cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fo4 player Giải thưởng sau mùa giải NPSL North

Sau một năm đầy sự kiện, chúng tôi nhìn lại những nổi bật của mùa giải NPSL North 2018.

Logo Hội nghị NPSL North

Sau một mùa lịch sử ở NPSL North, trong đó Thành phố Minneapolis đã giành được hội nghị bất bại và Duluth FC đã giành chiến thắng trong khu vực Trung Tây, E Pluribus Loonum đã quyết định xem xét năm 2018 bằng cách giao giải thưởng sau mùa giải cho các cầu thủ và câu lạc bộ nổi bật vì niềm đam mê, kỹ năng của họ, kỹ năng của họ , kết quả, và nhiều hơn nữa.

Chiếc giày vàng -

Với 14 bàn thắng sau 13 trận đấu, trận Chase Wright của Minnesota Twinstars là cầu thủ có điểm số cao nhất trong Hội nghị Trung Tây-Bắc. Wright thực sự đã bị trói ở vị trí thứ hai cho giải đấu vàng, mất Omar Nuno của Sonoma County Sol FC trong Hội nghị Golden Gate. Nuno ghi được 20 bàn thắng trong cùng một số trận đấu.

Với 32 bàn thắng trong tổng số mùa này, 14 của Wright chỉ chiếm dưới một nửa các cuộc đình công thành công của câu lạc bộ của anh ấy và là một yếu tố chính liên quan đến Twinstars khi nói đến người có cơ hội lên đỉnh bảng và/hoặc ai có thể lấy điểm từ các bên của hội nghị.

Găng tay vàng -

Đối với găng tay vàng, một vài đề cập đáng chú ý đến với tâm trí. Đầu tiên có thành phố Med Med Nate Nate Levy. Với hàng tá bàn thắng bị thủng lưới tất cả các mùa giải, Levy và câu lạc bộ của anh đã để thủng lưới các mục tiêu ít nhất trong hội nghị và cung cấp một hiệu suất phòng thủ mạnh mẽ ngay cả khi đội bóng của anh đấu tranh sâu sắc để ghi bàn. Matt Elder của thành phố Minneapolis cũng xứng đáng được tín dụng. Sau khi lấy lại chiếc áo số 1 cho The Crows vào đầu mùa giải, nút chặn kỳ cựu chỉ cho phép mười bàn thắng trong mười một trận bắt đầu, đếm trận playoffs. Anh Cả đáng chú ý đã cứu một quả phạt đền sẽ giảm một nửa đội bóng của anh ấy ngay trước một nửa thời gian trong chiến thắng 4-2 của City 4-2 trước Duluth FC, trận đấu đã giành chiến thắng trong hội nghị.

Jan Hoffelner bắt bóng khi đội bóng của anh ấy, Duluth FC, Battle Minneapolis trong trận playoff NPSL
Seth Steffenhagen

Cuối cùng, mặc dù, bạn phải đưa nó cho Duluth, Jan Hoffelner, người có câu lạc bộ đã thể hiện tỷ lệ GA tốt thứ ba của hội nghị. Trong khi Duluth thừa nhận 15 bàn thắng trong mùa giải này, Hoffelner chỉ có mặt trên sân cho 12 bàn thắng. Hoffelner cũng bắt đầu trong cả bốn trận đấu playoff cho Duluth. Những màn trình diễn keo kiệt của anh ấy trong mùa giải thông thường và sau đã mang lại cho anh ấy vị trí thủ môn trong hội nghị, NPSL NPSL XI XI XI, tất cả đều lên đến đỉnh điểm trong giải đấu trao cho anh ấy găng tay vàng NPSL.

Ngày 2 tháng 6 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn Matt Elder (1) thành phố Minneapolis thành phố Matt Elder (1) thực hiện một cú đá mục tiêu trong trận đấu VSLT FC vs Minneapolis City SC tại sân vận động James Griffin.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Thủ môn Matt Elder (1) thành phố thành phố Minneapolis thực hiện một cú đá mục tiêu trong trận đấu VSLT FC vs Minneapolis City SC tại sân vận động James Griffin.
Seth Steffenhagen

MECE MVP -

Hội nghị North đã đặt hai người chơi vào NPSL NPSL Best XI: Hoffelner và tiền vệ thành phố Minneapolis Max Stiegwardt. Đóng vai trong vai trò xoay vòng, Stiegwardt là đầu mối của đội bóng hàng đầu North, giành chiến thắng trước vạch sau, đạp xe khi đội chuyển sang tấn công gây chết người và chọn năm bàn thắng trong quá trình này. Những màn trình diễn nổi bật của Hoffelner chắc chắn là rất đáng khen ngợi, đặc biệt là trong trận đấu play-off của Duluth, nhưng hãy xem xét điều này: Trong sáu trận đấu mà Stiegwardt không giới thiệu cho Quạ, thành phố Minneapolis đã đi 2-1-3, trong khi trong chín trận đấu mà anh ấy chơi 8-0-1. Nhìn nghiêm ngặt tại các điểm, nó rất khó để tranh luận với các màn trình diễn của Stiegwardt.

Ngày 6 tháng 6 năm 2018 - Minnetonka, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ FC của thành phố Minneapolis Max Stiegwardt (7) cố gắng kìm hãm tiền vệ LC ARIS FC Andrew Browning (23)(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ứng cử viên MVP Max Stiegwardt giúp phe của anh ấy chiến thắng trước La Crosse Aris
Seth Steffenhagen

Một tiếng hét thêm cần phải đến Med City Striker Claudio Repetto. Một trong những cầu thủ nhất quán nhất trong giải đấu, Repetto là một trong bốn cầu thủ Med City bắt đầu trong mọi trận đấu cho đội mùa này, một chiến công chỉ đạt mười hai lần trong toàn bộ NPSL trong năm 2018 và đã ghi được mười một bàn thắng của anh ấy Trò chơi cho các y sĩ. Đối với một bên mà thiếu hỏa lực tấn công, tiền đạo của Ý đã giữ mọi thứ thú vị ở Rochester sâu trong mùa giải.

Bên cải tiến nhất -

Một lần nữa, có một vài con đường để đi ở đây. Thành phố Minneapolis kiếm được 9 điểm hơn mùa trước và đã nhảy hai vị trí cùng với việc giành được danh hiệu, đó là điểm tăng điểm lớn nhất và cải tiến duy nhất liên quan đến việc giành được hai danh hiệu (Hội nghị và Cup Minnesota). Với tất cả những gì trong tâm trí, City giành giải thưởng cải tiến nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy một đề cập đáng trân trọng quan trọng là do La Crosse Aris. Không, họ không kiếm được nhiều điểm hơn trong mùa giải trước, họ chỉ kiếm được một. Mặc dù điểm duy nhất đó, đôi mắt trên hội nghị đã lưu ý đến khả năng của Aris, luôn luôn đến gần để kiếm được nhiều hơn.

Nhiều lần trong mùa giải này, họ trông giống như họ đang ở trên đỉnh của kiếm được ba hoặc bốn lần hòa. Họ thừa nhận 11 bàn thắng ít hơn trong mùa giải này và có sự khác biệt mục tiêu tốt hơn vào 10. Có lẽ đáng chú ý nhất là một điểm của họ đã chống lại đội bóng nguy hiểm nhất trong hội nghị. Các cuốn sách lịch sử sẽ mãi mãi cho thấy đội duy nhất mà Thành phố Minneapolis đã đi 90 phút mà không ghi bàn vào mùa giải này thực sự là La Crosse Aris. Vì những lý do này, Aris kiếm được một đề cập danh dự mạnh mẽ.

Tim Wills ghi bàn thắng cho Thành phố Minneapolis
Tim Wills ghi bàn trong trận đấu đầu tiên năm 2018 giữa Thành phố Minneapolis và La Crosse Aris
Seth Steffenhagen

Giải thưởng chuyến đi dài nhất -

Khi chúng tôi ở gần cuối cuộc hành trình trao giải này, hãy để cho một giải thưởng cho ... đi trên hành trình. Duluth FC đã đi đường dài nhất cho một trận đấu trong bất kỳ cuộc thi nào trong mùa giải này khi họ đến Miami, Florida, cách Duluth 1.798 dặm. Chuyến đi đó là cho trận bán kết quốc gia NPSL sau chiến thắng của họ trong trận chung kết khu vực.

Một chuyến đi dài khác, và dài thứ hai bởi bất kỳ NPSL North Side năm nay, đó là chủ đề của cuộc trò chuyện mùa này là thành phố Minneapolis, gần 900 dặm đến Rochester, New York trong vòng loại Cup mở của Hoa Kỳ. Chuyến đi đó sẽ được sử dụng làm ví dụ về lý do tại sao các quy tắc du lịch cho giải đấu cần được điều chỉnh và làm bằng chứng cho việc USOC có thể cả hai có lợi và làm tổn thương các câu lạc bộ giải đấu thấp hơn. Với tất cả những điều này, cả hai chuyến đi đều cho thấy rằng với tham vọng ngày càng tăng của các câu lạc bộ NPSL North, đến những thử thách lớn hơn bao giờ hết với du lịch.

Giải thưởng tay màu đỏ -

Giải thưởng này thuộc về câu lạc bộ với nhiều thẻ đỏ nhất trong mùa giải 2018, đó là Twinstars của Minnesota. Những lá bài đó đã được trao cho Alieu Kamara và Hawkim Sinneh chống lại thành phố Minneapolis, một trong mỗi trò chơi, hai bên đã chơi, và Christian Deaconson và Andrew Avram khi chơi Duluth FC.

Ngày 14 tháng 6 năm 2018 - Công viên Brooklyn, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Aaron Olson của thành phố Minneapolis Aaron Olson (2) chiến đấu với Minnesota Twinstars FC Captain Anayo Kwazema (4)(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Thành phố Minneapolis Aaron Aaron Olson và Twinstars, Anayo Kwazema chiến đấu với bóng
Seth Steffenhagen

Cần lưu ý rằng mặc dù danh tiếng kiếm được trong mùa giải này vì đã kiếm được khá nhiều thẻ và phạm lỗi trong mùa giải này, Twinstars chỉ giành được giải thưởng này bằng một thẻ đỏ với Med City kiếm được ba mùa này. Với tất cả các tình huống truyền thông tồi tệ, Twinstars đã tìm thấy mình, từ câu hỏi hóc búa #TechnicalDifficulties đến nhiều lời buộc tội cắn, Twinstars có thể đã mang lại cho mình một danh tiếng không mong muốn khi nói đến những trò hề trên và ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy về mùa giải của họ và danh tiếng đó, thực tế là mùa này họ đã bị bắt gặp Red Handed ... bốn lần.