cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifaa Tiền bóng đá địa phương Spotlight: Union Dubuque FC

Trong ánh sáng bóng đá địa phương đầu tiên của chúng tôi năm 2021, chúng tôi nhấn mạnh công đoàn Dubuque FC của Giải Ngoại hạng Trung Tây mới

Liên minh Dubuque FC

Sau một năm 2020, chúng tôi bước vào năm 2021, một chút phản lực rằng bóng đá địa phương sẽ được chơi trong mùa này. Năm ngoái, NPSL và USL League hai đã hủy bỏ mùa giải của họ và Midwest Premier League mới được tạo ra đã hủy bỏ những gì sẽ là mùa khai mạc của họ. Tuy nhiên, bây giờ giải đấu đang phát triển mạnh với tổng số 20 câu lạc bộ trải dài từ miền đông Michigan đến Tây Iowa.

Chúng tôi đã nói chuyện với Chủ tịch Câu lạc bộ Liên minh Cliff Conrad về câu lạc bộ và những gì họ làm để làm cho bản thân trở nên độc đáo và phát triển trong cảnh quan.

Biên tập viên Lưu ý: Tôi (Ashle Norling) cũng là một phần của Union Dubuque FC với tư cách là giám đốc tiếp thị và truyền thông trên cơ sở tình nguyện (không được trả lương). Cuộc phỏng vấn này được thực hiện dưới dạng E Pluribus loonum và Union Dubuque FC chứ không phải bằng bất kỳ cách nào khác.

E Pluribus loonum: Khi nào và tại sao câu lạc bộ được thành lập?

Cliff Conrad: Câu lạc bộ được thành lập vào ngày 24 tháng 3 năm 2017. Các đội nghiệp dư chơi ở giải đấu địa phương. Mục tiêu của chúng tôi là đại diện cho khu vực trong cuộc thi khu vực và cung cấp một cộng đồng tuyệt vời để trở thành một phần của.

EPL: Các mục tiêu liên quan đến bóng đá của câu lạc bộ, cả trong và ngoài sân cỏ là gì?

CC: Mục tiêu bóng đá của chúng tôi là cạnh tranh bền vững ở cấp độ cao nhất có ý nghĩa đối với chúng tôi. Chúng tôi thấy ba cuộc thi chính là Battlegrounds của chúng tôi Giải Mỹ mở rộng Tách. Mặc dù chúng tôi đã tham gia USOC, nhưng chúng tôi vẫn là mục tiêu của chúng tôi để làm như vậy và làm điều đó thường xuyên.

Ngoài sân, mục tiêu duy nhất là sự bền vững thông qua sự tham gia có ý nghĩa và quyền sở hữu cộng đồng của câu lạc bộ. Chúng tôi có thể làm những gì chúng tôi muốn làm nếu chúng tôi không tồn tại.

EPL: Bên ngoài bóng đá, câu lạc bộ tham gia vào việc làm gì?

CC: Chúng tôi vẫn đang xây dựng các khu vực bên ngoài phần bóng đá của câu lạc bộ. Mặc dù chúng tôi vẫn là một câu lạc bộ bóng đá và rất nhiều nỗ lực cộng đồng của chúng tôi có liên quan đến các tổ chức bóng đá khác (các đội HS, câu lạc bộ thanh thiếu niên, v.v.), chúng tôi muốn làm cho mọi người hạnh phúc và tạo cơ hội cho mọi người để có cuộc sống năng động, khỏe mạnh. Chúng tôi vẫn đang làm việc về những gì trông giống như, nhưng đó là mục tiêu chính.

EPL: Điều gì đã thay đổi trong câu lạc bộ kể từ khi nó được thành lập?

CC: Sự thay đổi lớn nhất mà tôi đã nói đã xảy ra kể từ khi chúng tôi thành lập là khám phá bản thân thật sự của chúng tôi. Trong nhiều năm, chúng tôi cảm thấy cần phải là người lớn, chơi trong các sân vận động lớn, giữ cho nó chuyên nghiệp trên phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Chi phí của chúng tôi, và vui vẻ hơn là chuyên nghiệp.

Mục tiêu dài hạn của câu lạc bộ là không bao giờ thua Hạt Dekalb nữa. Trên thực tế, nó chơi với một đội MLS ở Dubuque, tại sân vận động của chúng tôi. Tôi sẽ rất vui nếu chúng tôi ở lại vùng đất nghiệp dư của người Hồi giáo mãi mãi nếu chúng tôi có thể hoàn thành điều đó, bởi vì điều đó có nghĩa là chúng tôi đã làm mọi thứ ngay lập tức.

EPL: Hãy cho chúng tôi biết những mục tiêu dài hạn của câu lạc bộ là gì. Làm thế nào người hâm mộ có thể tìm thấy bạn trên phương tiện truyền thông xã hội? (Twitter, Facebook, Instagram, v.v.)

CC: Người hâm mộ có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter, Facebook, Instagram, YouTube và Twitch. @UnionDFC Tất cả ngoại trừ Facebook, đó là @UnionDBQ

Một vài điều không được nhấn mạnh trong cuộc trò chuyện mà chúng tôi đã làm một số điều mà Liên minh đã làm, ngay cả giữa đại dịch. Trở lại vào mùa hè, UDFC đã tổ chức một trò chơi toàn sao ở trường trung học tại Khu liên hợp bóng đá Dubuque.

Câu lạc bộ cũng sẽ bắt đầu một chương trình phát triển U21 trong tương lai như một cách để NTO chỉ củng cố đội đầu tiên nhưng cũng mang lại bóng đá chất lượng cao hơn cho khu vực.

Chưa kể họ đã tiết lộ vẻ đẹp này của một bộ dụng cụ sẽ được sử dụng vào năm 2021 khi họ ra mắt tại Trung Tây Premier League.

Chúng tôi có kế hoạch thực hiện nhiều ánh sáng bóng đá địa phương hơn, nếu bạn là người hâm mộ hoặc câu lạc bộ quan tâm đến điều này, vui lòng gửi email cho chúng tôi hoặc DM chúng tôi trên Twitter hoặc Facebook. Và tất nhiên hỗ trợ bóng đá địa phương.