cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa online mac Tóm tắt: Loons chiếm ưu thế trên đường trong chiến thắng 3-0 trước trận động đất

Mục tiêu của Darwin Quintero, Miguel Ibarra và (Kinda) Ján Gregu? đã thúc đẩy chiến thắng.

MLS: Minnesota United FC tại San Jose Trận động đất Darren Yamashita-USA Today Sports

Minnesota United tập hợp một màn trình diễn mạnh mẽ khác khi họ tiếp tục bắt đầu bất bại vào năm 2019 với chiến thắng 3-0 cho Động đất San Jose.

Đúng như lịch sử của mình, người quản lý Adrian Heath đã chọn đội hình xuất phát tương tự như cuối tuần trước, giành chiến thắng trước Vancouver. Romario Ibarra tiếp tục bắt đầu với tư cách là tiền đạo và Rasmus Schuller trở lại như một cầu thủ chạy cánh.

Trận đấu đã bắt đầu bay khi San Jose nhặt được một vài cơ hội ban đầu và một thẻ vàng. United chịu đựng được bài kiểm tra đầu tiên của việc bảo vệ bộ phận, loại bỏ một cách sạch sẽ một cơ hội từ một cú đá phạt.

Romario đã có cơ hội thực sự đầu tiên cho những người yêu nhau trong một thời gian dài thông qua bóng, nhưng anh ta đã bắn ngay vào Daniel Vega.

Vega đã bảo lãnh đội bóng của mình một lần nữa gần phút thứ 30 khi anh ấy kéo hai pha cứu thua trên Romario và Darwin Quintero để giữ cấp độ trò chơi.

Loons đã cố gắng phá vỡ bế tắc nhanh chóng trong hiệp hai. Quintero bình tĩnh hoàn thành một quả phạt Miguel Ibarra Nhân đôi số phút sau.

United tìm thấy một phần ba theo cách gây sốc - tắt một mảnh. Dịch vụ của Ján Gregu?, đã làm chệch hướng vào mạng để về cơ bản đóng dấu trò chơi.

The Loons giữ cho một tấm sạch và chuỗi chiến thắng đầu tiên của họ.