cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

garena live mixi Mo Saeid đến Minnesota với một cái gì đó để chứng minh

Tiền vệ vượt qua bóng bẩy mong chờ sự khởi đầu mới của anh ấy ở bang North Star.

MLS: Columbus Crew SC tại Chicago Fire Mike Dinovo-USA hôm nay thể thao

"Bạn có ngạc nhiên khi Columbus khiến bạn không được bảo vệ không?"

"Đúng. Vâng, tôi đã nói dối nếu tôi nói không.

Câu trả lời được đưa ra gần như trước khi câu hỏi kết thúc. Vài ngày qua là một cơn lốc cho Mohammed Saeid. Khi tôi nói chuyện với anh ấy tại Ngày truyền thông Minnesota United vào thứ năm, anh ấy chỉ ở trong bang trong hai ngày.

Loons đã chọn Saeid với lựa chọn thứ ba của họ trong dự thảo mở rộng. Đây không phải là thứ mà người chơi thấy sắp tới.

Đây là một điều mới mẻ đối với tôi ... Tôi đã không biết những gì vừa xảy ra, nhưng tiền vệ sinh ra ở Thụy Điển đã rất hào hứng với cơ hội mới của anh ấy ở Minnesota.

Tôi rất vui vì tôi đã được chọn. Tôi cảm thấy được đánh giá cao bởi ai đó. Hy vọng rằng tôi có thể trả ơn niềm tin anh ấy có trong tôi trên sân.

Anh ta có biết nhiều về Minnesota trước khi được các loons chọn không?

"Không. Không có gì. Tôi đã phải tìm kiếm nó sau khi dự thảo mở rộng.

Nhưng khí hậu ở đây đã thắng được khi làm phiền người bản địa Scandanavia quá nhiều. Khi được hỏi những gì anh ta nghĩ đến việc đến với một trạng thái lạnh như vậy, anh ta nói rằng nó ổn và anh ta vẫn sẽ chạy ra ngoài trong thời tiết này trở về nhà.

Saeid mang đến một loạt các kinh nghiệm cho câu lạc bộ. Mặc dù anh được sinh ra ở Thụy Điển, anh chơi bóng đá trẻ ở Anh tại Học viện Thanh niên West Bromwich Albion.

Mo nói rằng anh ấy rất ấn tượng với cơ sở hạ tầng bóng đá ở Anh. Nhưng những kỳ vọng cao trên ao, ngay cả đối với các cầu thủ trẻ, có thể là một gánh nặng rất lớn.

Có rất nhiều [áp lực] đối với bạn khi còn là một đứa trẻ để biểu diễn, mặc dù bạn có thể giành được bất cứ điều gì và bạn không chuyên nghiệp, mặc dù bạn được trả tiền. Bạn đã có một nhà tâm lý học với tư cách là một người chơi nhóm trẻ, chỉ để vượt qua một số thứ mà bạn có rất nhiều áp lực, không chỉ từ chính bạn, mà từ cha mẹ của bạn, huấn luyện viên, bạn bè của bạn.

Cuối cùng, Saeid sẽ quay trở lại Thụy Điển trước khi xuất hiện đội một tại Premier League. Sau năm năm chơi ở đất nước sinh ra, Saeid đã rời câu lạc bộ ?rebro SK của mình khi hết hạn hợp đồng và ký hợp đồng với phi hành đoàn Columbus ở MLS.

Toronto FC V Columbus Crew SC

Với phi hành đoàn, Saeid đã đạt đến đỉnh của bóng đá Mỹ: MLS Cup. Mo đã bị khuất phục trong trận chung kết, mà Columbus sẽ thua Portland Timbers 2-1. Đó là một trải nghiệm ngọt ngào cay đắng.

Thật tuyệt, đó là một trải nghiệm mà bạn sẽ nhớ, mà bạn mang theo bên mình.

Nhưng thất bại luôn luôn chích, và đặc biệt là trong một trận chung kết.

Tôi chỉ cảm thấy rằng, cá nhân tôi là kẻ thua cuộc lớn nhất. Khi bạn đi xa đến thế, và nó chỉ gần như vậy, và bạn chỉ có thể tiếp cận nó, vì vậy phải mất một thời gian dài để tôi tiêu hóa nó.

Với 50 lần ra sân cho phi hành đoàn với tên của mình, Saeid có trải nghiệm MLS thứ hai trong đội cho đến nay, chỉ sau Collen Warner. Anh ấy đã sẵn sàng bước vào và giúp đồng đội của anh ấy điều chỉnh, nhưng anh ấy không nghĩ rằng đó là một vấn đề quá nhiều đối với họ.

Tất cả họ đều có kinh nghiệm với các giải đấu khác nhau, nó không giống như họ chỉ đang học chơi bóng đá. Tôi chắc chắn rằng việc kết hợp các loại trải nghiệm khác nhau trong nhóm sẽ là một điều tốt. Tôi hy vọng sẽ giúp đỡ với những gì tôi có thể.

Nhìn về phía trước đến năm thứ nhất, Saeid dự đoán một số nỗi đau ngày càng tăng, nhưng hy vọng câu lạc bộ sẽ có thể vượt qua chúng.

Quan trọng nhất là tất cả chúng ta đều đi theo cùng một hướng, và cả nhóm ở cùng nhau. Mọi người đều có thời gian khó khăn. Nó nói về cách bạn đối phó với những giai đoạn khó khăn xác định nhóm của bạn và nhóm của bạn thực sự tốt như thế nào.

Khi mọi thứ bắt đầu nhấp chuột, Saeid mong muốn được thưởng thức bóng đá của mình ở Minnesota, và vẫn lạc quan về việc đội bóng có thể tốt như thế nào.

Bạn thấy mình trong nhóm và bạn tìm thấy nhịp điệu của mình và bạn không bao giờ biết nơi bạn có thể kết thúc, đặc biệt là với những người chơi chúng tôi có ngay bây giờ. Nó có thể trở nên rất tốt. Tôi đang mong chờ nó."