cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa world cup qatar 2022 Xem trước: Matchday 27, FC Dallas vs Minnesota United

Chống lại một chiếc FC Dallas đang gặp khó khăn, Minnesota United cần một chiến thắng thuyết phục trên đường để giữ cho hy vọng playoff của họ tồn tại

MLS: Minnesota United FC tại FC Dallas Tim Heitman-USA hôm nay thể thao

Vào thời điểm này của mùa giải, trong một giải đấu tương đương như MLS nơi 10 điểm tách biệt vị trí thứ 4 Portland Timbers từ vị trí thứ 10 Động đất San Jose, thật dễ dàng để nói rằng mọi trò chơi là phải chiến thắng. Nhưng luôn có một chút sắc thái hơn cho sự cần thiết. Vì Minnesota United, người đối mặt với vị trí thứ 11 FC Dallas Tối nay ở Frisco, TX, một nơi mà họ chưa giành được một trò chơi, có nguy cơ mà đội, đặc biệt là ở phía trước, sẽ mất đi một chút nhịp điệu được tìm thấy chống LA Galaxy và mang theo, trong 20 phút, vào Houston. Với một trò chơi trong tay với hầu hết các hội nghị phương Tây, cách 3 điểm so với trận đấu playoff và 6 điểm trong trận đấu play -off trên sân nhà là một khoảng cách an toàn hơn Có vẻ như. Nhưng sau hai buổi biểu diễn tầm thường - một chiến thắng không thuyết phục đối với một cuộc đấu tranh Houston Dynamo và một mất mát mờ nhạt và rất bối rối đối với DC United - Nguy hiểm thực sự là những người yêu sẽ thua, khi họ bước vào đoạn cuối mùa giải, bất kỳ sự tích cực nào có được từ việc bảo vệ một XI được ưa thích đầy đủ so với LA. Và cho rằng đội sẽ khá ngắn so với vị trí thứ 3 Colorado Rapids Tuần tới, với Michael Boxall, Robin Lod, Romain Métanire và Jukka Raitala đã kêu gọi làm nhiệm vụ đội tuyển quốc gia vòng loại World Cup, trò chơi tối nay thực sự cảm thấy như phải chiến thắng.

Đó cũng là một đêm khi các loons cần phải chăm sóc kinh doanh. Cuộc họp thứ ba của họ trong mùa giải với Toros, với việc Minnesota giành chiến thắng tại nhà vào tháng 5 và giành được một trận hòa ở Texas vào tháng 6, hai đội này bị trói đầu, mỗi đội có 5 chiến thắng và một trận hòa, trong 11 cuộc họp trước đó. Nhưng mùa này FC Dallas đang gặp khó khăn. Vô địch trong 6 cuối cùng của họ, với một chiến thắng trong 10 người cuối cùng của họ, và chơi dưới quyền huấn luyện viên trưởng tạm thời Marco Ferruzzi sau khi sa thải Luchi Gonzalez đáng ngạc nhiên, những người mang bóng đá phát triển tiêu chuẩn trong MLS đã lạc lối. Vẫn còn quá sớm để nói rằng việc bắn Luchi cho thấy sự từ bỏ cam kết của nhượng quyền thương mại đối với tài năng nhà hay không đổ lỗi cho màn trình diễn của đội một trong năm nay, một người nghèo cho thấy đó là kết quả của việc bán sai thời gian Tài năng trẻ và trinh sát kém về việc mua lại người chơi như bất cứ điều gì từ huấn luyện viên. Dù thế nào đi chăng nữa, FC Dallas là một đội Minnesota nên đánh bại.

Nhưng ngay cả trong một mùa giải đã mất, tài năng trẻ ở Dallas khá tuyệt vời. Phần lớn sự chú ý là trên Ricardo Pepi mười tám tuổi, gắn liền với thứ 4 trong giải đấu với 13 bàn thắng cho đến nay, người rất có thể sẽ kết thúc năm với số lượng lịch sử cho một thiếu niên. Với một tháng để đi, anh ấy đã buộc kỷ lục Diego Fugundez, cho hầu hết các bàn thắng của một thiếu niên trong một mùa, trong khi 13 năm nay của anh ấy đặt tổng số sự nghiệp của anh ấy ở tuổi 16, thứ ba cho một thiếu niên. Trong một trận đấu với LA Galaxy vào tháng 7, anh đã trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử MLS ghi bàn hat-trick và năm nay anh cũng trở thành cầu thủ trẻ thứ tư ghi bàn trong trận ra mắt đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ và là người lớn thứ hai để ghi bàn trong một trận đấu Vòng loại FIFA World Cup trong lịch sử bóng đá Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có Jesús Ferreira, 20 tuổi, người đã kết thúc những năm tuổi thiếu niên của mình cho lần thứ 6 trong danh sách ghi bàn của thiếu niên và hiện đang ngồi trên 6 bàn thắng và 6 pha kiến ??tạo cho mùa giải; Szabolcs 20 tuổi Sch?n, người dẫn đầu đội với 6 pha kiến ??tạo mùa này từ cánh; Justin Che 17 tuổi, sau khi bắt đầu mùa Bayern Munich II, đã phá vỡ XI bắt đầu về phòng thủ; và Paxton Pomykal 21 tuổi, người đang lặng lẽ có một mùa giải vững chắc ở hàng tiền vệ. Ngay cả trong một năm, trẻ em vẫn vui vẻ và nguy hiểm.

Chống lại giới trẻ đó, Minnesota sẽ tham gia trò chơi tối nay khỏe mạnh như họ đã từng là mùa. Trong các bình luận sau trận đấu của anh ấy sau khi đội bóng mất mát giữa tuần, huấn luyện viên trưởng của Adrian Heath đã giải thích sự thay thế của anh ấy trong trò chơi đó khi một số người hiếm khi cố gắng xoay vòng cầu thủ. Một số người chơi đã chơi rất nhiều phút gần đây là một chút không hoàn toàn sắc sảo như bình thường, ông Heath Heath nói, và chúng tôi cảm thấy như với trò chơi lớn vào cuối tuần, ở Dallas, sau đó chúng tôi Phải đi và làm mới nó và lấy cho chúng một chút thở. Hy vọng làm mới chúng cho cuối tuần. Mặc dù không được liệt kê là ra ngoài hoặc nghi vấn trong bất kỳ giao tiếp nhóm nào, Ozzie Alonso và Emanuel Reynoso đã không thực hiện chuyến đi tới DC. Cả hai họ đều có một vài người niggles, ông Heath Heath giải thích sau trận đấu. Rõ ràng, Ozzie đã chơi rất nhiều bóng đá muộn. Tôi muốn chắc chắn rằng Rey là 100 phần trăm. Vì vậy, thay vì anh ấy chơi với những người nhỏ bé mà anh ấy có vào lúc này, chúng tôi nghĩ, bạn biết đấy, đội Hội nghị phương Đông, chúng tôi nghĩ, nếu chúng tôi sẽ làm điều đó, đó sẽ là thời điểm tốt để nghỉ ngơi. Và trước khi rời Dallas hôm qua Heath nói thêm rằng toàn đội trông khỏe mạnh, mặc dù Hassani Dotson, Ján Gregu? và Justin McMaster vẫn được chính thức liệt kê là không có sẵn. Như mọi khi, chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi trò chơi, và có thể sau đó, để xem ai có sẵn, nhưng bây giờ có vẻ như Minnesota sẽ đi du lịch với một đội hình gần gũi.

Minnesota có một ưu tiên cho người bảo thủ trên đường mùa này, một quyết định chiến thuật đã dẫn đến một kỷ lục khá ấn tượng nhưng không khủng khiếp 2-6-5. Tối nay, có vẻ như, một cái gì đó chủ động hơn là cần thiết. Đầu tiên, để giúp phòng thủ lấy lại sự tự tin sau khi sự nhầm lẫn được tạo ra bởi đội hình trở lại 3 trung tâm được sử dụng vào giữa tuần trong khi cũng có nhiều phút với nhau cho mặt trận 4 của Ethan Finlay, Franco Fragapane, Robin Lod và Emanuel Reynoso như khả thi. Nhóm nghiên cứu cần một phản ứng từ cách chúng tôi chơi vào thứ Tư, ông Heath Heath nói. Thông thường, chúng tôi phản ứng sau khi chúng tôi có một màn trình diễn tồi. Nhưng chúng tôi cần phải tốt hơn so với chúng tôi và nếu chúng tôi chơi hết mức có thể - có vẻ như chúng tôi đã giúp mọi người khỏe mạnh và khỏe mạnh - chúng tôi có thể đến đó và giành chiến thắng chắc chắn. " Nhưng một chiến thắng, dường như, là không đủ. Khi một trò chơi play -off gia đình bắt đầu trôi ra khỏi phạm vi, đội này sẽ cần chứng minh rằng nó có thể giành chiến thắng trên đường. Một chiến thắng đơn giản trước một đội bóng dưới cùng sẽ không đủ; Tối nay cần phải là một chiến thắng thuyết phục.

Khả dụng:

FC Dallas:

Bryan Acosta - Lát (đình chỉ thẻ đỏ)

Johnny Nelson - Ra ngoài (phẫu thuật trở lại)

Beni Red?ic - Out (bong gân mắt cá chân)

Minnesota United FC:

Hassani Dotson - Out (đầu gối)

Ján Gregu? - ra (mắt cá chân)

Justin McMaster - Out (đùi)