cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa là gì Landings Loon: Tin tức tháng Giêng

Nhập lại dự thảo, ký hợp đồng đại lý miễn phí và giao hữu

Ngày 23 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Một người ủng hộ vẫy một lá cờ trong bức tường kỳ diệu trong trận đấu FC FC của Minnesota United vs Los Angeles tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Chúng tôi chỉ hơn một tuần vào năm 2022 và chúng tôi có một tin tức tốt cho bạn khi chúng tôi đến rất gần với đầu của mùa giải 2022 MLS.

MLS dự thảo nhập lại

Minnesota United Có một vài thay đổi xảy ra với họ trong và chỉ sau bản nháp tái nhập 2021 MLS. Động đất San Jose Chọn Ján Gregu? với lựa chọn thứ bảy trong giai đoạn thứ hai của dự thảo. The Loons sẽ đón trước Đội ngũ Columbus Thủ môn Eric Dick với lựa chọn thứ 16 trong giai đoạn thứ hai. Ngay sau khi dự thảo đối tác mở rộng của Minnesota từ năm 2017, Atlanta United, chọn Ozzie Alonso trong hợp đồng một năm.

Lựa chọn Loons Eric Dick đã xuất hiện trong Major League Soccer, đã trở lại vào năm 2019 cho Thành phố thể thao Kansas. Trong sự xuất hiện của MLS đơn độc, anh ấy đã từ bỏ sáu bàn thắng trong vòng 90 phút và chỉ thực hiện ba pha cứu thua trong chín cú sút vào mục tiêu chống lại FC Dallas.

Tin tức đại lý miễn phí

Chỉ vài ngày trước, MNUFC đã ký hợp đồng với Bongokuhle Hlongwane từ đội bóng của DSTV Premiership Maritzburg United. Tiền đạo quốc tế Nam Phi đã ký hợp đồng ba năm với Loons khi câu lạc bộ ký kết sáng kiến ??MLS U22 đầu tiên.

Một điều mà chúng tôi đã nói là có được một người có tốc độ thay đổi trò chơi trong đội hình này, huấn luyện viên trưởng của MNUFC, Adrian Heath nói. Anh ấy có tốc độ hoàn toàn bùng nổ, nhưng anh ấy cũng tìm cách kết hợp và xây dựng với các đồng đội của mình. Chúng tôi yêu tài năng thô của anh ấy, nhưng IQ bóng đá của anh ấy là đặc biệt. Hỏi bất kỳ hậu vệ nào điều gì làm họ sợ và ai là người chơi khó đánh dấu nhất và chắc chắn đó là một người có chuyển động thông minh và tốc độ và chúng tôi cảm thấy anh ta sở hữu cả hai phẩm chất này. Anh ấy có mặt rất lớn; Bây giờ anh ấy đã đột nhập vào đội tuyển quốc gia Nam Phi và chúng tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên đội tuyển quốc gia của anh ấy và anh ấy nói rằng nó chỉ là phần nổi của tảng băng cho những gì sắp tới. Anh ấy sẽ là một công việc đang tiến triển cho câu lạc bộ, nhưng các thuộc tính thể chất của anh ấy, tài năng thô và trí thông minh bóng đá của anh ấy rất ấn tượng. Chúng tôi rất vui khi được ký hợp đồng với anh ấy, chúng tôi biết rằng đã có sự cạnh tranh để có được anh ấy và vì vậy chúng tôi rất vui vì anh ấy là một người khác.

Trong vài ngày qua, nó cũng đã được báo cáo bởi Presser Press, Andy Greder rằng Brent Kallman sẽ trở lại câu lạc bộ theo một hợp đồng mới.

Câu lạc bộ quốc tế trở lại vào năm 2022

Sau hai mùa mà không có bất kỳ câu lạc bộ quốc tế nào được chơi ở Thành phố đôi, điều đó sẽ trở lại vào mùa hè năm 2022. 2. Câu lạc bộ Bundesliga SC Paderborn 07 sẽ đi từ Đức đến Mỹ để đối mặt với Minnesota United tại Allianz Field vào thứ Bảy, tháng Sáu 11th với thời gian khởi động 7 giờ tối. Trong kỳ nghỉ đông của Đức, Paderborn hiện đang ngồi ở vị trí thứ 9 trong số 18 giải đấu với thành tích 7-6-5 với 27 điểm trong 18 trận đấu. Bảng 2. Bundesliga như bài viết này được đứng đầu bởi FC St. Pauli (vị trí thứ nhất, 36 điểm), SV Darmstadt 98 (Vị trí thứ 2, 35 điểm) và Hamburger SV (vị trí thứ 3, 30 điểm).