cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa online 5 khi nào ra mắt MNUFC có được GK Tyler Miller từ LAFC

Thủ môn bắt đầu của LAFC vào năm 2019 đã được gửi đến MNUFC để đổi lấy TAM và GAM

LAFC v Philadelphia Union: MLS Ảnh của Ira L. Black/Corbis qua Getty Images

Sau khi bị rò rỉ sớm hơn hôm nay, Minnesota United Chính thức tuyên bố họ đã có được thủ môn Tyler Miller từ Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles. Để có được Miller, Loons đã gửi cho LAFC tổng cộng 200.000 đô la tiền phân bổ. LAFC sẽ nhận được 150.000 đô la tại TAM vào năm 2020 và 50.000 đô la trong GAM vào năm 2021.

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ký một trong những thủ môn trẻ giỏi nhất trong giải đấu, người được mời tham gia đội tuyển quốc gia (Hoa Kỳ) vào năm ngoái, huấn luyện viên trưởng của MNUFC, Adrian Heath. Chúng tôi đã nói chuyện với tất cả những người đã làm việc với anh ấy và họ rất miễn phí. Nhưng quan trọng hơn, Stuart Kerr, người mà chúng tôi tin là huấn luyện viên thủ môn tốt nhất trong giải đấu, anh ấy nghĩ rằng mặt trái là rất lớn với anh chàng này. Chúng tôi rất vui mừng khi có được anh ấy. Thực tế là anh ấy, người Mỹ giúp chúng tôi với số lượng quốc tế. Tôi nghĩ rằng những ngày tuyệt vời nhất của Tyler Miller đang ở phía trước anh ấy và tôi không thể hài lòng hơn khi chúng tôi có được anh ấy.

Tương ứng với Move Miller đã ký hợp đồng mới với Minnesota tổng cộng ba năm, với tùy chọn câu lạc bộ cho năm thứ tư. Điều này sẽ giữ cho các thủ môn mới của Loons với câu lạc bộ cho đến ít nhất 2022 và có thể đến năm 2023.

Loons có được Miller có thể chấm dứt các cuộc đấu tranh thủ môn, cả trong và ngoài sân cỏ, đội đã chuyển sang Major League Soccer. Trong ba mùa, kể từ khi Loons gia nhập giải đấu, họ đã có chín thủ môn khác nhau trong danh sách. Vào năm 2017, John Alvb?ge đã được đưa vào như là người bắt đầu ban đầu, anh sẽ chỉ chơi hai trận đấu và xem sân trong ba trận đấu trước khi được thay thế. Sau khi hai người bắt đầu từ bỏ 11 bàn thắng, Alvb?ge sẽ được thay thế bởi Bobby Shuttleworth. Shuttleworth đã được đưa vào câu lạc bộ với một giao dịch giữa tháng hai để Cách mạng New England Năm 2017 và ở lại trong danh sách cho đến khi được Cộng hòa Sacramento mượn vào cuối năm 2019.

Trong năm 2018 Matt Lampson đã có được từ Chicago Lửa. Mặc dù chủ yếu rơi vào một cuộn sao lưu phía sau Shuttleworth, Lampson đã thực hiện chín lần bắt đầu cho đội bóng vào năm 2018. Năm 2019 Vito Mannone đã được cho mượn từ Sky Bet Championship Side Reading FC. Mannone sẽ bắt đầu tất cả 34 trận đấu mùa giải thường xuyên và trận đấu playoff cho Loons, chiến thắng thủ môn của năm trong quá trình này. MNUFC và Mannone không thể đồng ý với các điều khoản để đưa anh ta trở lại toàn thời gian từ việc đọc, tuy nhiên điều đó đã khiến các loons tìm kiếm một thủ môn.

Liên quan đến giám đốc kỹ thuật mới của GK Tyler Miller MNUFC Mark Watson. Chúng tôi rất vui mừng khi có Tyler. Chúng tôi nghĩ rằng bây giờ chúng tôi có một thủ môn hàng đầu - một người giữ cấp đội tuyển quốc gia - và một người nào đó có thể ở câu lạc bộ này từ lâu và chơi ở cấp độ rất cao.

Miller đã xuất hiện trại với các đội tuyển quốc gia U18, U20 và U23; Anh ấy cũng sẽ tham gia cùng với đồng đội MNUFC mới Chase Gasper tại trại tháng một USMNT.

Hãy theo dõi E Pluribus loonum để cập nhật nhiều hơn về Minnesota United FC.