cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifarenderz 20 Mingo Thứ Hai: Chạy bất bại là không còn nữa

Một trận đấu với nhà lãnh đạo giải đấu Greenville Triumph đã kết thúc trong sự ưu ái của Madison.

Trong khi tuần chuyển tiếp Madison, tuần đã kết thúc theo cách họ muốn nó cũng không có nghĩa là cả tuần đầy tin xấu. Trong thực tế, có rất nhiều tin tốt đến tuyệt vời để bắt đầu tuần nghỉ.

Khi USL League One công bố danh hiệu Tuần lễ Tuần cho Tuần 8, Madison sẽ chọn hai ứng cử viên cho nó. Hậu vệ, Jiro Toyama và tiền vệ Cách mạng New England Ii. Vang có một mục tiêu (trong khi là người đầu tiên cũng là người chiến thắng trong trò chơi) trong hai cú sút trước Revs II. Anh ta cũng có 85,7% độ chính xác vượt qua 42 đường chuyền, giành được một pha phạm lỗi và thừa nhận một người duy nhất. Mặt khác, Jiro Toyama đã có 3 cú tắc bóng, 2 giải phóng mặt bằng và thừa nhận một pha phạm lỗi trong trận đấu đó.

Ngày hôm sau, giải đấu tuyên bố rằng trận đấu bị hoãn lại với Bắc Texas đã được lên lịch lại. Trận đấu ban đầu được thiết lập vào ngày 30 tháng 8 đã bị hoãn lại do những gì đã xảy ra ở Kenosha, WI vào đầu tuần đó. Ngày mới cho trận đấu bây giờ là ngày 21 tháng 10, và nó vẫn sẽ được phát tại Hart Park ở Wauwatosa, WI.

Tiền đạo Madison, Tuần 8, việc đánh bại Revs II cũng có khá nhiều mục tiêu lạ mắt, đưa đội vào cuộc tranh luận về danh hiệu Tuần. Và nó sẽ là Adolfo OvalleTên lửa từ hơn 20 yard đã đưa Gotw.

Vào chiều Chủ nhật tại Greenville, Flamingos đã gặp gỡ chiến thắng dẫn đầu giải đấu cho một trận chiến lớn trong bảng xếp hạng. Đội chủ nhà xuất hiện với một kỷ lục 6-2-1 đáng chú ý và 19 điểm trong mùa giải đến thời điểm đó. Mặt khác, Madison đang vượt qua một trận đấu bất bại với trận thua cuối cùng vào ngày 8 tháng 8 tới Richmond. Với thành tích 3-2-2 và chỉ 11 điểm trong mùa giải, ‘Mingos cần phải vượt qua một số điểm để làm cho cơ hội làm cho chức vô địch USL League One dễ dàng hơn một chút.

Greenville, với tư cách là các nhà lãnh đạo giải đấu, người sói sẽ để điều đó dễ dàng. Chiến thắng lưu trữ đặt mình lên bảng ở phút thứ 25. Omar Mohamed đã gửi một cây thánh giá từ phía bên phải đến Lachlan McLean, người đã thu thập bóng trước khi gửi một cú sút tuyệt đẹp được cho là vượt qua thủ môn Madison Philipp Marceta.

Greenville có thể đã ghi bàn đầu tiên nhưng Madison đã không thể cho phép họ dễ dàng. Tiền đạo Madison sẽ thực sự buộc thủ môn Dallas Jaye chiến thắng phải thực hiện một số pha cứu thua khó khăn trong đêm, bao gồm cả những người như thế này.

Madison sẽ có một cơ hội khác trên một mảnh ghép ở phút thứ 50. Nhưng cũng như trước đó, Dallas Jaye đã tiết kiệm và giữ tỷ số 1-0 Greenville.

Thật không may cho Madison, Greenville sẽ tìm thấy mặt sau của mạng một lần nữa. Cái này đến từ Jake Keegan sau khi một quả bóng từ Aaron Walker.

Điểm số 2-0 sẽ là trận chung kết với chuỗi trận đấu bất bại của Greenville Breakison Madison.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Madison tại Greenville dưới đây.

Với USL League One đã chơi 9 tuần, bảng xếp hạng không chỉ hình thành mà còn trông khá ổn định vì chúng tôi đã đạt được nửa điểm của mùa giải rút ngắn này.

Kể từ cuối tuần 8, hai vị trí hàng đầu vẫn giữ nguyên với việc Greenville ghi lại chiến thắng đã nói ở trên và bên mở rộng Union Omaha với Nam Georgia. Với hai trận đấu và hai chiến thắng trong tuần này, Chattanooga Red Wolves đã nhảy từ vị trí thứ 5 lên thứ ba, chỉ cách Omaha một điểm. Sự mất mát của Richmond trước những con sói đỏ đã bỏ chúng từ vị trí thứ ba xuống thứ tư trong khi Madison giảm từ vị trí thứ tư xuống thứ năm.

Thực sự có một số thay đổi ở nửa dưới của bảng với cả Fort Lauderdale và North Texas giành chiến thắng vào cuối tuần này. Những chiến thắng đó kết hợp với trận thua Tormenta đặt FTL ở vị trí thứ 6 và NTSC ở thứ 7 trong khi giảm SG xuống vị trí thứ 8. Như một hậu quả của điều này và sự mất mát của họ trước Bắc Texas, FC Tucson giảm từ vị trí thứ 8 xuống thứ 9 trong mùa giải.

Bảng xếp hạng USL League One sau tuần 9

Chuyển tiếp Madison FC sẽ không hoạt động trở lại trong hơn một tuần rưỡi khi họ tạm biệt trong tuần 10. Trò chơi tiếp theo của Flamingos là Thứ Tư ngày 23 tháng 9 tại FC Tucson nhưng ở lại với E Pluribus Loonum suốt cả mùa Và mỗi tuần.