cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ffo4 NPSL North tròn lên: Tuần 6

Ngày 5 tháng 6 năm 2021 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ Kevin Andrew (11) của thành phố Minneapolis Kevin Andrew (11) kiểm soát bóng trong trận đấu với Med City FC tại Edor Nelson Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Thứ Tư:

Dakota Fusion FC vs Minneapolis City SC

Những con quạ tiếp tục bay thẳng về phía danh hiệu phân chia một lần nữa sau chiến thắng 5-2 thoải mái trước Dakota Fusion trên đường. Đội chủ nhà giữ mọi thứ chặt chẽ với một máy ép cao trong 20 phút đầu tiên trước khi nỗ lực tầm xa từ Lionel Vang đã bắt gặp Yan Rosado trong mục tiêu hợp nhất. Cả hai đội tiếp tục có cơ hội nhưng Vang đã đánh bài trong 37thứ tự phút và thành phố đảm bảo vị trí của họ với hai bàn thắng trong 43 và 44thứ tự phút qua Medo Youssef và Arthur Parens. Fusion có đủ thời gian để phá vỡ hạn hán của họ khi Diago Adachi tấn công vào cánh trái và cung cấp kết thúc.

Mặc dù thủ môn thay thế thành phố Troy Louwagie bị áp lực, các nhà lãnh đạo bộ phận đã hoàn thành công việc với các mục tiêu tiếp theo từ Youssef và Mark Boquin, bị kẹp bởi mục tiêu hợp nhất thứ hai của Aaron Pike.

La Crosse Aris vs Joy Athletic Club

Joy đã tự mình vào trận chiến thứ hai với thất bại 6-1 vang dội của Aris. Khi người mở cửa Whitney Browne, bị Harvinder Koner hủy bỏ, khả năng giảm nhiều điểm hơn cho Câu lạc bộ St Louis Park là một khả năng ngắn gọn. Tuy nhiên, thông qua đôi khi từ Darley Florvil và Emmanuel Iwe và một mục tiêu solo từ Mika Folstad, người Minnesotans đã hoàn thành những người chiến thắng thoải mái.

Sioux Falls Thunder vs Med City FC

Một phút thứ 15 gửi cho Tyler Limmer để chơi xấu nghiêm túc tạo nên giai điệu cho đội chủ nhà. Kháng chiến của họ kết thúc trong hiệp hai với các bàn thắng của Med City từ Till Trippner ở phút thứ 47 và cú đúp từ Jack Hilton-Jones (ở phút thứ 45 và phút thứ 87). Andreas Garcia đã hoàn thành việc ghi bàn ở phút thứ 90.

Thứ bảy:

Duluth FC vs Dakota Fusion FC

Sự khởi đầu nóng bỏng của Sidney Warden, tiếp tục sớm nhất là vào phút đầu tiên khi một cú đánh chệch hướng giảm xuống 1-0. Anh đã ghi bàn một lần nữa ở phút thứ 34 để thực hiện 8 bàn thắng sau 5 trận, tiền đạo sung mãn nhất ở miền Bắc. Jacob Daffern đã ghi bàn cho đội chủ nhà thứ ba trong vòng chưa đầy một phút và Michael Devlin đã hoàn thành việc ghi bàn ở phút thứ 90. The Bluegreens tiếp tục gây áp lực lên Med City cho vị trí playoff thứ hai.

Joy Athletic Club vs Minneapolis City SC

Cuộc gặp đầu tiên giữa hai bên đã thấy Joy dẫn đầu bất ngờ ở phút thứ 21 thông qua Darley Florvil, với bàn thắng thứ 4 của anh ấy trong 3 trận đấu, nhưng các nhà lãnh đạo Division bất bại đã ghi hai lần trong những phút cuối của hiệp một qua Lionel Vang và William Kidd để giành lấy vị trí dẫn đầu. Biên độ đã được Justin Oliver mở rộng vào phút thứ 71 trước khi Emmanuel Iwe tiếp tục ghi bàn cá nhân của riêng mình để biến nó thành 3-2 ở phút thứ 90, bàn thắng thứ 8 của anh ấy sau 7 trận.

La Crosse Aris vs Sioux Falls Thunder

Aris đã đạt được một điểm khác khi họ trở lại với Sioux Falls. Cuộc đình công của Juan Mackrey, đã mở tỷ số cho Thunder ở phút thứ 34 và phía sân khách giữ vị trí dẫn đầu trong nửa thời gian. Diego arenal san bằng vấn đề cho ARIS ở phút thứ 63 nhưng Thunder dự kiến ??sẽ rời đi với cả ba điểm khi một hình phạt phút thứ 90 được thủ môn ARIS, Mitchell Dryden thừa nhận. Dryden đã hồi phục sau phạm lỗi và một thẻ vàng để ngăn chặn nỗ lực của Stephenson Storm, và thấy Mackrey xông bật lại trên quán bar.

Tuần 7:

Thứ Tư

Duluth FC vs Med City FC

Đây là một trận đấu quan trọng cho hy vọng play -off của Duluth, với mùa giải cuối cùng của họ đã tham gia vào một chiến thắng tiềm năng đưa đội chủ nhà trong khoảng cách nổi bật của tình trạng hỗn loạn. Mặt khác, một chiến thắng MCFC sẽ chỉ có họ chỉ sau 3 điểm so với các con quạ cho danh hiệu phân chia, với hai đội vẫn còn phù hợp với một lần nữa.

Thứ bảy

Trong một câu hỏi về lịch trình (và aren đó là loại kỳ quặc tốt nhất ...), Duluth gặp Med City lần thứ hai trong hai trận đấu. Không cần chúng tôi lặp lại bản xem trước của trận đấu đó

Thành phố Minneapolis SC vs Sioux Falls Thunder

Với Duluth và Med City, đưa điểm ra khỏi nhau, những con quạ tập trung vào việc củng cố vị trí của họ ở đầu miền Bắc và sự hoàn hảo hiện tại của chúng. Sioux Falls tiếp tục mùa giải lên xuống của họ và sẽ phải gây khó chịu lớn để có được bất kỳ điểm nào từ trận đấu này.

Dakota Fusion FC vs Joy Athletic Club

Được thúc đẩy bởi hai trong số những người ghi bàn sung mãn nhất trong giải đấu ở Darley Florvil và Emmanuel Iwe, Joy sẽ xem xét cơ hội của họ để tuyên bố một cái gì đó từ chuyến đi đến Moorhead khá cao với mùa đầu tiên đáng khen ngợi của họ và cuộc đấu tranh của Fusion Fusion để giữ cho những tấm giấy sạch sẽ.