cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa event Madison mong muốn được đụng độ với Bắc Texas dẫn đầu giải đấu

Flamingos sẽ hy vọng trận đấu trên sân nhà cuối cùng của họ trong mùa giải thông thường kết thúc với một chiến thắng.

Ngày 25 tháng 6 năm 2019 - Madison, Wisconsin, Hoa Kỳ - Người hâm mộ ăn mừng mục tiêu trong trận đấu FC FC VS Minnesota United FC Friendly tại Breese Stevens Field.
Ngày 25 tháng 6 năm 2019 - Madison, Wisconsin, Hoa Kỳ - Người hâm mộ ăn mừng mục tiêu trong trận đấu FC FC VS Minnesota United FC Friendly tại Breese Stevens Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Sau khi giành được một số điểm ở vị trí playoff vào cuối tuần trước với chiến thắng 1-0 trước Richmond Kickers, tiền đạo Madison chào đón các nhà lãnh đạo giải đấu Bắc Texas khi cuộc đua playoff tăng cường.

Một bàn thắng ở phút thứ sáu của tiền vệ Daniel Tenorio đã cho Madison chiến thắng đầu tiên của họ trong ba trận đấu và kết quả trong các trận đấu khác đảm bảo rằng Flamingos hiện có đệm ba điểm giữa họ và các đội playoff đuổi theo.

Nhưng bây giờ Madison phải đối mặt với một thử nghiệm khó khăn khi North Texas SC lãnh đạo và giải đấu đến thị trấn, trong những gì có khả năng là một bản xem trước playoff.

Bắc Texas đã đánh bại hai lần trước đó trong mùa giải, nhưng Madison đã giành chiến thắng 4-1 tại nhà vào tháng 6, điều này có thể mang lại cho người hâm mộ và đội hình một cái gì đó để nhìn vào khi họ phải đối mặt với Bắc Texas.

Huấn luyện viên trưởng Daryl Shore đã nhanh chóng ca ngợi Bắc Texas, người có nhiều cầu thủ từ FC Dallas Học viện trong đội hình của họ, người đã chơi với nhau trong nhiều năm lớn lên trong đội hình thanh niên của đội MLS. Nhóm cầu thủ đó bao gồm cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong USL League One Ronaldo Damus và Ricardo Pepi, một đứa trẻ 16 tuổi đã gây bão USL 1 trước khi gia nhập FC Dallas vào mùa hè này.

Trong khi Bắc Texas có hỏa lực tấn công rõ ràng, thủ môn Madison Brian Sylvestre sẽ hy vọng sẽ được thử thách. Cầu thủ 26 tuổi này đã nhặt được bốn tờ sạch trong 14 lần bắt đầu của anh ấy và chỉ cho phép 14 bàn thắng trong cả mùa giải.

Tiết [Sylvestre] là một trong những người giữ tốt nhất trong giải đấu, nếu không phải là người giỏi nhất, ông Shore Shore nói.

Cùng với lối chơi thủ môn, Forward đã chứng kiến ??sự trở lại của Tenorio cho cuộc tấn công. Tenorio đã phải vật lộn với chấn thương vào đầu năm, chỉ xuất hiện trong tám trận đấu trong cả mùa giải, nhưng anh ấy sẽ hy vọng sẽ dẫn đầu các dòng để chống lại phía Bắc Texas đã thắng năm trận liên tiếp.

Huấn luyện viên tiền đạo và huấn luyện viên trưởng Daryl Shore sẽ hy vọng rằng lợi thế sân nhà sẽ giúp họ một lần nữa chống lại đội bóng hàng đầu trong giải đấu. Flamingos đã có sự tham dự tốt nhất trong USL League One mùa này, và Shore nói rằng đó là bầu không khí tốt nhất trong giải đấu nhờ người hâm mộ.

Chúng tôi chơi cho người hâm mộ và cho họ tốt nhất mỗi tuần, ông Shore Shore nói.

Flamingos sẽ tìm cách cho trận đấu trên sân nhà mùa giải cuối cùng của họ một kết thúc có hậu, khi họ khởi động Chủ nhật lúc 4:00 chiều.