lịch thi đấu đá banh việt nam cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fo4 garena vn ktfo4 Ba điều: #minvphi

Để tìm kiếm chiến thắng và niềm vui, một tuần giữa tuần, trong đó chúng tôi đã học được rất nhiều về MNUFC

Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Franco Fragapane (7) rời khỏi Philadelphia Union Defender Jakob Glesnes (5) và Olivier Mbaizo (15) trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

1. Tất nhiên, đó là một trò chơi giữa tuần trước MEA, vào một đêm đầu tiên của thời tiết lạnh và buồn tẻ, chống lại một đối thủ của Hội nghị Đông. Tuy nhiên, đó cũng là một trò chơi rất quan trọng, phải thắng, vì phần còn lại của các trò chơi sẽ nằm trong một cú hích cuối cùng cho vòng playoffs. Vì vậy, thật khó để biết phải làm gì với thực tế rằng sân vận động không còn đầy đủ và đám đông, cho đến cuối cùng, khá yên tĩnh. Tất nhiên, một phần của điều đó là do sự vắng mặt liên tục của phần lớn các nhóm người hỗ trợ như là một phản ứng đối với câu lạc bộ từ chối ban hành các giao thức covid đầy đủ. Tuy nhiên, cũng có một cảm giác vui vẻ đang giảm dần xung quanh câu lạc bộ vì năm nay đã bị mặc Bạn đi xuống mười người đàn ông, anh ấy đã trả lời không được hỏi. Tôi rất hài lòng với các cầu thủ, anh ấy tiếp tục, vì sự cam chịu và u ám ở đây sau khi chúng tôi bị Colorado đánh bại. Bạn sẽ nghĩ rằng mùa giải đã kết thúc. Tuy nhiên, trên sân sau trận đấu, Michael Boxall đã mang đến thương hiệu niềm vui của riêng mình với một nụ cười nhếch mép và một số vênh vang đầy đủ.

Sau năm năm, có vẻ khó khăn hơn bao giờ hết khi yêu câu lạc bộ này cũng dễ dàng để yêu những cầu thủ này và đội này.

2. với bản phát hành, bởi MLSPA, của Hướng dẫn lương 2021 Chúng ta có lẽ, tại một số điểm, làm một số toán học. Tuy nhiên, như một phản ứng đầu tiên, việc phát hành mức lương là một lời nhắc nhở về vị trí gần như kỳ lạ mà các câu lạc bộ này như các tổ chức chiếm giữ. Các văn phòng phía trước dường như quên đi điều này đôi khi, nhưng chúng không tồn tại bên ngoài các cộng đồng đã nuôi dưỡng họ và tiếp tục hỗ trợ họ. Các con số cũng cho thấy rằng văn phòng phía trước này, rõ ràng, đôi khi vẫn gặp khó khăn trong việc kết nối bộ kỹ năng của người chơi với sự phù hợp vị trí của họ với giá trị của họ, bằng chứng là hoang dã và khó khăn vào lúc này để hiểu được sự khác biệt về lương giữa Adrien Hunou và Franco Fragapane. Nhưng ngoài sai số rõ ràng nhất đó, phần còn lại của sự cố về lương cảm thấy đúng: bốn tầng tiền lương với hầu hết các cầu thủ đã tham gia vào nơi bạn mong đợi họ. . Cấp thứ tư - Adi, Billingsley, Dotson, Emmings, Gasper, Jackson, Kibunguchy, McMaster, Montgomery, Rosales, St. Claire, Taylor, Weah, Zendejas). Ở đầu cuối, Ján Gregu? đã không sống theo giá trị của mình trong khi Jukka Raitala dường như có giá trị đúng đắn nhưng được sử dụng và trong tầng thứ tư Hassani Dotson, Chase Gasper và Dayne St. Clair dường như bị đánh giá thấp. Mặc dù vậy, họ cũng đã bị phát triển kém, và hai, đang tiến gần đến một trường hợp, bị sử dụng. Nhưng điều đáng thất vọng nhất trong bản phát hành là sự vắng mặt của Ike Opara, người đã chính thức được xóa khỏi các cuốn sách. Tuy nhiên, giữa nỗi buồn đó, Opara trở lại với cuộc sống công cộng, dường như là một điều rất tốt và một khoảnh khắc để ăn mừng.

3. Trong một chiến thắng của đội rất nghiệt ngã và kiên cường, Dotson, chơi cùng với Wil Trapp và trước Boxall và Bakaye Dibassy, ??đã đưa ra một trường hợp mạnh mẽ để xứng đáng được tăng lương. Chống lại một đội rất tốt thích chơi hẹp và nhanh chóng, bốn người đó đã kiểm soát giữa phòng thủ của sân. Chúng tôi đã mong đợi loại phòng thủ mũi cứng đó, tắc nghẽn giữa và phá vỡ các vở kịch trước khi chúng bắt đầu, từ Boxall và Dibassy. Một màn trình diễn tương tự trong đêm từ Dotson và Trapp, gây rối và cách đều nhau như một tiền vệ phòng ngự đôi không đối xứng, đã loại bỏ nhịp điệu tấn công của Philadelphia trong khi cũng tạo ra không gian cho Franco Fragapane và Emanuel Reynoso để bắt đầu hành vi phạm tội. Có vẻ như, cuối cùng, tiền vệ phòng thủ - hoặc là Ozzie Alonso và Trapp, hoặc như Dotson và Trapp - đang tìm thấy nhịp điệu của nó cùng nhau. Một sự phát triển mà bây giờ nên được thưởng thức vào vòng playoffs, ngay cả khi lâu dài phải có một chút đáng lo ngại.