cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

garena trang chu fifa Những người ủng hộ MNUFC, hãy tiếp tục công việc tốt

Tôi đã tham gia hàng ngũ của bạn lần đầu tiên và bạn đã biến nó thành một trải nghiệm khó quên

MLS: Vancouver Whitecaps FC tại Minnesota United FC Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Nó có vẻ kỳ lạ nhưng tôi chưa bao giờ đứng với một trong hai Minnesota UnitedCác nhóm ủng hộ của người Viking cho đến tối thứ bảy, chiến thắng trước D.C. United.

Tôi luôn chọn sử dụng chỗ ngồi với lưng và quan điểm bên lề, nhưng lần này là một người bạn và tôi quyết định đứng đằng sau mục tiêu.

Tôi đã có một số điều kiện về việc trở thành một người ủng hộ. Tôi đã chọn các từ (hoặc âm thanh chung) cho hầu hết các bài hát thông thường, nhưng có rất nhiều bài hát không được biết đến phần lớn. Rốt cuộc, tôi có một chút sợ hãi bởi bản chất hướng ngoại của các nhóm, sau tất cả, ngồi tương đối bình tĩnh bên lề chỉ liên quan đến tiếng la hét trong các mục tiêu và những sai lầm nghiêm trọng.

Nhưng khi bạn tôi và tôi tìm thấy những nơi ở hàng thứ hai của những đám mây đen, những nghi ngờ đó đã nhanh chóng bị xua tan. Các tờ chứa lời bài hát cho các bài hát ít phổ biến đã được truyền lại và tôi được yên tâm rằng mọi người trong phần chỉ ở đó để có một thời gian vui vẻ trong khi cổ vũ cho câu lạc bộ yêu thích của họ.

MLS: D.C. United tại Minnesota United FC Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Không có sự nới lỏng vào năng lượng của trận đấu, từ việc hét tên cuối cùng của người mới bắt đầu đến những bài hát đầu tiên. Khi Christian Ramirez, mục tiêu ban đầu đã châm ngòi cho một mục tiêu hợp xướng Minnesota, tôi biết rằng tôi sẽ hoàn toàn thích trận đấu. Sự vui nhộn của mục tiêu riêng của Jared Jeffrey, trong hiệp hai, sau đó là điều không thể tránh khỏi, bạn đã đi một chặng đường dài chỉ để đánh mất trận ca tụng, chắc chắn ảnh hưởng đến bầu không khí vui vẻ của toàn bộ trò chơi.

Một trong những điều ấn tượng nhất mà tôi từng thấy trong một trận đấu tại nhà ở bang Minnesota đã diễn ra vào khoảng phút thứ 70, khi True North Elite và những người trong chúng ta trong những đám mây đen đi qua lại với toàn bộ góc của sân vận động. Nó chắc chắn rất to vào cuối Sân vận động Ngân hàng TCF của chúng tôi, và tôi sẽ tưởng tượng nó rất lớn trong suốt.

Đóng lần chiến thắng với Wonder Wonderwall, chỉ đơn giản là kỳ diệu. Thậm chí không cần thiết phải biết tất cả các từ trong bài hát, chỉ là một phần của bộ đồ đánh dấu, nhóm khàn rất tuyệt vời. Toàn bộ trải nghiệm là không thể quên.

MLS: Houston Dynamo tại Minnesota United FC Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Những đám mây đen (và North Elite thực sự, tôi sẽ tham gia cùng các bạn vào lần tới), tiếp tục công việc tuyệt vời. Bạn duy trì bầu không khí hoàn hảo: một điều khuyến khích sự tham gia trong khi vẫn cho phép người mới học các sợi dây. Những người yêu nhau thật may mắn khi có những người ủng hộ như bạn.

Đối với những người trú ẩn nhưng vẫn đứng đằng sau mục tiêu cho một trận đấu: làm điều đó. Ngay cả khi bạn chỉ dành một nửa ca hát và hét lên cho đến khi bạn khàn khàn, bạn sẽ thích nó. Bạn không cần phải biết tất cả các từ, hoặc thậm chí nhiều về đội. Yêu cầu duy nhất là sẵn sàng thử một cái gì đó một chút khác biệt, và niềm đam mê với các chàng trai mặc đồ đen và xanh.