đá banh trực tiếp nước ngoài cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ff 4 game Xem trước: Matchday 21, Houston Dynamo vs Minnesota United

Tìm kiếm để ở trong cuộc săn playoff, Minnesota United đến Houston với một đội hình rất ngắn

JEA 3558 United vs Houston

Sau một tuần đáng thất vọng và với một danh sách các chấn thương đáng lo ngại, Minnesota United hy vọng sẽ tìm thấy một số hình thức tối nay chống lại Houston Dynamo Tại sân vận động BBVA, một nơi họ chưa bao giờ giành chiến thắng trong sáu lần thử trước đó.

Lần cuối cùng hai đội này phải đối mặt với nhau, tại Allianz Field vào đầu tháng, Loons đã giành chiến thắng với các bàn thắng từ Robin Lod và Brent Kallman. Kể từ cuộc họp đó, cả hai đội đã có một tháng 8 khó khăn. Trong ba trò chơi của họ kể từ đó, Houston đã thua Colorado và Hồ muối thật và bị giữ, bị mất, sau đó phục hồi một trận đấu với Dallas. Minnesota, trong cùng một đoạn đường đó, đã thua Galaxy, và trói San Jose và Kansas City khi chơi một người đàn ông trong hầu hết hai trận đấu cuối cùng. Như Adrian Heath đã lưu ý vào giữa tuần, trò chơi tối nay rất lớn đối với cả hai câu lạc bộ khi bảng xếp hạng ở phương Tây đang thắt chặt. Gói đó phía sau chúng tôi và dòng playoff đang bị tắc nghẽn, ông Heath Heath nói. Các đội đang chọn rất nhiều điểm xung quanh đó. Mỗi trò chơi sẽ rất quan trọng. Hiện tại ở vị trí thứ 5 ở phía tây, Minnesota đứng sau vị trí thứ 4 Galaxy Los Angeles và một trò chơi playoff gia đình. Nhưng các loons cũng chỉ cách Dynamo, người hiện đang ở dưới bảng. Khoảng cách ở phía tây giữa top bốn và phần còn lại tiếp tục phát triển, và nếu Minnesota không cẩn thận, họ có nguy cơ bị bỏ lại phía sau.

Và một lần nữa, đối với một đội tin rằng nó nên là một trong những người giỏi nhất ở phương Tây, tối nay cảm thấy như một người phải thắng. Chúng tôi đang mong đợi ba điểm. Chúng tôi đã trải qua quá nhiều trận đấu mà chúng tôi đã bỏ điểm và để kết quả trượt đi. Suy nghĩ của chúng tôi từ đầu mùa giải, anh ấy tiếp tục, đã tổ chức một trận đấu playoff và đó là những gì chúng tôi vẫn đang thúc đẩy. Chúng tôi có kết quả để kết quả trôi đi và chúng tôi đã để mình với một chút công việc hơn chúng tôi muốn làm.

Kể từ khi rò rỉ các mục tiêu trong bốn trận đấu đầu tiên của mùa giải, chủ yếu là do những sai lầm cá nhân đối với phòng thủ, các loons đã trở nên khá keo kiệt. Thủ hành mười trong bốn trận đầu tiên của họ, họ đã giữ đối thủ của mình với mười ba bàn thắng kể từ đó, ghi được bảy tờ giấy sạch trên đường đi. Thật không may, hành vi phạm tội tiếp tục đấu tranh. Như Ethan Finlay đã lưu ý, Trong một cuộc phỏng vấn công khai với Michael Rand, khi được hỏi về danh tính tấn công của đội, tôi nghĩ rằng danh tính của chúng tôi trong một thời gian rất dài là một đội đầu tiên và quan trọng nhất là rất khó khăn để phá vỡ phòng thủ. Và tôi vẫn nghĩ rằng điều đó đúng với một số kết quả mà chúng tôi đã có và các mục tiêu chống lại chúng tôi đã có. Nơi tôi nghĩ rằng chúng tôi không rõ ràng có một bản sắc là khía cạnh sở hữu và những gì chúng tôi làm với nó. Những con số sở hữu của chúng tôi tăng so với những năm trước, nhưng chúng tôi đang làm gì với điều đó, làm thế nào chúng tôi tận dụng điều đó và đó là một lợi thế cho chúng tôi. Đối với tôi, nó nhìn vào các loại số liệu đó và thiết lập nếu đây là phong cách chơi tốt nhất của chúng tôi và nếu điều này mang lại lợi ích cho chúng tôi trong tương lai và làm thế nào chúng tôi có thể tối đa hóa nó. ... Chúng ta cần phải tốt hơn trong phần ba cuối cùng.

Bất cứ vấn đề nào mà hành vi phạm tội gặp phải trong lần thứ ba cuối cùng đều trở nên trầm trọng hơn bởi sự vắng mặt lâu dài của cầu thủ ghi bàn hàng đầu của bang Minnesota, Robin Lod. Giống như LOD trong mùa đầu tiên của anh ấy với Loons, cầu thủ được chỉ định và tiền đạo giả định Adrien Hunou vẫn chưa tìm thấy nhịp điệu của mình trong hành vi phạm tội, và, giống như LOD trong mùa đầu tiên đó, rõ ràng là Hunou chỉ đơn giản là không có nơi nào đã được chơi, ở phía trước của hành vi phạm tội này như bây giờ nó hoạt động. Vấn đề không kém là việc tiếp tục chơi của Hassani Dotson ra khỏi vị trí ở phía bên trái của hành vi phạm tội. Một cái gì đó phải được thực hiện để đưa cả Dotson và Hunou vào các vị trí hiệu quả hơn, một cái gì đó mà Heath không thể tìm ra.

Theo nhiều cách, tất nhiên, những tai ương tấn công xuất phát từ cuộc khủng hoảng chấn thương đã xảy ra ở Minnesota muộn. Với Franco Fragapane, Niko Hansen và LOD đều dành thời gian dành cho danh sách bị thương và Emanuel Reynoso không hoàn toàn phù hợp, bỏ lỡ trò chơi All-Star cũng như tối nay, có thể hiểu rằng hành vi phạm tội đã không tìm thấy nhịp điệu của nó. Bây giờ cũng có vẻ như Juan Agudelo, người đã rời khỏi thực hành vào đầu ngày thứ Năm, và Justin McMaster sẽ được thêm vào danh sách bị thương hoặc không hoàn toàn phù hợp. Với cuộc khủng hoảng chấn thương, đội đang trải qua, khoản vay gần đây của Young Aziel Jackson cho Bắc Carolina FC được định thời gian một cách kỳ lạ khi đội chiếm lĩnh lĩnh vực ở Houston chỉ với 13 hoặc 14 cầu thủ hiện trường.

Vào thứ Sáu, câu lạc bộ đã công bố ký hợp đồng với hành trình 30 tuổi Fanendo Adi. Tiền đạo Nigeria có phép thuật hiệu quả nhất trong MLS với Portland Timbers Từ 2014-2018 và đã được ký hợp đồng một năm, ký kết khẩn cấp. Đã thực hành với đội trong tuần ADI có thể có mặt tối nay, thêm tên của anh ấy vào danh sách dài các tiền đạo của bang Minnesota United.

Với tất cả những điều đó, bước vào cú hích dài cuối cùng của mùa giải, thật khó để không tự hỏi sau cảm giác nội bộ của một đội dường như vẫn đang tìm kiếm chính nó.

Houston bước vào đêm với những cuộc đấu tranh của riêng họ. Vô địch trong 14 cuối cùng, họ sẽ chỉ tìm kiếm chiến thắng thứ tư tại nhà vào mùa giải. Câu lạc bộ đã đưa huấn luyện viên trưởng Tab Ramos, người sẽ bỏ lỡ trận đấu tối nay do tình trạng khẩn cấp về y tế gia đình, vào năm 2019 để bắt đầu xây dựng lại giới trẻ sau khi một đội bóng thành công huấn luyện đội tuyển quốc gia U-20. Nhiệm vụ đó đã được thực hiện gần như không thể bởi sự gián đoạn của Covid-19 mùa trước và tiếp tục là một công việc đang tiến triển trong mùa giải này.

Được dẫn dắt phía trước bởi Maximiliano Urriti, với sáu bàn thắng và hai pha kiến ??tạo, và Fafa Picault, với sáu bàn thắng và ba pha kiến ??tạo, hành vi phạm tội của Houston Toronto FC sản phẩm Griffin Dorsey trong khi họ chờ đợi gần đây LAFC ký hợp đồng với Corey Baird để tìm vị trí của mình trong vụ tấn công. Thường chơi ở Matías Vera 4-3-3 đã chuyển sang vai trò tiền vệ tấn công nhiều hơn cùng với Adalberto Hồi Coco, Carrasquilla, tiền vệ trẻ Panamanian được cho mượn từ FC Cartagena, ngồi trước Darwin Cerén hoặc Derrick Jones ở vị trí tiền vệ phòng thủ. Nếu trên giấy tờ này có vẻ tốt, Houston, như Minnesota, có một trong những hành vi phạm tội tồi tệ nhất trong giải đấu, chỉ kiểm soát 23 bàn thắng trong mùa giải, một trận đấu tốt hơn Minnesota. Nhưng không giống như Minnesota, những người đã tốt trong việc xây dựng lối chơi nhưng không thể ghi bàn, Houston đã không thể kiểm soát bóng, trung bình 44% sở hữu trong mùa giải trong khi chỉ hoàn thành 76% số đường chuyền của họ.

Houston, giống như Minnesota vào đầu mùa giải, cũng đang phải chịu đựng những sai lầm cá nhân đối với quốc phòng, để thủng lưới 32 bàn thắng trong năm nay, tồi tệ thứ 6 trong giải đấu và hơn chín so với Minnesota. Mặc dù dòng sau của Teenage Hadeb, Adam Lundqvist, Thuyền trưởng Tim Parker và Zarek Valentin khá được thiết lập, họ đã đấu tranh.

Sự vắng mặt của Reynoso tối nay mang đến cơ hội cho Minnesota thử một cái gì đó khác biệt trong nỗ lực để có được hành vi phạm tội của họ. Heath thường thích phòng thủ 4-3-3 trên đường, nhưng anh ta cũng đã sáng tạo nhất khi bị buộc phải đưa ra quyết định mà anh ta sẽ đưa ra. Có lẽ tối nay, với rất ít lựa chọn, anh ta sẽ tìm cách mang lại cho hành vi phạm tội này một cái nhìn mới và một bản sắc mạnh mẽ hơn. Nếu không, đây có thể là một trò chơi khác trong một tháng 8 dài và khó khăn.

Khả dụng:

Houston Dynamo:

Nico Lemoine - Out (Chấn thương háng phải)

Corey Baird - Câu hỏi (chấn thương cơ thể thấp hơn)

Tyler Pasher - Câu hỏi (chấn thương cơ thể bên phải)

Minnesota United:

Bakaye Dibassy - Lát (tích lũy thẻ vàng)

Franco Fragapane - ra (đùi)

Niko Hansen - Out (gân kheo)

Joseph Rosales - Out (đầu gối)

Ján Gregu? - ra (mắt cá chân)

Robin Lod - Out (Calf)

Emanuel Reynoso - ra (đùi)

Justin McMaster - Out (đùi)

Juan Agudelo - Câu hỏi (đùi)