cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

f04vn Tóm tắt: Loons thả một người khác ở Seattle

STREEPLESS ở Seattle? Giống như vô địch

MLS: Minnesota United FC tại Seattle Sounders FC Joe Nicholson-USA hôm nay thể thao

Minnesota United FC đã đi ra Tây Bắc Thái Bình Dương lần đầu tiên trong mùa giải này để gặp đối thủ Seattle Sounders. MNUFC chưa bao giờ thắng một trận đấu tại Lumen Field, vì vậy hãy chơi CONCACAF trị vì Champions League Người chiến thắng sẽ chứng minh là một trật tự cao cho các loons. Sau khi đi ra với một điểm dẫn đầu giờ, các loons có vẻ như có nhiệm vụ trong tay. Tuy nhiên, trong hiệp hai, trật tự đó đã được chứng minh là quá cao với các loons rơi 3-1 ở Seattle.

Sau chiến thắng của Loons USOC vào thứ Tư trước Colorado, Adrian Heath đã làm rung chuyển đội hình trở lại vào Chủ nhật tại Seattle. Heath di chuyển trở lại từ đội hình 3-4-3 sang đội hình 4-2-3-1 tiêu chuẩn của anh ấy. LOD sẽ bắt đầu với Fragapane, Reynoso và Danladi ở hàng tiền vệ tấn công. Assriaga và Trapp đã chiếm vị trí tiền vệ phòng ngự toàn bộ Lawrence, Dibassy, ??Kallman và Fisher bắt đầu ở phía sau trước thủ môn Dayne St. Clair.

Sau 30 phút khó khăn, các loons sẽ mở các trận đấu ghi bàn với một bàn thắng từ việc ghi bàn của nhà lãnh đạo Robin Lod. Sau một cây thánh giá bị chặn bởi Seattle, Lod đã nhặt quả bóng lỏng lẻo ngay lập tức và kết thúc vở kịch với một cú sút đẹp từ hộp sáu yard.

Trưởng nhóm Minnesota Minnesota sẽ không tồn tại lâu vì chỉ vài phút sau khi nghỉ giải lao, Seattle cân bằng điểm số. Sau khi phạm lỗi bên trong hộp của Wil Trapp, Sounders Raul Ruidíaz bước lên vị trí cho một PK. DSC sẽ có được một bàn tay trên quả bóng nhưng nó đã vượt qua ngay cả điểm số và cho Ruidíaz mục tiêu đầu tiên của anh ấy trong mùa giải 2022 MLS.

Chỉ hơn 20 phút sau, Seattle, Cristian Roldán đã đánh một cú sút từ gần 25 yard, đưa Sounders vượt lên dẫn trước với 17 phút cộng với thời gian dừng lại.

Nicolás Lodeiro sau đó sẽ ghi được con dao găm cho Seattle sau bốn phút sau thời gian dừng lại sau khi Sounders có thể cắt qua hàng phòng ngự của Minnesota.

Sau 11 trận đấu, các loons có thành tích 4-2-5 với 14 điểm và ngồi ở vị trí thứ 10 chỉ một điểm dưới dòng playoff. Houston và Colorado ngồi trong hai vị trí playoff cuối cùng trên Tiebreakers với Nashville và Portland, cả bốn trong số đó có 15 điểm.

Trận đấu tiếp theo của Minnesota là một buổi trình diễn giữa tuần tại Allianz Field ở St. Paul chống lại LA Galaxy. Kickoff được thiết lập cho 7 giờ tối CT với trận đấu được truyền hình trên Bally Sports North và ESPN+ và nghe trên Skor North. Sau trận đấu thứ Tư, MNUFC sẽ chơi thứ hai trong tuần vào Chủ nhật tại Sân vận động Toyota ở Frisco, TX khi họ đến Nhà nước Lone Star để đối mặt FC Dallas. Trò chơi Chủ nhật có một cuộc trò chơi khởi động cho 6 giờ chiều CT và sẽ được hiển thị trên Bally Sports North, CW Twin City và ESPN+ trong khi nó có thể được nghe trên Skor North.