cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa world cup teams Xem trước: Matchday 26, DC United vs Minnesota United

Trong trận đấu đầu tiên của họ với đối thủ của Hội nghị Đông, Loons hy vọng sẽ biến ba điểm ảm đạm thành một chút động lực

MLS: D.C. United tại Minnesota United FC Nick wosika-usa hôm nay thể thao

Nó đã mất phần lớn mùa giải xảy ra, nhưng trong trận đấu giữa tuần vào cuối tháng 9 Minnesota United Cuối cùng phải đối mặt với một đối thủ của Hội nghị phương Đông. Sau một năm thứ hai khi chịu trách nhiệm về sức khỏe của người chơi đã quan trọng hơn một lịch trình cân bằng, Minnesota đã chơi lần cuối D.C. United Trong năm 2019, vì vậy không có nhiều lịch sử gần đây. Cũng không có nhiều lịch sử dài hơn, vì hai đội chỉ phải đối mặt với nhau ba lần, với việc Minnesota giữ kỷ lục 2-1-0 trong các trò chơi đó. Vì vậy, lịch trình nặng nề trong mùa này làm cho khó biết những gì mong đợi. Như Tyler Miller đã nói trước khi đi ra phía đông, thì nó luôn luôn khó khăn khi bạn vượt qua các hội nghị và bạn không chơi với các đội thường xuyên và bạn không có cảm giác về việc chính xác họ sẽ chơi như thế nào.

Nó cũng khó thực hiện bất kỳ so sánh hội nghị chéo nào, ngay cả khi nhiều người coi phương Tây là hội nghị mạnh mẽ hơn trong năm nay. Nhưng có một sự tương đồng đáng ngạc nhiên giữa các hội nghị phương Tây và phía đông hướng vào sự thúc đẩy cuối cùng của mùa giải. Cả Minnesota và DC United đều ngồi ở vị trí thứ 6 trên 37 điểm. Trong khi phương Tây tiếp tục được dẫn dắt bởi 3 đội, thì Seattle SoundersThì Thành phố thể thao Kansas, và Colorado Rapids, phương Đông được dẫn dắt bởi 2, Cách mạng New England và Nashville SC. Và trong cả hai hội nghị có một nhóm các đội, ở cấp thấp, chiến đấu để ở lại trong vòng playoffs và, ở cấp cao, tìm kiếm một trận đấu play -off tại nhà. Đối với phương Tây có nghĩa là 7 điểm tách vị trí thứ 4 Portland khỏi vị trí thứ 10 San Jose, trong khi ở phía đông, điều đó có nghĩa là 9 điểm tách vị trí thứ 3 NYCFC Từ vị trí thứ 11 NY Red Bulls. Và tại thời điểm này, việc đảm bảo một trận đấu play -off gia đình hoặc có một kết thúc sớm cho mùa giải dường như là những khả năng khác biệt đối với DC United, những người 1 điểm trong một trận đấu play -off gia đình và cách ra khỏi vòng playoffs 1 điểm, vì họ dành cho Minnesota, những người có 3 điểm trong một trận đấu play -off tại nhà và chỉ còn 4 điểm khi ra khỏi vòng playoffs.

Minnesota tham gia vào trò chơi tối nay với sự mơ hồ mà họ đã mang theo trong tất cả các mùa. Sau một chiến thắng mạnh mẽ một cách thuyết phục trước LA Galaxy Họ đấu tranh với cái mà Ethan Finlay gọi là một người ảm đạm ba điểm đối với Houston Dynamo. Với bốn mặt trận ưa thích của họ cuối cùng cũng có sẵn với LA, và hàng phòng ngự làm những gì hàng phòng ngự đã làm, Loons đã cho thấy lời hứa đầu mùa mà đội và nhiều người hâm mộ mơ ước về một kết thúc top bốn. Sự sáng tạo của Robin Lod và Emanuel Reynoso, kỹ năng làm việc chăm chỉ và tầm nhìn của Franco Fragapane, và nỗ lực luôn hoạt động của Ethan Finlay đã có thể tạo ra 5 bàn thắng chỉ dưới 110 phút. Một năng suất gợi nhớ đến trận đấu play -off Minnesota 2020. Chống lại LA và khi bắt đầu trận đấu với Houston, có vẻ như Minnesota đã sẵn sàng để kết thúc mùa giải mạnh mẽ vào vòng playoffs.

Và sau đó, họ đã cung cấp 70 phút của loại trò chơi mờ nhạt và cẩu thả đã quá quen thuộc cả năm, vì một chiến thắng trong bảng sạch sẽ trước Houston đã được cứu bởi nỗ lực của Finlay, để bảo vệ một số bảo vệ tùy chọn và một màn trình diễn xuất sắc khác từ Miller trong khung thành. Chống lại một máy phát điện Houston đang gặp khó khăn đó, 20 phút tốt và 70 phút không quá nhiều, là đủ để giữ chiến thắng.

Nó chắc chắn đã giành chiến thắng trước một đội DC United đã tìm thấy nó hình thức.

Sau khi đấu tranh muộn để thể hiện chất lượng khiến họ trở thành một trong những nhượng quyền thương mại tốt nhất trong những thập kỷ đầu của MLS, huấn luyện viên trưởng mới Hernán Losada dường như đã biến DC United xung quanh. Giống như Minnesota, DC đang hồi phục sau một khởi đầu khó khăn khi nhóm làm việc để tìm ra thể lực để chơi một phong cách trực tiếp cường độ cao, thẳng đứng và trực tiếp mới. Là một huấn luyện viên trẻ, tràn đầy năng lượng như tôi, Losada phản ánh trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Bạn bắt đầu và bạn muốn mọi thứ sau một vài tuần và đó là điều mà tôi cần phải hiểu - rằng tôi đã đến một nền văn hóa mới, đến một câu lạc bộ mới, một tâm lý mới, một giải đấu mới. Nhưng bây giờ anh ấy và các cầu thủ của anh ấy đã tìm được con đường của họ, DC dường như đe dọa đỉnh bàn vào những tuần cuối cùng của mùa giải.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Losado cũng thừa nhận rằng anh ấy đã trả tiền để làm cho người chơi tốt hơn, một triết lý huấn luyện được phản ánh trong chiến dịch tuyệt đẹp của Ola Kamara, với tư cách là tiền đạo 31 tuổi, người mà một số người nghĩ sẽ không tìm thấy một vị trí trong đội, là Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu với 16 trong mùa giải, trong khi sứt mẻ trong 4 hỗ trợ cho biện pháp tốt, trong chuyển đổi của Andy Najar thành một trung tâm vững chắc sau một loạt các chấn thương gần như làm hỏng sự nghiệp của Wingers, trong sự phát triển của Jullian Gressel thành một người sáng tạo rộng , đến với trò chơi tối nay với 11 hỗ trợ, và trong sự phát triển ban đầu của các hiện tượng trẻ Moses Neyeman và Kevin Paredes.

Chơi một phong cách trực tiếp và cường độ cao được xây dựng xung quanh các cựu chiến binh trẻ hóa và những đứa trẻ mới nổi với cốt lõi vững chắc, DC United, như Miller nói, một câu lạc bộ nguy hiểm. Họ đã có thể xâu chuỗi rất nhiều kết quả tốt với nhau và họ đã biến Audi Field thành một nơi rất khó chơi. Với 9 chiến thắng từ 12 trận, vâng, DC rất giỏi ở nhà. Như Minnesota nổi tiếng đã thích chơi một chiếc 4-3-3 bảo thủ trên đường, nhưng với Hassani Dotson và Ján Gregu? không có sẵn và Ozzie Alonso và Wil Trapp cuối cùng đã tìm ra cách chơi Heath có thể đánh bạc trên Ozzie có thêm một trò chơi Ở chân anh, một canh bạc càng có nhiều rủi ro hơn đối với một đội trực tiếp như vậy. Nhưng sự trực tiếp đó cũng thường khiến DC United dễ bị phòng thủ, vì 45 bàn thắng của họ trong mùa giải được cân bằng bởi 38 của họ. Thật khó để tưởng tượng Minnesota muốn để trò chơi trở nên quá cởi mở, nhưng họ đã cho thấy rằng họ đang dựa vào một màn trình diễn phòng thủ mạnh mẽ và một khoảnh khắc vĩ đại cá nhân. Nhưng trong cái nhìn đầu tiên này về phía đông, có vẻ như bất cứ điều gì có thể là có thể.

Khả dụng:

D.C. United:

Brendab Hines -ik - Out (Hip)

Adrien Perez - Out (Foot)

Ramon Ábila - Out (háng)

Drew Skundrich - Câu hỏi đáng ngờ (gân kheo)

Chris Odoi -atsem - Câu hỏi (Quad)

Minnesota United FC:

Hassani Dotson - Out (đầu gối)

Ján Gregu? - ra (mắt cá chân)

Justin McMaster - Out (đùi)