cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa football download Tại sao Minnesota United nên mua một bên USL.

The Loons có một điều tốt với sự hợp tác của họ với Mingos, và nó sẽ giữ nguyên như vậy.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Ngày 25 tháng 6 năm 2019 - Madison, Wisconsin, Hoa Kỳ - Bảng điểm tại Breese Stevens Field trong Trận đấu thân thiện với Madison FC vs Minnesota United FC.
Ngày 25 tháng 6 năm 2019 - Madison, Wisconsin, Hoa Kỳ - Bảng điểm tại Breese Stevens Field trong Trận đấu thân thiện với Madison FC vs Minnesota United FC.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Mingos có thể chỉ có một mùa giải OK trên sân chỉ là 7-7-4 với 25 điểm ngồi ở vị trí thứ 4 vào đêm qua. Nhưng tin tốt là họ đã giữ một vị trí playoff chỉ với hai tháng còn lại trong mùa giải. Thậm chí tin tức tốt hơn là cách họ thực hiện trên sân, sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội của họ là không có ai tốt nhất trong tất cả các bóng đá Bắc Mỹ, sự tham dự của họ cũng cực kỳ tốt.

Tiền đạo Madison có số người tham dự trung bình là 4.189/trận đấu trong khoảng 5.000 chỗ ngồi của họ tại Breese Stevens Field ở Madison, WI. Đây không chỉ là điều tốt nhất trong USL League One bởi hơn 800 người hâm mộ/trò chơi mà điều này cũng sẽ đưa họ vào ngày 18 (36) trong sự tham dự của Giải vô địch USL. Điều này bắt đầu lý do tại sao tôi cảm thấy các loons nên hợp tác với Mingos và không tự mình mua vào USL.

Sự tham dự là một vấn đề lớn với các đội thuộc sở hữu của MLS trong cả USL Championship và USL League One. Các nhóm thuộc sở hữu MLS trong USL là trung bình 206, 207 (Toronto FC Ii và Thành phố Orlando B) với ngoại lệ là Bắc Texas SC trung bình 1.476 cho trung bình 629,7. Trong Giải vô địch USL, các đội đang gặp nhiều vấn đề với 5/9 đội vẽ dưới 1.000/trận đấu và trung bình của tất cả 9 chỉ là 1.276.1 với Tacoma Defiance (FKA Sounders 2) vẽ 2.202 mỗi trận đấu.

Một số người hâm mộ sẽ nói điều này sẽ mang lại bầu không khí của Thunder/Stars/Loons chơi tại NSC trước thông báo MLS nhưng đó có thể không phải là trường hợp. Nếu Sân vận động Trung tâm Thể thao Quốc gia không đáp ứng các yêu cầu của USL, các loons sẽ bị buộc phải chuyển đội của họ đến Allianz Field hoặc có thể là CHS Field (USL yêu cầu công suất 5.000+). Mà nếu một trong hai điều đó xảy ra sẽ không cho cùng một bầu không khí như NSC và yêu cầu làm việc xung quanh Minnesota United Trò chơi FC và hoặc St. Paul Saints.

Bây giờ bầu không khí, tham dự hoặc lịch trình có thể không phải là điều lớn nhất đối với một số người hâm mộ (mặc dù nó sẽ dành cho rất nhiều người trong số họ) mà là cho sự phát triển của người chơi. Đây là một vấn đề khác khi biết rằng hầu hết các cầu thủ sẽ là các sản phẩm của Học viện Thanh niên và chơi với người lớn trưởng thành. Mỗi Thể thao USL cũng đang xem xét việc thả tất cả các đội thuộc sở hữu MLS xuống USL League One vào năm 2021. Trong phần đó, một nguồn MLS cho biết họ cảm thấy di chuyển tất cả các đội USL thuộc sở hữu MLS thành League One sẽ biến nó thành một loại dưới 21 tuổi. Mà đã có một giải đấu U-23 chính thức ở USL League Two và một giải đấu tương tự khác trong NPSL với Hội nghị Bắc.

Minnesota United cũng có thể tiếp tục chơi các trận giao hữu với Forward Madison và mở rộng phạm vi của họ không chỉ ở Thành phố Twin, hay Minnesota mà trên toàn bộ vùng thượng lưu. Và nếu các loons muốn một khía cạnh phát triển cấp cao cho các cầu thủ trẻ hơn, họ luôn có thể đầu tư vào một câu lạc bộ NPSL của USL League hai hoặc NPSL tương tự như New York Red BullsThì Portland TimbersThì Seattle Sounders, và Thành phố thể thao Kansas. Điều này không chỉ cung cấp sự cạnh tranh cấp cao cho các cầu thủ thanh thiếu niên mà những người yêu thích có thể tiếp tục gửi những người chơi cần gia vị thêm cho Madison.