cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fo4 thailand Công ty ba người: Làm thế nào một sự thay đổi trong đội hình có thể thay đổi vận may của Loons

Adrian Heath đã trở lại cho mùa giải 2020, và với ảnh hưởng nhiều hơn đến người chơi đã ký kết một sự thay đổi trong đội hình có thể giúp những người đi tiếp không?

Ngày 20 tháng 10 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Ján Gregu? (8) vượt qua bóng trong trận đấu play -off vòng 1 với LA Galaxy tại Allianz Field.
Ngày 20 tháng 10 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Ján Gregu? (8) vượt qua bóng trong trận đấu play -off vòng 1 với LA Galaxy tại Allianz Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Bây giờ chúng ta đã biết Adrian Heath sẽ có mặt trong mùa giải 2020, bạn có thể bắt đầu nhìn lại cách đội chơi từ góc độ hệ thống. Tôi biết những người dành cho anh ấy trở lại và sự ổn định mà nó mang lại cho câu lạc bộ sau khi đáp ứng những kỳ vọng trong năm cuối cùng của anh ấy trong hợp đồng ba năm của anh ấy, và những người khác nói rằng hai năm đầu tiên là lý do để có người khác. Tôi không Gần như đủ điều kiện hoặc có kinh nghiệm đủ để có một ý kiến ??có giáo dục về điều đó. Nơi tôi cảm thấy tôi có thể cung cấp một chút kiến ??thức, mặc dù kiến ??thức khá hạn chế nếu bạn hỏi bạn bè của tôi, là lý do tại sao họ có thể được thiết lập theo cách họ làm. Tôi không tuyên bố có kết nối với Heath hoặc nhân viên của mình, hoặc thẳng thắn thậm chí còn có một cái tôi đủ lớn để thách thức bất kỳ ai trong số họ về kiến ??thức của họ về trò chơi. Mục tiêu của tôi là cố gắng và cung cấp cho những người đọc điều này của tôi về những gì Minnesota United sẽ làm trong năm nay.

Vì chúng tôi không có trò chơi nào để tắt ngay bây giờ, tôi sẽ cố gắng hết sức để thử và khám phá những gì các loons sẽ trông như thế nào trong các hình dạng khác nhau trong các giai đoạn chơi khác nhau. Hầu hết các đội don lồng chơi một đội hình tĩnh như một 1-4-4-2 (don không quên các thủ môn). Thay vào đó, chúng thay đổi và thay đổi giữa nhiều hình dạng khác nhau tùy thuộc vào tình huống, công cụ này không phải là khoa học tên lửa cho hầu hết các bạn nhưng tôi không ở đây để phát minh lại bánh xe.

Điều đó đang được nói khi bạn nhìn thấy một dòng sản phẩm MNUFC, rất có thể bạn sẽ thấy một loại hình dạng 1-4-2-3-1. Cho dù bạn đang nhìn vào nó trên TV, trên điện thoại hay trong sân vận động, bạn thường sẽ thấy hình dạng này bên dưới trong khi sở hữu bóng.

Các mặt sau sẽ tìm cách tiến lên và cung cấp chiều rộng hơn xuống trường sở hữu. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển đổi, họ có xu hướng dè dặt hơn một chút và tìm kiếm những khoảnh khắc đúng đắn để tiến lên. Đây là một phần lý do MNUFC rất tốt vào năm ngoái, họ đã chuyển đổi phòng thủ tốt vì họ đã không chấp nhận rủi ro không cần thiết (hầu hết thời gian). Đó là lý do tại sao Gasper rất hiệu quả và giữ thời gian chơi của anh ấy, và tại sao USMNT bắt đầu nhìn anh ấy trong các trại có trụ sở tại MLS. Kế hoạch là nói nhiều hơn về chuyển đổi trong tương lai gần.

Heath chỉ chơi Back 3 với tất cả các lưng trung tâm và 2 cánh sau không cần thiết (tôi biết Back 3, với lưng bên ngoài là như vậy 1970-1980. Bây giờ anh ấy nên có một đội hình tài năng hơn bao giờ hết, tôi nghi ngờ anh ấy sẽ thực hiện loại hệ thống này. Sẽ là một sự lãng phí thời gian của bạn để thậm chí đọc một bài viết về điều đó, nhưng bằng cách nào đó bạn đã nhấp vào bài viết này. Đây không phải là về Back 5 nhưng thực sự là về MNUFC sở hữu và cụ thể khi nào và tại sao họ chuyển sang trở lại 3.

Khi các loons bắt đầu cảm thấy như họ đã thiết lập sự chiếm hữu và đối thủ đã đi vào hình dạng phòng thủ không ép của họ, nói chung là một 1-4-4-1-1, hoặc 1-4-1-4-1 trong MLS, Ozzie Alonso bắt đầu thả sâu hơn và sâu hơn giữa hai lưng trung tâm khi chúng bắt đầu lan truyền trường. Trung tâm làm điều này cho phép các mặt sau bên ngoài có nhiều tự do hơn để tăng cao hơn và rộng hơn. Cơ hội của một cuộc phản công được giảm bớt khi đội bảo vệ không bức xúc và điều này cho phép nhóm sở hữu cố gắng và tạo ra sự quá tải trong các khu vực rộng lớn của lĩnh vực. Như đã đề cập trước đó, điều này là hoàn hảo cho MNUFC vì đây là một trong những thế mạnh trong lựa chọn đầu tiên 11 cho Heath.

Tầm quan trọng của hệ thống này là có các tiền vệ trung tâm thông minh, những người biết khi nào nên rơi vào vị trí trung tâm trung tâm cũng như khi nào để hỗ trợ ba mặt sau để tạo quá tải tùy thuộc vào số lượng máy ép đối lập. Đây là những gì Pep Guardiola đã thành thạo, rất nhiều vì vậy anh ta có thể giải phóng các tiền vệ trung tâm của mình bằng cách thỉnh thoảng có mặt sau của anh ta đảo ngược họ vào các tiền vệ trung tâm để tạo ra sự vượt trội về số lượng. Anh ấy cũng khiến các nhà quản lý đối lập phải lên kế hoạch cho đội của họ về khả năng đó trước các trò chơi trong những năm tới, đó là trò chơi tuyệt vời từ anh ấy.

Ngoài các tiền vệ trung tâm thông minh, bạn cần những người ủng hộ trung tâm có thể phân phối bóng một cách chính xác và đúng giờ. Những hậu vệ trung tâm này rất hiếm trên thị trường thế giới và có lý do họ đang tiến gần hơn đến mốc 100 triệu. MNUFC có khả năng trung tâm trở lại để làm điều này cho cấp độ, nhưng sẽ có những sai lầm và khi chúng xảy ra, chúng có thể dẫn đến các mục tiêu. Tuy nhiên Ike là số 10 trong tim và có thể làm những việc như thế này ...

Những khó khăn khi chuyển sang hệ thống 3 trở lại sở hữu khi đối thủ sẽ nhấn bằng 3 phía trước và 10 người tích cực đánh dấu tiền vệ của bạn, người đã kiểm tra không gian được tạo ra từ Ozzie Alonso rơi vào phía sau 3. Khi đối thủ nhìn vào Có thể mất ưu thế về số lượng của Front Front 4, có thể bị mất ưu thế số nếu tiền vệ trung tâm hỗ trợ không quan tâm đến việc sở hữu bóng thông qua việc ném bóng ném bóng. Đây là khi những người bảo vệ đang tìm cách phá vỡ báo chí phía trước đối thủ bằng cách tìm đường vào hàng tiền vệ. Nếu tiền vệ này không thể bật lên, quả bóng được chơi lại cho hậu vệ mở, điều này được thực hiện thành công khiến các đối thủ báo chí phân tán và sẽ mở không gian để tấn công vào.

Chơi như thế này cho phép nhóm sở hữu tìm thấy nhiều không gian cao hơn trên sân (đặc biệt là đối với các đội 10 so với một đội, những người đi xe buýt trên xe buýt) và khiến đối thủ đang thúc đẩy mạnh mẽ để tạo thêm không gian để bạn tấn công vào . Tuy nhiên, mất bóng ở đây dẫn đến một cuộc tấn công chống lại sách giáo khoa Jurgen Klopp. MNUFC đã không làm điều này đủ vào năm ngoái và đây là một phần lý do Darwin có vẻ thất vọng hơn khi anh ấy có thể có được bóng trong những điểm mà anh ấy thích. Như bạn có thể thấy bên dưới khi đội bảo vệ bắt đầu bị kéo dài theo chiều dọc, nó mở ra các khoảng trống ra cho lưng cánh của bạn và cuối cùng là các hậu vệ cánh.

Khi quả bóng được tiến lên sở hữu hơn nữa, đối thủ có xu hướng rơi vào thành phố hai ngân hàng của bốn người, đây là khi bạn thấy hầu hết các đội sử dụng hình dạng này vì nó có xu hướng mở thêm không gian cho 10. Đây là những gì Darwin đã Hiệu quả nhất trong quá khứ và là một phần của lý do anh ta có biệt danh là nhà khoa học mục tiêu, cho sự chuyển động của anh ta trong và khoảng 18.

Các đối thủ 9/10 thường hành động trong một vòng quay trong đó người ta nhấn vào đường sau và cắt giảm một nửa trường. Người kia sẽ bao gồm các tiền vệ trung tâm hỗ trợ. Trong trường hợp nhóm sở hữu chuyển đổi trường mà người chơi bảo vệ tiền vệ sẽ nhấn và người còn lại sẽ ghé vào để trang trải cho tiền vệ hỗ trợ. Điều này là vì vậy các wingers (7/11) don lồng cho phép ưu thế về số lượng trong các không gian rộng.

Sự sở hữu bền vững này đang thể hiện sự thống trị đối với đội đối thủ và giữ bóng khỏi mục tiêu của bạn và liên tục tìm kiếm khoảnh khắc để tách đội bóng trong hình dạng phòng thủ của họ là cách các đội thống trị trên thế giới thường chơi một ngày. Một trong những cách linh hoạt và hiệu quả nhất để làm điều này là xây dựng với mặt sau 3 cho phép các cánh của bạn tiến xa hơn. MNUFC đã không đạt được hình dạng này đủ vào năm ngoái, và họ đã tìm cách trừng phạt các đội trong quá trình chuyển đổi, và không có gì sai khi nó rất hiệu quả trong trò chơi ngày nay.

Tuy nhiên, nếu MNUFC muốn thực hiện bước tiếp theo và tìm cách trở thành một trong những đội chiếm ưu thế hơn trong mùa giải thường, họ nên bắt đầu chơi theo cách cho phép họ kiểm soát trò chơi trong tất cả các giai đoạn và khu vực. Điều đó bắt đầu với việc cải thiện sở hữu, sẽ rất thú vị khi Heath và nhân viên của anh ta tìm cách làm điều này.