cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fo4 cau thu Phần ba: Nó chỉ là giấy

Đối với một số câu lạc bộ, việc triển khai tiền của họ một cách thông minh không phải là tất cả những điều quan trọng.

Orlando City Sc V Los Angeles Galaxy Ảnh của Katharine Lotze/Getty Images

Biên tập viên Lưu ý: Bài viết này là bài thứ ba trong một loạt khám phá mối quan hệ giữa chi tiêu và thành công trong Major League Soccer. Thông tin từ các bài viết trước là hữu ích để biết trong việc tiêu hóa bài này.

Bài viết trước trong loạt bài có thể được tìm thấy nơi đâyvà tất cả các bài viết có thể được tìm thấy khi chúng được phát hành trong câu chuyện ở phía dưới.

Tiền có thể không phải là điều khiến thế giới bóng đá giải đấu lớn đi ‘, nhưng điều đó không có nghĩa là các câu lạc bộ không nên cố gắng tối ưu hóa chi tiêu của họ.

Rốt cuộc, nó không có ý nghĩa gì, để một câu lạc bộ đặt mục tiêu tiêu tiền một cách không hiệu quả. Tiền lương và bảng lương MLS vẫn còn (tương đối) nhỏ - so với giải Ngoại hạng Anh, ít nhất - vì vậy ngay cả những khác biệt nhỏ về mức lương cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Một số câu lạc bộ là người chi tiêu lớn hơn những câu lạc bộ khác. Cho dù họ có nhận được túi lớn hay fanbase cần những bản hợp đồng hào nhoáng để được ấn tượng, thì có một dòng tiền ổn định đi ra ngoài. Các câu lạc bộ khác giữ cho ví của họ đóng chặt, hy vọng sẽ tái tạo lại sự kỳ diệu của trò chơi bóng tiền và thành công với ngân sách.

Bởi vì chúng tôi đã học được rằng tiền không có nghĩa là rất nhiều - hoặc thực sự là bất cứ điều gì - về hiệu suất, một trong hai cách tiếp cận có thể hoạt động, nhưng chỉ khi đưa vào thực tế đúng cách. Hãy cùng xem một số câu lạc bộ mà quản lý tiền của họ chắc chắn có thể được cải thiện.

Bên trong số liệu thống kê: MLS, dường như vô hạn mở rộng khiến một số câu lạc bộ không có nhiều lịch sử để kiểm tra, vì vậy chúng tôi đã cai trị ba câu lạc bộ trong diện mạo này: LAFC (được nhập vào năm 2018), Minnesota United (2017) và Atlanta United (2017).

Thành phố OrlandoThành phố New York FC, cả hai đều được nhập vào năm 2015, sẽ được xem xét.

Để xác định câu lạc bộ nào là người giỏi nhất trong việc trả tiền cho các cầu thủ phù hợp, chúng tôi đã tính toán phần còn lại của mỗi mùa giải. Mặc dù chúng tôi biết thứ hạng bảng lương của họ không có nghĩa là bất cứ điều gì về hiệu suất, nhưng chúng tôi sẽ hoạt động dưới sự giả vờ rằng một câu lạc bộ dành nhiều nhất nên kết thúc gần đầu.

Do đó, một dấu hiệu còn lại tiêu cực cho sự thiếu hụt cho một mùa nhất định, và một điểm tích cực.

Hãy để xem những gì đã sai cho năm câu lạc bộ dưới cùng về những phần còn lại đó:

5. Tác động Montreal (-4,71)

Tác động có thể là đội ít suy nghĩ nhất trong giải đấu, và aren thường được coi là những người chi tiêu lớn. Kể từ khi tham gia MLS vào năm 2012, thứ hạng chi tiêu trung bình của họ là 8,57, có nghĩa là họ chi tiêu nhiều hơn một chút so với trung bình. Ở đây, một cái nhìn về số dư hàng năm của họ:

Montreal Impact hàng năm, 2012-2018

Montreal đã có một năm tốt, về mặt dư, năm 2017. Năm đó thực sự không phải là tất cả những điều tuyệt vời. Chi tiêu tác động của Lừa xếp hạng 21 và họ đã hoàn thành thứ 17 trong bảng xếp hạng của những người ủng hộ.

4. Thành phố New York FC (-4,75)

Không có gì ngạc nhiên khi NYCFC đã lập danh sách các câu lạc bộ hoạt động kém. Bị bùng nổ với tư cách là một đội mở rộng vào năm 2015, Mini-Manchester City đã đấu tranh sớm trong khi vẫn chi tiêu rất nhiều-thứ hạng chi tiêu năm 2018 của họ là thấp nhất trong 4 mùa giải của họ.

NYCFC còn lại hàng năm, 2015-2018

Kết thúc thứ 17 trong mùa khai mạc của họ không chính xác giúp đỡ vấn đề. Kể từ mùa giải 2015 đó, NYCFC đã quản lý các màn trình diễn tốt hơn để phù hợp với tiền lương của họ, thậm chí còn rút tiền thậm chí còn lại trong năm 2017. Bước tiếp theo: Biến nó tích cực.

3. LA Galaxy (-5,58)

Một lần nữa, LA Galaxy được coi là những người chi tiêu nặng nề là không bị sốc. Câu lạc bộ đã mang David Beckham Để MLS phải có tiền để quay lại. Đội ban đầu ở Los Angeles đã là người chi tiêu hàng đầu 4 lần kể từ năm 2007, không bao giờ giảm thấp hơn thứ 5. Nếu chỉ có chiến lược đó không an toàn cho thiên hà.

LA Galaxy hàng năm còn lại, 2007-2018

Nó khó khăn cho một đội thường xuyên hoàn thành quá cao trong việc chi tiêu để vượt qua bất cứ lúc nào, nhưng thiên hà có một số phần còn lại âm lớn. Không có gì khác ngoài 2 mùa trước, khi họ đo được 28 điểm kết hợp dưới mức lương của họ.

2. Toronto FC (-9,5)

Có lẽ một nhóm có biệt danh là The Reds, có thể được tha thứ vì thường xuyên đăng phần dư trong màu đỏ. Nặng nề bởi một hóa đơn tiền lương khổng lồ - Sebastian Giovinco, Michael Bradley và Jozy Altidore Mang theo ba trong số bảy hợp đồng đắt nhất của giải đấu - Toronto thường không sống theo tiêu chuẩn của họ.

Toronto FC dư hàng năm, 2007-2018

Mùa giải tốt nhất Toronto Toronto đã đến vào năm 2017, khi họ chi tiêu nhiều nhất và giành được những người ủng hộ Shield Shield. Chiến dịch đó không chỉ bị hủy bỏ vào các mùa như năm 2018, mặc dù, khi TFC đến vào ngày 19.

1. Thành phố Orlando SC (-10,75)

Sư tử vẫn là người mới tương đối với MLS, tham gia cùng với NYCFC. Tuy nhiên, Orlando vẫn chưa tìm thấy rãnh của mình, mặc dù đã trả phần lớn các hóa đơn của họ. OCSC đã mở rộng mức lương của họ trở lại cho mùa giải 2018, nhưng hiệu suất khiên của họ cũng đã giảm.

Orlando City hàng năm, 2015-2018

Orlando có thể có một trong những sân vận động đẹp nhất của MLS, nhưng họ sẽ phải làm việc trên một hệ thống để phù hợp. Tuy nhiên, hiện tại, Lions tuyên bố danh hiệu đội bóng ít hiệu quả nhất trong Major League Soccer.

Một số lần thường xuyên đăng phần dư tích cực và chúng tôi sẽ xem xét chúng trong bài viết tiếp theo.