cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa mobile 19 apk NPSL North Recap: Tuần 9

Thành phố Minneapolis đã kết thúc danh hiệu Bắc chống lại Duluth, trong khi Med City, chiến thắng lớn trước Dakota và một trận thua VSLT khiến cuộc đua cho vị trí thứ hai chặt chẽ vào tuần cuối cùng.

Logo Hội nghị NPSL North
Các nhóm Hội nghị NPSL North
E Pluribus loonum

Thứ Tư

LC ARIS FC so với Med City FC

Trong một trong những kết quả chặt chẽ nhất của họ trong mùa giải, Aris đã thua một cách hẹp hòi trước Rochester Lau Med City FC 2-1 sau khi kiếm được điểm đầu tiên của mùa giải bốn ngày trước khi chống lại thành phố Minneapolis. Tất cả ba bàn thắng đã được ghi từ phút thứ 80 trở đi với ARIS ghi bàn cuối cùng, nhưng kết quả tiếp tục cho thấy một chuỗi các màn trình diễn đầy hứa hẹn từ đội hình bị đánh giá thấp. Mặc dù bắt đầu mùa giải theo cách dễ dự đoán hơn, các trận đấu của La Crosse, với các câu lạc bộ lớn hơn như Minneapolis, Duluth, Med City, và như bạn sẽ đọc sau đó chống lại Twinstars, tất cả đều gần gũi và tranh cãi hơn mọi người đã từng sử dụng.

Duluth FC so với Twinstars FC của Minnesota

Mặc dù kết quả cuối tuần cuối cùng sẽ hủy bỏ điểm cốt truyện này, nhưng Duluth, đã chiến đấu với chiến thắng 3-2 trước Twinstars chính xác là những gì Bluegreen cần để đốt cháy cuộc đua danh hiệu và giữ mọi thứ lên không trung cho một vòng khác. Twinstars có hiệp một mạnh mẽ, dẫn 2-1 và có lẽ cảm thấy tự tin rằng họ đã mang đến cho anh ta một hoặc ba điểm khi họ cũng thấy mình là một người đàn ông theo thẻ đỏ cho Duluth Lam Aidan Hill. Mặc dù có nhiều trở ngại phát sinh, Duluth đã tìm đường trở lại trận đấu với hai bàn thắng của Tom Corcoran và Gonnie Ben-Tal và tận dụng hàng loạt thẻ đỏ cho đội bóng Minnetonka, mặc dù màu đỏ thứ hai của họ đã đến thời gian dừng lại. Duluth, Reds (Alberto Ciroi, người trên băng ghế dự bị, cũng đã nhận được một) là một người đầu tiên của họ trong mùa giải thường xuyên, với Twinstars nhận được hai trong số rất nhiều người mà họ đã kiếm được trong hai tháng qua. Chiến thắng sẽ là lần thứ năm liên tiếp cho Duluth, người hiện thấy mình ở một vị trí gây rắc rối cho những người như VSLT và Med City, người đang theo đuổi vị trí playoff thứ hai.

Thành phố Minneapolis sc so với VSLT FC

Một vụ việc chặt chẽ đã chứng kiến ??một trợ lý trọng tài được gọi là hành động để xác định ba mục tiêu có thể cuối cùng đã chứng kiến ??thành phố Minneapolis giành chiến thắng 2-1, càn quét cả hai chân của Green Line Derby và đưa All-Minnesota Cup trong quá trình này. VSLT chỉ huy áp lực sớm thông qua một báo chí điên cuồng, với những con quạ mất nhiều thời gian để ổn định trận đấu. Khi họ có được một chỗ đứng, một cú ném dài 27 phút đi qua chiếc hộp vào đầu Tim Wills, người mà cú sút được cai trị đã vượt qua hàng trước khi một hậu vệ VSLT có thể xóa nó. Những lời kêu gọi tương tự cho một mục tiêu đã trở nên chưa từng thấy đối với đội khách trong lần thứ 42, khi một cú sút bật ra từ bên dưới thanh ngang. VSLT san bằng sau giờ nghỉ khi Pedro Galeano, cú vô lê phút thứ 51 bị trả lại từ tiền vệ thành phố Ian Smith trong khi giải phóng mặt bằng thất bại. Cả hai bên giao dịch áp lực trong suốt các giai đoạn sau, với Nick Hinds nhận được một phát bắn khác đã bị xóa khỏi dòng trong 57. Phần lớn các cơ hội muộn trong thành phố Minneapolis, và đội chủ nhà đã tận dụng ở phút thứ 86 khi Kidd Kidd Cross vào hộp bị trả lại để thay thế Juan Louis, người mà cú sút cao của Alejandro Quiriti cho mục tiêu chiến thắng.

Sioux Falls Thunder FC so với Dakota Fusion FC

Cuộc chiến giành niềm tự hào của Dakotan kết thúc cấp độ trong mùa giải sau khi đội chủ nhà trong mỗi trận đấu giành chiến thắng. Theo nhiều cách, trận đấu này đã hiển thị sự không nhất quán của Fusion mùa này. Annettenh Zia bắt đầu Nam Dakotans trên con đường đến chiến thắng ở phút thứ 27, Nigel Nielsen đã nhân đôi vị trí dẫn đầu trong lần thứ 37. Brice Holiday đã làm cho nó 3 ngay trước một nửa. Mục tiêu Thunder thứ tư diễn ra nhờ mục tiêu hợp nhất ở phút thứ 64. Akeem Smith đã thu hẹp khoảng cách ở phút thứ 72 và đó là 4-2 ở phút thứ 86 khi Nuukele Gboe ghi bàn thắng thứ hai trong hai lần xuất hiện không thường xuyên. Rafael Simingos đã biến nó thành 5-2 để sấm sét ở phút thứ 88. Đó là một sự tò mò của mùa giải này là ngay cả ở giai đoạn cuối này, North Dakotans vẫn đang ra mắt những người chơi mới - đêm nay khi thấy Brandon Sands ra mắt rõ ràng. #NonLeAguelife

Thứ bảy:

Minnesota Twinstars FC v aris sc

Với cả hai bên, đội bóng ít hơn một sự bổ sung đầy đủ của người chơi, một mối quan hệ có kiểm soát và nhẹ nhàng đã chứng kiến ??Minnesota Twinstars giành chiến thắng 3-0 trước LC Aris. Chase Wright đã ghi được hai bàn thắng ở hai bên giờ nghỉ giải lao, thêm vào 14 bàn thắng trong khu vực của anh ấy trong mùa giải. Thủ môn Sean Teske cũng đã tính toán trong thời gian dừng nửa sau.

Med City FC V Dakota Fusion FC

Fusion lăn vào Rochester với trợ lý quản lý Amin Ahmed, huấn luyện viên duy nhất thực hiện chuyến đi. Họ có thể cần sự giúp đỡ từ Phòng khám Mayo để về nhà, không phải vì bất kỳ trò chơi xấu nào của Med City mà vì đội chủ nhà dường như đã chuyển đổi tất cả các cơ hội mà họ đã không chuyển đổi ở Moorhead. Một mục tiêu mười một đáng kinh ngạc đã vượt qua thủ môn chuỗi thứ tư Brandon Gonzalez, bao gồm một bộ tứ đặc biệt từ Claudio Repetto, khi đội chủ nhà đóng cửa. Nik Roessler, Midhat Mujic, Finlay Bloodworth và niềng răng từ Nicholas Itopoulos và Francisco Neto, người cũng đã đóng góp ba hỗ trợ, đã hoàn thành thói quen và giữ cho các y sĩ tồn tại cho vị trí thứ hai trong sư đoàn.

Thành phố Minneapolis sc v Duluth FC

Thành phố Minneapolis tiếp tục giành được phần cứng vào thứ bảy, giành danh hiệu Hội nghị Bắc và một vị trí trong vòng play-off khu vực Trung Tây với chiến thắng 4-2 trước các đối thủ của Cảng Twin. The Crows đã nổ ra với tỷ số 4-3-3 với tiền đạo gần đây Tim Wills ở hàng tiền vệ, sử dụng tốc độ của các hậu vệ cánh của họ sẽ Kidd và Nick Hutton để tấn công vạch sau Bluegreen sớm. Hậu vệ Abdallah Bah đã mở tỷ số vào 34 phút với nỗ lực uốn cong đến vị trí xa, với bản hợp đồng gần đây Justin Oliver thêm đêm đầu tiên của anh ấy bốn phút sau Jan Hoffelner. Một hình phạt thời gian dừng lại sẽ khiến Duluth đưa ra một nửa, nhưng thủ môn Matt Elder của City đã giữ vững để từ chối Joe Watt. Duluth bước ra khỏi giờ nghỉ mạnh mẽ, mở tỷ số của họ ở phút thứ 49 khi Liam Moore trượt trong một quả bóng trung tâm. Justin Oliver đã được thực hiện cho đội chủ nhà, tuy nhiên, khôi phục hai lợi thế mục tiêu sau đó. Duluth tiếp tục làm việc cho một kết quả, nhận được một giây trong lần thứ 68 sau khi David Rice bị bắn vào chân của Abdallah Bah, nhưng City đã đặt mọi thứ vượt ra ngoài sự nghi ngờ trong lần thứ 81 khi Kidd hoàn thành một cuộc chạy đua của Sekou Kromah và vào mạng lưới.

Ngày 30 tháng 6 năm 2018 - OSSEO, MINNESOTA, Hoa Kỳ - Tiền vệ Minneapolis City SC Max Stiegwardt (7) hôn với Crows Crest khi thành phố Minneapolis SC đánh bại Duluth FC 4-2 và được trao vương miện cho NPSL North tại John Hansen Stadium.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 30 tháng 6 năm 2018 - OSSEO, MINNESOTA, Hoa Kỳ - Tiền vệ Minneapolis City SC Max Stiegwardt (7) hôn với Crows Crest khi thành phố Minneapolis SC đánh bại Duluth FC 4-2 và được trao vương miện cho NPSL North tại John Hansen Stadium. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Sioux Falls Thunder FC v VSLT FC

Vào một ngày cuối tuần, huấn luyện viên trưởng của họ Angel Gracia khởi hành để nghỉ phép mất người thân, VSLT đã thấy hy vọng playoff của họ có một cú ngã trong trận thua 3-2 tại Sioux Falls đã chứng kiến ??12 thẻ vàng và gửi đi Pedro Galeano. The Home Thunder bắt đầu rực rỡ với một cặp bàn thắng trong 18 phút đầu tiên, bao gồm một cuộc đình công 40 yard ấn tượng từ Amadu Myers, nhưng VSLT đã quay trở lại với một cú đá phạt cho Andrew Jenkins và một kết thúc chéo cho Mark Boquin trước khi một nửa đi đến gần. Litany của những pha phạm lỗi chiến thuật mà Pockmark đã đánh bại nửa đầu đã đến đầu vào phút thứ 84 khi Galeano có được một thẻ thứ hai; Trong vở kịch tiếp theo, Michael Haight đã đánh bại người chiến thắng muộn để mang lại cho Thunder chiến thắng thứ ba của họ trong mùa giải.

NPSL North: Tuần 9 (2 câu lạc bộ hàng đầu tiến lên playoffs)

Đội Ghi lại Điểm GD
Đội Ghi lại Điểm GD
Thành phố Minneapolis SC (C P) 9-0-4. 31 24
Duluth FC 7-2-4. 25 15
Med City FC 6-3-4. 22 19
VSLT FC 6-4-2. 20 7
Minnesota Twinstars FC 5-5-3. 18 6
Dakota Fusion FC 4-6-3. 15 -18
Sioux Thác sấm sét 3-9-1. 10 -10
LC Aris 0-11-1. 1 -43
C = Champion P = Playoff đủ điều kiện *Aris và VSLT có một trò chơi chưa được chơi, chưa được lên lịch NPSL

Lịch trình cho tuần 10*:

Thứ sáu:

Med City FC so với Duluth FC

Med City, chiến thắng rất lớn trước Dakota Fusion và Duluth và VSLT, thua lỗ tương ứng trước thành phố Minneapolis và Sioux Falls đều có nghĩa là trò chơi Thứ Sáu có khả năng biến thành một người quyết định playoff. Nếu Med City giành chiến thắng, bất cứ điều gì ít hơn hai chiến thắng trong các trò chơi còn lại của VSLT, sẽ đưa Mayhem vào vòng playoffs; Nếu Duluth thắng, họ giành vị trí thứ hai. Nếu hai bên rút ra, nó sẽ đi xuống cho dù VSLT có thể bắt kịp cả hai điểm và -10 bàn thắng ghi điểm khác biệt so với ARI và Twinstars hay không.

Thứ bảy:

VSLT FC V Minnesota Twinstars FC

Nếu trò chơi Thứ Sáu Med Med City-Duluth không thể hiện trò chơi này, thì có thể là tàu điện ngầm này có thể chứa đầy pháo hoa. Cả hai đội đều rất vui trong năm nay, và nếu VSLT cần tạo ra các mục tiêu thành từng nhóm để bắt Duluth, nó thực sự có thể thay đổi mỗi bên, chiến thuật thông thường của việc dựa vào kiểm soát bóng; Khi VSLT đã cố gắng mở ra mọi thứ, họ đã dễ bị tăng tốc ở phía sau, mà Twinstars có thể đánh bại với tuyến đường một chơi cho thủ lĩnh mục tiêu hội nghị Chase Wright.

Dakota Fusion FC v Thành phố Minneapolis SC

Trong khi tiêu đề hội nghị được kết thúc cho City, họ vẫn phải tranh giành hạt giống playoff hàng đầu chống lại AFC Ann Arbor và Erie Commodores hoặc Cleveland SC. Như hiện tại, City dẫn đầu về điểm mỗi trận trong khu vực, nhưng sẽ giảm xuống dưới mỗi nhà lãnh đạo hội nghị với sự thua lỗ hoặc hòa. Lượng chấn thương ở bên họ có thể có nghĩa là những con quạ sẽ cần phải coi trọng trò chơi. Đối với sự hợp nhất, trọng tâm sẽ là tự chọn sau một mất mát thảm khốc trước Med City vào cuối tuần trước và có được một kết thúc tích cực cho một mùa giải đáng thất vọng.

LC ARIS FC V Sioux Falls Thunder FC

Năm ngoái, trận đấu giữa hai đội dưới cùng trong hội nghị đã cho Aris điểm duy nhất của họ trong năm. Sau các trận đấu trên sân nhà đáng kính với thành phố Minneapolis và Med City, họ sẽ đi sau Thunder với hy vọng giành chiến thắng đầu tiên của họ kể từ năm 2013? Bằng tất cả các tài khoản, làm như vậy sẽ hoàn tác tổ chức phòng thủ đánh dấu những kết quả đó, đặc biệt là chống lại một bên sấm sét được thúc đẩy bởi hai chiến thắng liên tiếp.

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập các trang web của câu lạc bộ gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nhóm in đậm