cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa mobile renderz Nó giống như thế nào khi mùa của bạn ngừng hoạt động

Làm thế nào nó ở bên trong một câu lạc bộ khi mùa giải của bạn bị hủy do Covid-19?

Ngày 14 tháng 6 năm 2018 - Công viên Brooklyn, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Aaron Olson của thành phố Minneapolis Aaron Olson (2) chiến đấu với Minnesota Twinstars FC Captain Anayo Kwazema (4)(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 14 tháng 6 năm 2018 - Công viên Brooklyn, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Aaron Olson của thành phố Minneapolis Aaron Olson (2) chiến đấu với Minnesota Twinstars FC Captain Anayo Kwazema (4) (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Seth Steffenhagen

Để có một mục tiêu trong tâm trí của bạn và làm việc cho nó trong nhiều tháng liền, là một cảm giác khó khăn để nói thành lời. Đó là một cảm giác mọi người có thể liên quan đến. Điều làm cho điều này trở nên khó khăn là không có câu trả lời dứt khoát nếu mục tiêu đó bị lấy đi. Toàn bộ bài viết này có thể là một sự lãng phí vào tháng 6/tháng 7 hoặc chúng ta không thể chơi bóng đá cho đến năm 2021. Đây là điều khiến chúng ta có quá nhiều sự thiếu quyết đoán Dành xem xét các điểm triết học huấn luyện lớn hơn và dành thời gian này để phát triển như một huấn luyện viên? Như tôi luôn nói, câu trả lời có lẽ nằm ở đâu đó ở giữa nhưng đây là sự thiếu quyết đoán về huấn luyện viên và nhân viên văn phòng trên toàn thế giới ngay bây giờ.

Nó như thế nào đối với một người chơi trong kịch bản này? Người chơi cần tìm cách giữ dáng nhưng cũng sắc nét mà không cần sử dụng phòng tập thể dục. Tìm kiếm sự cân bằng của các bài tập luyện tại nhà mà don don khiến họ mất nhiều cơ bắp do teo, hoặc không làm việc đủ có thể khiến họ trở lại không có hình dạng. Đó là một sự cân bằng khó khăn, nhưng khó nhất đối với mọi người cho dù bạn là một vận động viên, nhân viên hay một người hâm mộ là khi những ngày trôi qua mà bạn phải làm điều gì đó vui vẻ. Giống như yeah một ngày chơi ở Bridgeview trong tháng 3 thật thú vị, và nó bị hút khi ngày đó trôi qua cho mọi người và đối phó với những cảm xúc đó có thể khó khăn đối với một số người. Đối với tôi, đó là tuần vừa qua khi tôi hoàn toàn mong đợi sẽ ở Madison xung quanh bạn bè và gia đình từ nơi tôi lớn lên cạnh tranh với đội của họ. Vâng, đó sẽ rất vui và vì vậy sẽ đi đến một bãi biển, hoặc đi đến những đám cưới theo lịch trình trước đó. Cuối cùng, tất cả chúng ta cần phải hy sinh để làm cho điều này biến mất, nhưng điều đó không làm cho nó dễ dàng hơn.

Covid-19 rất nghiêm túc và tôi đã hy vọng một cuộc trò chuyện về thể thao đã khiến mọi người nghĩ rằng tôi không quan tâm đến tác động của con người, bởi vì tôi và tôi không muốn có nguy cơ cuộc sống không cần thiết. 1000 người trong một trò chơi là một mối nguy hiểm cho nhiều người dân sức khỏe, nhưng bài viết này là một cuộc trò chuyện thể thao không phải là một người. Cuộc trò chuyện của con người là điều chúng ta nghe về mỗi ngày tuy nhiên chúng ta nhận được thông tin cập nhật về cuộc khủng hoảng, một điều chắc chắn là chúng ta đã không đánh giá cao những người phản ứng đầu tiên của chúng ta về các loại khủng hoảng này đủ trước khi điều này xảy ra.

Quay lại bóng đá, trong trường hợp bạn không biết ...

Đối với những người không biết tôi là trợ lý tại thành phố Minneapolis, người chơi trong NPSL, mà bạn có thể đọc đã đóng cửa toàn bộ mùa giải giải đấu vào tháng trước. Tuy nhiên, bóng đá có thể chưa kết thúc, cho đến bây giờ, không có quyết định nào được đưa ra trong mùa MPLS City II trong UPSL (vì vậy hãy kiểm tra chúng tôi nếu chúng tôi có trò chơi và bạn có thể xem tôi cố gắng huấn luyện bóng đá và chỉ trích tôi như bạn muốn ). Sự thiếu quyết đoán lớn hơn cho tất cả mọi người trong bóng đá địa phương là Giải Mỹ mở rộng Cup, theo tôi có thể thấy một cơ hội tuyệt vời để phát triển trong thương hiệu/tầm quan trọng của nó nếu họ không hủy bỏ hoặc thu hẹp giải đấu xuống 16 đội. Sẽ dễ dàng hơn để làm điều đó chắc chắn, nhưng làm điều đúng đắn luôn luôn dễ dàng, thực tế nó thường là lựa chọn khó khăn nhất. Điều đúng đắn là tái cấu trúc giải đấu để các đội muốn ở trong đó vẫn có thể cạnh tranh và truyền thống có thể sống và thêm một câu chuyện mới cho một trong những cuộc thi Cup dài nhất trên thế giới.

Con voi trong phòng cho tất cả những điều này là về cách điều này sẽ ảnh hưởng đến các đội về mặt tài chính. Ở cấp độ bóng đá này, không có tiền dầu, nơi tất cả các vấn đề biến mất, rất nhiều tài chính của đội đến từ doanh thu trong ngày trò chơi. Người đồng sáng lập Dan Hoedeman của chúng tôi đã viết một bài báo tuyệt vời trên người bảo vệ vào tháng 10 năm ngoái về thực tế của tài chính cho câu lạc bộ của chúng tôi và nó rất đáng để đọc cho hiểu những gì các câu lạc bộ địa phương trải qua Và bạn có thể tưởng tượng làm thế nào một điểm dừng như thế này sẽ ảnh hưởng đến bóng đá địa phương.

Tôi hy vọng tất cả các câu lạc bộ tồn tại điều này, và tôi hy vọng sau khi nhiều câu lạc bộ này được tạo ra khi mong muốn bóng đá địa phương tăng lên, nhưng sự thật khó nghe là điều này có thể sẽ khiến một số câu lạc bộ gấp lại. Là một huấn luyện viên, tôi có đặc quyền rằng tôi có thể đi du lịch đến các thành phố mới và cạnh tranh với những gì thành phố của họ cung cấp.

Đến bây giờ tôi không biết nhiều hơn bất cứ ai làm về những gì sẽ xảy ra với MPLS City, bạn nên theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội vì điều đó, nhưng có lẽ bạn đã làm. Tôi biết câu lạc bộ sẽ làm việc chăm chỉ để làm cho trò chơi xảy ra rằng mọi người sẽ thích Miễn là nó an toàn cho mọi người tham gia. Kể từ khi chuyển đến Minneapolis, tôi đã tận mắt thấy câu lạc bộ này có ý nghĩa gì với rất nhiều người và tôi biết các câu lạc bộ tương tự có ý nghĩa tương tự như nhiều người khác. Có một điều đặc biệt về bóng đá ở đất nước này mà tôi có thể đặt ngón tay của mình lên, có lẽ đó là sự tự nhiên của tôi nhưng tôi có hy vọng thực sự sẽ phá vỡ một môn thể thao ở đất nước này ở cấp địa phương. Tôi tin rằng MPLS City đang giúp lãnh đạo trách nhiệm về đó là lý do tại sao tôi tình nguyện dành thời gian cho họ và cho cộng đồng.

Thể thao có thể được sử dụng như một lối thoát cho những người ủng hộ, cho người chơi và cho nhân viên. Nó cung cấp một cảm giác thuộc về, giống như bạn là một gia đình với tất cả mọi người tham gia từ các nhân viên huấn luyện, đến các cầu thủ, và quan trọng nhất là người hâm mộ. Chắc chắn đó là một sáo ngữ khủng khiếp, đặc biệt là trong thể thao, nhưng trong thực tế với thời gian bạn dành cho những người này, họ là một sự bổ sung cho gia đình bạn. Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe và phúc lợi của những người này như chúng tôi quan tâm đến gia đình trực tiếp của chúng tôi, và không ai muốn thấy mọi người truyền virus này cho người khác.

Vào cuối ngày, môn thể thao được sử dụng một lối thoát, và tôi hy vọng mọi hành động được xem xét bởi những người ra quyết định xung quanh bóng đá và các câu lạc bộ được hỗ trợ và có thể phát triển. Cuối cùng, tất cả chúng ta đều muốn thấy môn thể thao này phát triển, nhưng trong những lúc như thế này, mọi người cần phải suy nghĩ và chăm sóc lẫn nhau. Một cái gì đó lớn hơn là thể thao, nhưng thể thao có thể cung cấp cho mọi người cơ hội để mỉm cười khi bây giờ hầu hết chúng ta đều mỉm cười.