cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam đá vòng loại world cup MNUFC2 rơi vào trận đấu khai mạc

The Loons MLS Next Pro Side đã ra mắt vào cuối tuần vừa qua

Tín dụng: Minnesota United FC

Cuối tuần vừa qua Minnesota United FC sườn MLS tiếp theo chuyên nghiệp MNUFC2 đã ra mắt vào cuối tuần đầu tiên của giải đấu khi đội bóng đối mặt với nhà vô địch USL League One 2019, North Texas SC, trên đường tại Sân vận động Choctaw ở Arlington, TX.

Qua gần 75 phút đầu tiên của trận đấu, MNUFC2 và NTSC đã có một trận đấu gần gũi và chặt chẽ. North Texas, Derek Waldeck đã ghi bàn thắng mở đầu của các trận đấu sau khi một đường chuyền bị chặn đã dẫn đến một loạt các đường chuyền kết thúc trong một cú ném bóng vào hộp mà Waldeck đưa qua Fred Emmings.

Trong phút thứ 64 2021 Superdraft, Pickin McMaster sẽ kết hợp trận đấu cho MNUFC2. McMaster sẽ ghi bàn thắng của mình vào một bàn thắng hồi phục sau khi thủ môn của NTSC, Antonio Carrera đã tiết kiệm được một cú sút từ phía bên trái của anh ấy nhưng không thể giữ bóng gần cơ hội ngăn chặn.

Đó là ngay sau khi bàn thắng này, North Texas SC bắt đầu chạy trốn với trận đấu. Tarik Scott kết thúc một vở kịch bắt đầu bằng một cú sút từ bên ngoài hộp 18 yard với một bàn thắng trong hộp sáu yard ở phút thứ 78.

Vào phút thứ 89, một cú đá phạt được gửi trực tiếp vào hộp nơi Tarik Scott tự kiếm được một cú đánh bằng cách gửi một phát bắn vào bên phải của Emmings, đưa Bắc Texas dẫn trước 3-1 và giành chiến thắng.

MNUFC2 sẽ trở lại chơi trong MLS Next Pro vào Chủ nhật lúc 1 giờ chiều khi họ đối mặt Thành phố thể thao Kansas II tại Alianz Field ở St. Paul, MN. Trận đấu sẽ được phát trực tuyến MLSnextPro.com. Đội đầu tiên của Minnesota United, trở về từ tuần tạm biệt khi họ chơi Seattle Sounders Thứ bảy này lúc 7 giờ tối tại Allianz Field ở St. Paul. Trận đấu đội đầu tiên của Loons có thể được theo dõi trên Bally Sports North Extra, CW Twin City, MLS Live trên ESPN+và có thể được nghe trên Skor North.