Cái đồng hồ Menu menu Nhiều hơn không không Vâng Di động

Nộp theo:

garena fifa online4 Xem trước: Matchday 18, Minnesota United vs LA Galaxy

Minnesota United tìm cách tiếp tục phong độ mạnh mẽ của họ tại nhà chống lại một trong những giải đấu tốt nhất

Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Những người ủng hộ tại Wonderwall ăn mừng sau khi tiền vệ của bang Minnesota United Robin LOD (17) ghi bàn thắng trong trận đấu với trận đấu với trận đấu của Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Và chúng tôi được nhắc nhở đôi khi rằng bóng đá có nghĩa là rất ít giống như nó có thể là một nơi của niềm vui trong nỗi buồn.


Minnesota United bắt đầu nửa sau của mùa giải tối nay chống lại LA Galaxy, một đội mà họ đã phải đối mặt từ năm 2019, một trò chơi chứng kiến ??những người yêu thích bị loại khỏi lần xuất hiện MLS đầu tiên của họ. Sau một năm 2020 đáng thất vọng, thiên hà đã được hồi sinh dưới thời huấn luyện viên trưởng Greg Vanney hiện đang ngồi ở vị trí thứ 3 ở phía tây với thành tích 10-6-2. Trong khi đó, Minnesota tiếp tục tiếp tục kết quả tuyệt vời, đã thua một lần trong 13 lần cuối cùng của họ kể từ khi giảm bốn lần đầu tiên và tăng lên thứ 5 ở phương Tây, với thành tích 7-5-5. Trong lịch sử, thiên hà đã có những người giỏi hơn, giành được năm trong số bảy lần gặp gỡ trước đó của họ và vẽ hai lần. Nhưng chơi ở Allianz Field đang trở nên khó khăn hơn nữa khi đến thăm các đội khi Minnesota đã mất ở nhà trong sáu năm gần đây. Trò chơi truyền hình toàn quốc vào tối nay được thiết lập để trở thành điểm nổi bật của cuối tuần khi The Loons, đối mặt với một đội bóng hàng đầu, cố gắng chứng minh rằng họ không chỉ đơn thuần là các ứng cử viên playoff và Galaxy làm việc để xác nhận sự liên quan của họ.

Phần lớn LA Lôi quay vào năm nay có thể được quy cho thành công nhanh chóng đáng ngạc nhiên của Galaxy Legend Vanney. Như huấn luyện viên trưởng của Minnesota, Adrian Heath đã nói với dự đoán về trò chơi cuối tuần này, tôi nhìn vào những gì Greg đã làm trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Nó thật tuyệt vời, thực sự. Xem xét nơi thiên hà ở. Vì vậy, anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời. Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời tại Toronto. Và chúng tôi biết, nó sẽ thực sự, thực sự khó khăn vào cuối tuần này. Là một cầu thủ, Vanney là một trong những người bảo vệ tốt nhất giải đấu và trong sáu mùa, một phần trung tâm của thành công ban đầu của thiên hà. Anh ấy đã trở về ngôi nhà chuyên nghiệp đầu tiên của mình sau một thời gian dài phụ trách Toronto FC, nơi anh dẫn dắt câu lạc bộ Canada đến một cú ăn ba trong nước vào năm 2017.

Vanney đã tận hưởng thành công nhanh như vậy với thiên hà bằng cách tìm cách kết hợp một nhóm tài năng trẻ với những người chơi và cựu chiến binh thành lập. Sự trở lại của hình thức của Javier ‘Chicharito, Hernández, trước khi đi xuống với một chấn thương bắp chân vào cuối tháng 6, là câu chuyện hay nhất trong MLS. .Nếu bạn thiên đường nhìn thấy cái đó phỏng vấn nhưng nó vẫn đáng để xem ) Và các cựu chiến binh và những người chơi thành lập như Jonathan Dos Santos và Sebastian Lletget ở hàng tiền vệ và Jorge Villafa?a về phòng thủ đã cung cấp sự hỗ trợ từ đó các cầu thủ trẻ Efrain Alvarez, Julian Araujo, Kévin Cabral và Samuel Grandsir đã phát triển thành trình chơi thú vị. Alvarez và Araujo đặc biệt hứa hẹn, cả hai gần đây đã cam kết chơi cho Mexico ở cấp quốc tế (một quyết định khá khó khăn, vì Hồ muối thật Thủ môn David Ochoa gần đây đã viết về một tác phẩm quan trọng cho Người chơi Trib Tribune).

Với công việc của văn phòng của họ trong thời trung học Chuyển cửa sổ Galaxy cũng sẽ thêm vào hậu vệ người Phần Lan Niko H?m?l?inen và tiền đạo trẻ người Serbia Dejan Jovelji?, với việc ký kết Jovelji?, đặc biệt quan trọng đối với thiên hà khi Chicharito hồi phục sau chấn thương. Nếu tốc độ mà Vanney đã có thể kết hợp những người chơi này với nhau với tư cách là một đội thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn nữa thì thành công của họ đã đến mà không có sự ưa thích đầy đủ của XI do chấn thương và các cuộc gọi quốc tế. Đội tham gia nửa sau của mùa giải với một đội hình gần như đầy đủ và rất nhiều câu hỏi để trả lời về cách có được những người chơi giỏi nhất họ có. Trò chơi tối nay, sau đó, là cơ hội đầu tiên để xem nhóm Galaxy này có thể tốt như thế nào. Như Vanney đã lưu ý, trò chơi sẽ là một cơ hội của người Viking một cách lý tưởng để đưa một số gương mặt mới ra khỏi đó để đưa họ vào hỗn hợp và vào dòng chảy của nhóm và chúng ta cũng sẽ có cơ hội để có được một số người cùng nhau, những người cùng nhau Có lẽ chỉ đang bắt đầu phát triển các mối quan hệ trên sân. Vì vậy, đây là một cơ hội tốt cho chúng tôi.

Mặc dù trên một kết quả tuyệt vời và hiện được thiết lập vững chắc ở giữa các bảng xếp hạng ở phía tây, Minnesota cũng đang chờ đợi để có sẵn XI ưa thích trong mùa này. Tối nay sẽ lần đầu tiên nhìn thấy tuyến phòng thủ đầy đủ khi Michael Boxall xuất hiện phù hợp và sẵn sàng để chơi. Với thành công mà Brent Kallman đã có được, Heath lưu ý rằng tuần này rằng không có gì vội vàng để nhanh chóng trở lại Boxall, cho phép anh ta có nhiều thời gian để chữa lành hoàn toàn. Và đơn vị phòng thủ đã khá tốt bất chấp bản chất bất ổn của nó, với Kallman và DJ Taylor bước vào để giúp đội thu thập sáu lần đóng cửa. Mặc dù có thể mất một hoặc hai trò chơi để được sắp xếp đầy đủ, chắc chắn sẽ rất tốt nếu có một sức mạnh đầy đủ và toàn bộ sức khỏe bắt đầu chơi phòng thủ khi đội chuyển sang nửa sau của mùa giải.

Tuy nhiên, hành vi phạm tội của Minnesota, sẽ phải chờ ít nhất một tuần nữa để có hình thức đầy đủ vì Franco Fragapane chưa có sẵn. Khi vắng mặt, Heath dường như đã giải quyết được một mặt trận tấn công của Ethan Finlay, Adrien Hunou và Robin Lod đang chơi xung quanh Emanuel Reynoso, một quyết định đã dẫn đến một số sự thay thế khó xử khi đội tiếp tục tìm kiếm các hậu vệ cánh khi LOD được chuyển đi vào một vị trí phía trước. Ngay cả khi kết quả tiếp tục đến, họ vẫn không thuyết phục phần lớn vì hành vi phạm tội đã không thể tự sắp xếp.

Trong một cái nhìn tuyệt vời về nửa số đầu tiên, Spencer Hanson đã chỉ ra một thống kê khá gây sốc: Trong nửa đầu mùa giải Minnesota có G -XG (số bàn thắng ghi được số lượng bàn thắng dự kiến ??ghi được) là -5,2, tồi tệ nhất thứ 23 trong giải đấu. Có thể lấy từ những con số này, với XG tương đối tốt, các nguyên tắc cơ bản cơ bản của hành vi phạm tội đã được đưa ra - chúng đang tạo ra cơ hội - và tất cả những gì cần thiết là một chút kiên nhẫn để nhóm bắt kịp với những gì nó có khả năng. Nhưng khi những người đi vào nửa sau của mùa giải chắc chắn, sự kiên nhẫn phải được thử nghiệm và một cái gì đó khác sẽ là cần thiết. Cho dù chúng ta thấy rằng tối nay hay không vẫn là một câu hỏi.

Mặc dù vậy, người ta đang nói rằng tin tức lớn nhất đến từ cửa sổ chuyển nhượng thứ cấp khi chúng ta đi vào trò chơi tối nay không phải là một bản hợp đồng mới mà là sự ra đi của hai người chơi và thông báo về một CEO mới. Sau khi làm rất ít để nhận ra việc mua lại hợp đồng của Ike Opara, câu lạc bộ thậm chí còn ít hơn để thừa nhận rằng Ramón Ábila đã được miễn. Thông báo chính thức duy nhất được đưa ra sau khi Ábila được chọn bởi DC United, trong khi câu lạc bộ đã mua 75.000 đô la vào năm 2022 tiền phân bổ tổng quát từ D.C. United vì quyền từ chối đầu tiên cho hậu vệ Jose Aja. Các điều khoản của các giao dịch không hoàn toàn rõ ràng, quan trọng nhất là không có dấu hiệu nào cho thấy việc ký kết Ábila sẽ khiến nhóm phải trả giá bao nhiêu.

Một bản hợp đồng ghi chú từ cửa sổ chuyển nhượng thứ cấp là tiền vệ quốc tế của thanh niên người Hondura Joseph Rosales, Joseph Rosales, trong một khoản vay 18 tháng từ CA Independiente de la Chorrera của Liga Paname?a de Fútbol. Rosales vẫn đang hồi phục sau phẫu thuật đầu gối gần đây và do đó sẽ không có sẵn cho đến sau vài tuần phục hồi chức năng.

Bản hợp đồng quan trọng hơn, tất nhiên, là CEO mới Shari Ballard. Khi câu lạc bộ thông báo rằng CEO hiện tại Chris Wright sẽ từ chức vào cuối mùa giải, họ cũng chỉ ra rằng một CEO mới sẽ được đặt tên trong tháng. Nếu không có bối cảnh hoặc sự minh bạch nhiều, nhiều người hâm mộ lo lắng rằng dòng thời gian ngắn này là một dấu hiệu cho thấy MNUFC sẽ đi theo con đường dễ dàng, tuyển dụng với tư cách là người kế nhiệm Wright, một người nào đó từ trong tình huynh đệ của bóng đá Minnesota. Với sự lựa chọn của Ballard, người đã dành phần lớn sự nghiệp của mình tại Best Buy và được kết nối tốt với Minnesota, câu lạc bộ đã làm một điều thú vị hơn nhiều so với thế. Tham gia Chicago Lửa Chủ tịch FC Ishwara Glassman Chrein, D.C. Chủ tịch hoạt động kinh doanh của United Danita Johnson và lâu năm Vancouver whitecaps Giám đốc điều hành của FC Rachel Lewis, Ballard tham gia giải đấu vào một thời điểm thú vị. Những gì sẽ đến từ sự phấn khích đó, cho giải đấu và câu lạc bộ, vẫn còn được nhìn thấy, nhưng bây giờ, dường như, đây có thể là một khoảnh khắc của sự lạc quan.

Và vì vậy, khi chúng ta đi vào một trò chơi có tất cả các tác phẩm của một trò chơi trong tuần, có thể cảm thấy rằng đôi khi thể thao rất quan trọng đối với tất cả những câu chuyện nằm ngay bên ngoài sân.

Khả dụng:

Minnesota United:

Franco Fragapane - ra ngoài

Michael boxall - nghi vấn

Jacori Hayes - nghi vấn

LA Galaxy:

Ethan Zubek - Out (Giao thức sức khỏe & an toàn)

Javier Hernández - nghi vấn

Victor Vázquez - nghi vấn