cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa world cup 2022 vietnam Tóm tắt: Loons Drop Points in Vancouver, rơi xuống dưới dòng playoff

Sau khi mất MNUFC hiện đang ngồi bên ngoài nhìn vào vòng playoffs

MLS: Minnesota United FC tại Vancouver Whitecaps FC Anne-marie sorvin-usa hôm nay thể thao

Minnesota United Đã đến trận đấu đêm qua ở bên trong bức tranh playoff, nhưng sau 90 phút bóng đá, đội kết thúc đêm bên ngoài nhìn vào. Loons chỉ xoay sở một bàn thắng muộn, cuối cùng là không quan trọng, với Vancouver.

Minnesota bắt đầu trận đấu với 10 trong số 11 người bắt đầu trở lại từ trận hòa thứ bảy LAFC. Dotson sẽ chuyển từ RB sang LB, thay thế Chase Gasper, trong khi Métanire sẽ quay trở lại ở phía sau phải.

45 phút đầu tiên của trận đấu, chúng tôi đã trở lại khá nhiều với các đội gần như phân tách các số liệu thống kê. Minnesota đã có nhiều cú đánh hơn và sở hữu nhiều hơn một chút trong khi Vancouver whitecaps Đã có nhiều cú tắc bóng hơn và thực sự ngăn cản các loons có được cơ hội tốt trong mục tiêu.

Vancouver sẽ giành được mục tiêu đầu tiên của trận đấu khi Brian White nhận được một quả bóng dài xuống sân và gửi một cú sút vào khung thành. Tyler Miller đánh bóng xuống vì thứ trông giống như một pha cứu thua tuyệt vời, nhưng quả bóng đã đi về phía Michael Boxall, người đã vô tình gửi nó vào mục tiêu của anh ấy và không thể cứu nó.

Sau khi nhận được bảng thống kê của mình bị cướp bởi một mục tiêu riêng trước đó trong trận đấu, Vancouver, Brian Brian White đã ghi bàn thắng thứ hai của Whitecaps trong đêm. Dường như đặt cái đinh vào quan tài vì những người yêu đã không thể tập hợp được nhiều trông nguy hiểm.

Tuy nhiên, Minnesota đã từ chối đóng cửa và chơi cho đến khi kết thúc. Fanendo Adi đã ghi một bàn thắng lộn xộn ở 90+1 và các loons đã đẩy mạnh trong vài phút cuối cùng, nhưng cuối cùng chúng tôi đã bị đẩy lùi bởi Whitecaps.

Mất mát này khiến những người yêu nhau trong một tình huống nguy hiểm, nơi chúng có thể dễ dàng bị loại khỏi vòng playoff vào thứ Tư tới. Có hai kịch bản trong đó có thể xảy ra.

Chìa khóa đầu tiên của kịch bản là MNUFC thua Thành phố thể thao Kansas vào Chủ nhật tại St. Paul. Nếu điều đó xảy ra, các loons ngay lập tức ở phía sau bước vào ngày quyết định. Minnesota chỉ có thể bị loại bỏ về mặt toán học nếu Vancouver, Hồ muối thật, và LA Galaxy Tất cả giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo của họ. Mặc dù tại thời điểm đó, họ vẫn có thể buộc RSL trên các điểm, sau đó nó sẽ trở lại với tỷ lệ phá vỡ đầu tiên mà RSL sẽ giữ và MNUFC không thể phù hợp với nhau.

Kịch bản đó là đơn giản nhất, Minnesota nằm trên gót chân của họ và thực sự cần phải giành chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng của họ để đảm bảo một vị trí playoff. Một mất mát và số phận của họ nằm trong tay của những người khác phía trên họ.