cho hai trò chơi liên tiếp. DP Mender Garcia mới là vào năm 18, lần đầu tiên anh xuất hiện tại Allianz Field. Wil Trapp và Brent Kallman tham gia cùng anh ta trên một băng ghế khá sâu.

Houston Hector Hector Herrera là một vết xước muộn vào chiều thứ bảy. Tiền vệ này, người đã chơi tất cả 90 phút của Houston, sáu trận đấu cuối cùng, đang đối phó với một cú gõ chân. Huấn luyện viên trưởng Paulo Nagamura đã chuyển sang 4-3-3 với Adalberto Carrasquilla ở trung tâm. Corey Baird, Sebastián Ferreira và Fafa Picault dẫn đầu cuộc tấn công. Cựu Loon Darwin Quintero đang ở trên băng ghế dự bị.

Các hit đến sớm. Trong khi máy phát điện xuất hiện với một báo chí cao, Loons đã xoay sở để buộc một vài doanh thu tiền vệ. Một cơ hội ban đầu đã bị dừng lại bởi thủ môn Steve Clark ở phút thứ 4 nhưng một chấn thương trong cuộc đua đã dừng trận đấu. Centerback Bakaye Dibassy, ??thực hiện một sự hỗ trợ chạy xuống cánh trái, đã bị một tiền vệ Houston vượt qua và hạ cánh mạnh mẽ và lúng túng trên sân. Anh phải được giúp đỡ ngoài sân cỏ và được thay thế bởi Brent Kallman ở phút thứ 7.

Sau trận đấu, Wil Trapp cho biết, Bak Bakaye [Dibassy] là người mà chúng tôi biết anh ấy quan trọng như thế nào đối với nhóm và anh ấy không phải là một anh chàng dễ dàng, anh ấy chắc chắn không hét lên như anh ấy đã hét lên trong vở kịch đó. Huấn luyện viên trưởng Adrian Heath cho biết chấn thương mà không có vẻ tốt.

Chúng tôi có một ý tưởng tốt hơn, anh ấy có MRI khi chúng tôi nói. Có lẽ sẽ có thêm một chút thông tin vào cuối tối nay hoặc ngày mai, anh ấy nói trong The Presper Presser. Nỗi sợ hãi đầu tiên của tôi là nó không tốt lắm.

Quay trở lại sân, các đội tiếp tục giao dịch các cú đánh thông qua giao thông và nó bắt đầu giống như đội để phạm sai lầm đầu tiên sẽ thừa nhận trước. Cả Picault và Baird đều đăng ký các cú đánh bị bỏ lỡ trước phút thứ 20. Tuy nhiên, Play đã dừng lại ở phút 24 vì chấn thương nghiêm trọng. Kervin Arriaga đã đi lên để đánh đầu vào một cú đá góc ở Minnesota và va chạm với Baird. Cả hai người chơi đã phải cắt băng bó trước khi được hộ tống ra bên lề và vẫn ở ngoài trong khi Minnesota chiếm góc kết quả, nhưng họ sẽ chơi.

Thời gian chấn thương đã làm việc với lợi thế của Houston. Với sáu phút được thêm vào nửa đầu, Houston đã tận dụng sự mệt mỏi và kiệt sức của Minnesota. Một Corey Baird không được đánh dấu (bây giờ là băng thứ hai của anh ấy) đã sứt mẻ Dayne St Clair để vượt lên dẫn trước 1-0 trong phút đầu tiên của thời gian dừng lại.

Có lẽ, chúng tôi có một chút mệt mỏi. Chúng tôi chỉ cố gắng làm việc vào trò chơi và xem, đây là mùa giải của họ. [Houston] đã cho mọi thứ trong nửa đầu đó và tôi không nghĩ rằng chúng tôi thực sự đã chuẩn bị cho điều đó và nghĩ rằng có lẽ nó sẽ đến và nó đã không đến, ông Trapp giải thích.

Trailing 1-0 Heath đã thay thế giờ nghỉ giải lao hiếm hoi, kéo Bongokuhle Hlongwane và gửi vào Trapp. Với việc ghép đôi Arriaga-Trapp được khôi phục, Robin Lod đã di chuyển trở lại cánh phải.

LOD nhanh chóng đi làm hỗ trợ cuộc tấn công và là một trong hai mục tiêu có sẵn cho DJ Taylor Cross ở phút thứ 48. LOD đã sẵn sàng cho quả bóng nhưng nó quá xa so với anh ta. Amarilla có vị trí tốt hơn nhưng không thể làm được điều đó trước khi quả bóng cuộn qua cột và ra. Amarilla đã tìm thấy một cơ hội tốt hơn năm phút sau, lần này là trên một cây thánh giá từ LOD. Anh ta tấn công bằng một cú đá xe đạp sạch sẽ nhưng cú sút cao.

Tiền đạo của Minnesota United Luis Amarilla (9) thực hiện một cú đá xe đạp trong trận đấu với Houston Dynamo tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 8 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Amarilla đã có một cú sút tuyệt vời khác vào thứ 61, được hỗ trợ bởi Alan Benítez, nhưng Clark dễ dàng thu thập nó. Garcia thay thế Arriaga ở phút thứ 68. Sự thay thế là một sự hiếm có khác - Heath đưa hai tiền đạo thực sự lên sân với ba tiền vệ/hậu vệ cánh hỗ trợ. Trong khi họ gây ra một chút rắc rối, các loons đã không cân bằng cho đến phút thứ 79.

Reynoso đã lấy một freekick từ khu vực yêu thích của mình, ngay bên ngoài góc 18. Cú sút của anh ta đã tìm thấy mạng lưới - với một chút giúp đỡ từ Picault.

Bộ cân bằng đã tạo ra một đám cháy dưới thời Minnesota để tìm một người chiến thắng muộn và họ đã làm điều đó. Benítez một lần nữa phát hiện ra Amarilla cắm trại ở trung tâm của hộp sáu sân Clark. Amarilla đã một lần thập tự giá bằng chân phải, dễ dàng đánh bại Clark và đưa Minnesota vượt lên dẫn trước ở phút thứ 84.

Amarilla và Ferreira mỗi người thêm các cú đánh trước khi kết thúc quy định và Minnesota có thể kiếm đủ số bộ trong hai phút thời gian chấn thương để giết đồng hồ. Mục tiêu muộn của Amarilla, đã trục vớt ba điểm từ điểm gần như cẩu thả, tốn kém.

Heath đã không đưa ra các mục tiêu tiêu chuẩn của mình thay đổi các trò chơi, trò chơi Spiel, điều này sẽ phù hợp, sau chiến thắng này.

Đó thực sự là một trò chơi gồm hai nửa, nhưng nửa sau phụ thuộc vào một chút may mắn (như một mục tiêu của chính Houston) và sự tự tin mới của Amarilla.

Đây là thời điểm của mùa mà bạn muốn đạt được đỉnh cao, bạn muốn bắt đầu biểu diễn và chúng tôi vẫn có chỗ để cải thiện và nhận kết quả. Chúng tôi vẫn có một số trò chơi khó khăn phía trước để chứng minh bản thân trước một số đội khó khăn, chống lại đội bóng hay nhất trong giải đấu, anh ấy đã phản ánh Boxall. Họ [các nhà lãnh đạo hội nghị LAFC và Austin FC] có thể có tất cả các tiêu đề, tất cả các giải thưởng, tất cả các phương tiện truyền thông viết về họ. Chúng tôi biết trong căn phòng này những gì chúng tôi có khả năng và chúng tôi chỉ cần làm việc.

Loons đi du lịch đến Salt Lake vào thứ Tư trước khi trở về nhà cho một trận đấu thứ bảy khác với FC Dallas. Heath tự tin rằng đội hình của anh ta có chiều sâu để xoay vòng nhân sự cho trận đấu giữa tuần và chuẩn bị cho cuộc đua marathon đến vòng playoffs.