cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa online 4 vn Mingo Thứ Hai !! Mùa mới gần như ở đây.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã thiếu bảo hiểm cho tiền đạo Madison vì sự bùng phát của Covid-19, vì vậy, đây là một phân khúc hàng tuần mới với tất cả Madison News của bạn.

2020 chuyển tiếp Madison FC "Drip Kit"
Will Jenkins/chuyển tiếp Madison FC

Trước hết tôi muốn xin lỗi về việc thiếu bảo hiểm Madison về phía trước do Covid-19. Nhưng hôm nay, chúng tôi đã mang đến cho bạn một phân đoạn mới có tên ‘Mingo Mondays, nơi chúng tôi trình bày chi tiết tất cả các tin tức FMFC từ tuần qua, hoặc trong trường hợp này là nhiều tháng.

Đầu tiên trở lại vào tháng 5, câu lạc bộ đã tiết lộ bộ dụng cụ mới của họ là người thay thế cho năm 2020. Và cá nhân tôi nghĩ rằng nó thậm chí còn tốt hơn so với mùa trước.

USL League One cũng tuyên bố trở lại chơi trở lại vào ngày 2 tháng 7 với lịch trình trò chơi được lên kế hoạch ban đầu với hai đội hàng đầu tiến tới trận chung kết giải đấu. Sáu ngày muộn hơn kế hoạch đã bị nổ tung khi Toronto FC II bỏ khỏi giải đấu cho mùa giải. Ở phía trước, Madison tuyên bố họ sẽ chơi các trận đấu trên sân nhà của họ ở Hart Park ở vùng ngoại ô Milwaukee của Wauwatosa.

‘Mingos aren Đội duy nhất đã sử dụng Hart Park vì Milwaukee Torrent đã sử dụng nó làm sân nhà của họ kể từ năm 2017.

Vào ngày 10, USL League One đã công bố các trận đấu ngày khai mạc của họ; Nhưng không phải toàn bộ lịch trình hoặc thậm chí đã qua tuần đầu tiên. Và chỉ chứa hai trận đấu.

Đó sẽ là ngày 16 khi USL công bố mỗi đội mở nhà và lần thứ 17 trước khi công bố lịch trình trận đấu 16 được tân trang lại. Mỗi đội sẽ đối mặt với mọi người khác ít nhất một lần với hai đội hàng đầu sau khi kết thúc lịch trình tiến trực tiếp vào trận chung kết USL League One. Bạn có thể thấy lịch trình đầy đủ của Madison Madison dưới đây.

Tiền đạo Madison FC sẽ mở màn cho mùa thứ hai vào tối thứ bảy này tại North Texas SC ở Arlington, TX. Bạn có thể xem trò chơi trên ESPN+ và theo dõi để có thêm phạm vi bảo hiểm trên tiền đạo của Madison, mùa giải sắp tới.