cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa com world cup 2022 NPSL North Round Up: Playoffs khu vực Trung Tây

Cleveland SC đã chiến đấu trở lại và cần thêm thời gian trong trận bán kết đầu tiên, trong khi Thành phố Minneapolis rơi vào thành phố Detroit Detroit để xác định trận chung kết Chủ nhật.

Ashle Norling/e Pluribus loonum

Bán kết khu vực:

Cleveland SC vs Rochester Lancers

Với một loạt mùa giải tại One Win, một người Cleveland đã tham gia Rochester trong trận đấu cao su để xác định không chỉ người chiến thắng trong sê -ri mùa mà còn chuyển sang Chủ nhật và ai về nhà. Cuối cùng, Cleveland SC đã thắng 6-4 nhưng phải mất thêm thời gian để quyết định trận đấu.

Rochester đã lên bảng nhanh chóng và sớm khi Michael Cickyham quay một cú đá phạt trên Bức tường Cleveland từ 25 mét để đưa Lancers vượt lên dẫn đầu. Lancers đã không buông xuôi chỉ sau năm phút sau, vào phút thứ 7, họ đã ghi bàn một lần nữa. Cickyham đã thực hiện một cú đá phạt khác từ khoảng 25 yard và bắn thẳng vào thủ môn Cleveland, người đã cứu nó nhưng Rafael Godoi đứng đầu sự phục hồi cho mục tiêu. Cleveland SC cuối cùng đã lên bảng ở phút thứ 20 khi một cây thánh giá đến Vinny Bell trong 6, người đã kết thúc vở kịch với một mục tiêu cẩu thả nhưng hiệu quả để biến nó thành 2-1.

Phải mất đến phút thứ 80 mới thấy một mục tiêu khác trong trận đấu nhưng đó là Austin Gerber với một cây thánh giá từ từng dòng đến Uros Momic. Momic đánh bại hậu vệ và thủ môn của Cleveland để hoàn thành thập tự giá và đưa nó vào mục tiêu cho mục tiêu thứ ba của Lancers trong đêm. Không phải sau này ở phút thứ 85, Cleveland đã chơi một quả bóng vào hộp và nó kết thúc tương tự như một bàn thắng mà họ đã từ bỏ trước đó. Thủ môn của Lancer Andrew Coughlin đã đấm bóng đi nhưng Mike Derezic đã đặt chân vào quả bóng đủ lâu để gửi nó vào phía sau lưới để làm cho nó 3-2. Vào phút thứ 89, Corbin McAvinew của Cleveland đã phục vụ một đường chuyền dài từ 40 yard vào hộp 18 yard, nơi Thomas Beck đứng đầu và thổi nó vào góc sau của lưới để san bằng điểm sau khi gần loại bỏ chỉ 10 phút trước.

Chỉ sau 4 phút nữa, Vinny Bell đã tự lấy mình một cú đúp và Cleveland dẫn đầu buổi tối đầu tiên của họ trên một cú sút nhỏ đẹp trên mặt đất từ ??khoảng 10 mét từ khung thành bên trong 18. Biên phút thứ 101 của Isaac Kissi đã chiến đấu trong một thử thách để đưa một đường chuyền từ trên không trực tiếp vào mục tiêu cho cả trận đấu lúc bốn giờ. Nó sẽ ở lại như vậy trong thời gian dài khi Vinny Bell biến cú đúp của mình thành một cú hat -trick với một mục tiêu trượt trong sáu đường chuyền từ Thomas Beck. Động lực sẽ thay đổi một lần nữa về phía Rochester khi Cleveland SC, ngưỡng mộ Suljevic đã được trao thẻ vàng thứ hai của anh ấy đã đặt CSC xuống còn 10 người trong 10 phút cuối cùng. Vinny Bell đã giành được bàn thắng thứ tư vào buổi tối ở phút thứ 119 để phong ấn trận đấu cho Cleveland.

Thành phố Detroit FC vs Minneapolis City SC

Thành phố Minneapolis đã chiến đấu một cách khéo léo, nhưng cuối cùng, Vịnh trong lớp giữa đội hình tốc ký của họ, có sự góp mặt của ba người bán hàng và hai mùa giải ra mắt và nhà sáng lập ra mắt Cup Cup FC Detroit Detroit là quá nhiều trong trận đấu 2-0 trong 2-0 đánh bại.

Thành phố Minneapolis đã gây ra những làn sóng áp lực từ Home Detroit City FC trong suốt trận đấu của trận đấu, giữ vững cho đến phút thứ 22 khi Shawn Lawson lấy máu đầu tiên. Cú sút mở của anh ấy từ đỉnh hộp 6 sân nằm qua Troy Louwagie để làm cho nó 1-0. Những con quạ được hưởng lợi từ một số sự hoang phí từ phía chủ nhà, người mà những cú đánh từ Max Todd và Daniel Deakin thường xuyên đánh vào lưới bên khi một nửa tiếp tục. Trên cơn đột quỵ của giờ nghỉ giải lao, thành phố Minneapolis gần như bị san bằng, buộc một điểm dừng chân khung thành từ Hunter Morse trên một bộ tiêu đề từ cú đá phạt Max Stiegwardt.

Một khởi đầu vật lý cho hiệp hai đã chứng kiến ??một loạt các thẻ vàng, với ba trong mười lăm phút đầu tiên đến từ những pha phạm lỗi khó khăn từ Crows Eli Goldman và Nick Hutton, người đã hạ gục người phạm tội Detroit, Abdoulaye Diop và buộc một Sub Sub. Trong khi Minneapolis có một lượng chất lượng với Will Kidd đến với một nửa cho Ben Wexler, độ sâu của Thành phố Detroit và Thể dục mất tích sau khi nghỉ ngơi ngắn và du lịch dài bắt kịp những con quạ. Sau một số lối chơi qua lại đe dọa sẽ đưa du khách trở lại trò chơi, một quả bóng ném trong hộp đã cho Detroit City hình phạt bảo hiểm mà họ cần, đã đưa Max Todd về nhà ở phút 79. Giữa làn khói muộn, Thành phố Detroit đã có thể vượt qua trò chơi, uốn cong các sản phẩm thay thế của họ cho người hâm mộ gia đình.

Chung kết khu vực:

Cleveland SC vs Detroit City FC

Cốt truyện có rất nhiều trong người quyết định danh hiệu khu vực vào Chủ nhật-một cuộc cạnh tranh dài giữa Ohio và Michigan được khôi phục bởi các trận đấu đầu tiên của hai câu lạc bộ có từ năm 2012. Cả hai bên đều là lớp rõ ràng của Trung Tây năm nay, với Detroit City sẽ chạy lên người sáng lập của họ Cup nghiêm túc trong việc đưa huấn luyện viên trưởng và GM Trevor James. Cleveland sẽ chống lại máy bốn bàn thắng Vinny Bell. 1 giờ chiều Bắt đầu về thời gian phương Đông sẽ chứng kiến ??một trong những trận đấu được thổi phồng nhất của mùa giải NPSL và có thể được phát trực tuyến trên kênh YouTube FC FC của Detroit City và Mycujoo.tv.