bongdaso trực tiếp cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

game fifa hay cho android Ý kiến: Chiến thắng MLS Cup là điều duy nhất quan trọng đối với MNUFC

Tongue-in-má sang một bên tập trung vào chiến thắng trong vòng playoffs nên được ưu tiên.

MLS: Minnesota United FC tại Seattle Sounders FC Troy Wayrynen-USA hôm nay thể thao

Hai tuần trước Ashle đã đưa ra trường hợp rằng tính nhất quán cần thiết để giành được một lá chắn ủng hộ khó khăn hơn sau đó chiến thắng MLS Cup, đặc biệt là đối với những người đã đấu tranh với sự nhất quán trong mùa giải này. Cho thấy sự nhất quán trong một mùa giải dài sẽ là điều mà tất cả những người hâm mộ Loons sẽ ăn mừng như giành được một chức vô địch. Tuy nhiên, nó bỏ qua các đội thể thao chuyên nghiệp gần đây dẫn đến playoffs ở Twin City (trừ Lynx, người chiến thắng rất nhiều).

Tôi đã tham gia vào một số cuộc trò chuyện với những người trong ngành thể thao Twin City, và nhiều cuộc trò chuyện này biến thành thay đổi văn hóa mong đợi thất bại khi nói đến vòng playoffs. Những cuộc trò chuyện này xoay quanh việc thay đổi nhận thức để xây dựng một nền văn hóa tích cực và hiệu suất cao trong thể thao trong khu vực. Đây là nơi Lynx phát huy, họ đã cho thấy khu vực rằng chức vô địch có thể giành được ở các thành phố và rằng không có người hâm mộ Viking lời nguyền. Văn hóa xung quanh Lynx đã hoàn hảo trong tất cả các lĩnh vực. Người hâm mộ, chiến lược kinh doanh, việc mua lại tài năng trong và ngoài sân đều hoàn hảo và nó cho phép một đội thay đổi nhận thức về chiến thắng trong vòng playoffs.

Tuy nhiên, họ đã ở một mình vào cuối và điều duy nhất bắt đầu sự thay đổi suy nghĩ về thất bại vĩnh viễn đó là nhìn thấy sự thay đổi ở người khác. Nếu chúng ta thấy các đội khác mô hình hóa các hành vi giành chức vô địch, nó cho phép niềm tin của chúng ta mà chúng ta có thể đạt được trong miền của mình. Điều này vượt ra ngoài thế giới thể thao và vào các nguyên tắc tâm lý cơ bản.

Minnesota United Giành chiến thắng một chiếc khiên ủng hộ sẽ không có ý nghĩa gì với các môn thể thao Twin City như giành Cup MLS. Chiến thắng trong vòng playoff trong thành phố này cho một đội, có thể truyền cảm hứng cho những người khác vào hiệu ứng quả cầu tuyết. Chúng ta có nên ăn mừng một chiếc khiên ủng hộ nếu một ngày nào đó, những người yêu nhau giành chiến thắng không? Tất nhiên, nó khó khăn hơn và nên được tổ chức nhiều hơn sau đó là một cuộc thi loại trực tiếp. Tuy nhiên, chiến thắng các danh hiệu là niềm vui và khi bạn giành được một chiếc cúp, bạn thực sự muốn giành được người khác.

Ashle rời đi với một câu hỏi đơn giản với một câu trả lời phức tạp:Câu hỏi duy nhất bây giờ là làm thế nào để các loons đến đó?"

Nếu Loons muốn giành được một lá chắn ủng hộ, rất có thể họ phải giành được một chiếc cốc trước (Cup mở, MLS Cup, hoặc Cup ngẫu nhiên khác mà giải đấu quyết định thêm). Chiến thắng truyền cảm hứng chiến thắng Ghi nhớ? Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng cơ sở người hâm mộ cần phải được cung cấp năng lượng và tin rằng nó có thể trước tiên. Một người khác trong thị trường thể thao sẽ cần tìm thành công trong một cuộc thi loại trực tiếp. Đó sẽ là ai, là câu hỏi tôi có thể chờ đợi để xem được trả lời.