cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa mobile china ios La Barra 608 mong chờ mùa giải lớn

Kickin, nó qua một ly bia với một trong những nhóm ủng hộ Madison tiền đạo

La Barra 608

Vài tuần trước, tôi có niềm vui khi ngồi xuống với một trong những người đồng sáng lập La Barra 608, Omar Anguiano, trên một số coronas. Chúng tôi đã ở đó để xem công bố được công bố của Christian Christ Pato Hồi Diaz tại nhà hàng Blue Agave ở đây tại Madison.

Tại sao bạn nên làm quen với họ? Để bắt đầu, với tư cách là nhóm hỗ trợ Latino hiện tại duy nhất của tiền đạo Madison FC, La Barra 608 đang tìm cách mang lại niềm đam mê và mong muốn của cộng đồng Latino đa dạng ở đây trong khu vực Madison. Và giống như Madison, La Barra chào đón tất cả. Logo ủng hộ của họ là sự kết hợp của Feather Pink Feather nổi bật trong logo [FMFC, nhóm hỗ trợ đầu tiên] cũng như biểu tượng màu xanh của thủ đô bang gần đó. 608? Bộ luật khu vực của Madison. Kết hợp lại, nó làm cho một huy hiệu khá dope.

La Barra 608

Chơi bóng đá ở trường trung học ở đây, nó chỉ tự nhiên mà Omar đã giúp trả lại bằng cách huấn luyện cả ở cấp trung học và giúp đỡ một câu lạc bộ địa phương.

Và trong khi nói chuyện với anh ta, rõ ràng anh ta chắc chắn có ý tưởng về nơi anh ta muốn thấy Madison Go về phía trước. Cho đến nay, anh ấy nói, họ đã thực hiện tất cả các động tác đúng đắn. Từ việc đưa vào những người chơi vững chắc như Hồi Pato, và Josiel Nú?ez, cho đến cộng đồng, anh cảm thấy tương lai trông khá hồng. Tôi muốn trở thành một chút tham lam, anh ấy thừa nhận. Tôi rất thích nhìn thấy một số người chơi trong cộng đồng. Tôi muốn Paulo Jr. và [Brian] Sylvestre thành công ở đây và có thể ở lại. Có thể tổ chức các phòng khám cho [tài năng] địa phương. Tôi muốn thấy nhiều người chơi địa phương ở đây trong tương lai. Và khi họ chơi xong, gắn bó và là một phần của việc phát triển cộng đồng.

Vậy La Barra 608 coi là gì một mùa thành công? Cạnh tranh, playoffs, một vài người chơi nữa, nhưng hơn thế nữa, giúp đưa cộng đồng lại với nhau để hỗ trợ một đội bóng đá tuyệt vời. Có lẽ một chiếc cúp Cup trong tương lai cũng vậy.

La Barra 608 muốn giúp làm cho các trò chơi trở thành một nơi được chào đón hơn cho những người ủng hộ với tiếng hô, tifo, khói và quan trọng hơn là nhiều người hâm mộ hơn. Với một nhóm ủng hộ lớn, các đối thủ nên sợ, anh ấy nói thêm với một tiếng cười. Họ sẽ có cơ hội với Minnesota United (ngày 25 tháng 6) và Liga MX, Queretaro (ngày 16 tháng 7) sẽ đến Breese Stevens mùa này. Có một cuộc nói chuyện của một nhóm chưa được đặt tên để vẫn được công bố. Phe đối lập càng tốt, bầu không khí La Barra 608 càng đáng sợ, ông ám chỉ. Thông qua tất cả, La Barra 608 sẽ mang lại hương vị sẽ giúp xây dựng Madison FC về phía trước trong nhiều năm tới ... như thể bạn cần một lý do khác để hỗ trợ Madison về phía trước. Vamos!