cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

event fo4 garena Làm thế nào tôi phản bội Minnesota và trở thành một người hâm mộ Timbers

Làm thế nào một người bản địa ở bang Minnesota biến kẻ phản bội cho bờ biển công bằng của thành phố hoa hồng.

Vâng, đó thực sự là tác giả trong tất cả vinh quang sinh ra ở bang Minnesota. Chết tiệt.
Tuyệt đối Hagg

Biên tập viên Lưu ý: Tuyệt đối Hagg là một người bạn của e pluribus loonum, nhưng Như bạn sẽ đọc, anh ấy không phải là bạn của chúng tôi vào tối thứ Sáu Khi những người yêu nhau để chống lại Portland Timbers. Chúng tôi rất vui mừng đến Chia sẻ câu chuyện của anh ấy, hình ảnhThì và kinh nghiệm từ nhìn thấy Minnesota UnitedS đầu tiên MLS phù hợp trực tiếp. Vui thích!


Tôi sinh ra ở Marshall, MN, nơi cả hai bà tôi vẫn cư trú và dành những năm tháng hình thành của tôi ở hai bến cảng. Tôi hiện đang viết nó trên một máy tính xách tay với một decal Superior hồ trên logo của Apple. Tôi đã chơi khúc côn cầu trên đường phố, câu cá băng, trượt tuyết, trượt băng xuyên quốc gia và biết ở đâu. Tôi không bao giờ ăn miếng bánh cuối cùng hoặc uống bia cuối cùng. Tôi nhận được một lượng niềm vui không đáng có gõ tuyết bẩn từ bánh xe của tôi tốt. Tôi chơi vịt, vịt, vịt màu xám. Tôi sở hữu một Homer Hankie nguyên bản và năm 1987 World Series Hộp Wheaties. Trò chơi 7 của World Series năm 1991 đang và luôn luôn là trò chơi bóng chày vĩ đại nhất từng được chơi (với Game 6, Game 7 của World Series 1987 và Game 163 của mùa bóng chày năm 2009 với tư cách là á quân). Phía Bắc Sao là cái tên vĩ đại nhất mà một đội khúc côn cầu từng có và logo của North Stars là đỉnh cao của thiết kế logo. Tôi từ chối thừa nhận rằng có một đội khúc côn cầu ở Dallas. Tôi sở hữu a Timberwolves Áo phông trước Timberwolves từng chơi một trò chơi (và theo tinh thần tiết lộ đầy đủ, tôi thích Polars hơn Timberwolves. Tôi đã sai 100% về điều đó.). Tôi nhớ sự thất bại của Les Steckel và Jerry Burns thô tục. Tôi có được niềm vui từ mỗi mất mát của Green Bay Packer (càng tàn phá sự mất mát, tôi càng nhận được nhiều niềm vui). Tôi vẫn bị ám ảnh bởi Darrin Nelson Drop Drop và Gary Anderson, đã bỏ lỡ mục tiêu thực địa (ít hơn bởi sự đánh chặn của Favre, nhưng điều đó cũng bị tổn thương).

Tôi nói với bạn điều này để bạn biết rằng tôi là một trong số các bạn. Tôi đã bị đánh sập và xây dựng bởi những khoảnh khắc giống nhau đánh bại bạn và xây dựng bạn. Tôi yêu cùng những đội bạn yêu thích. Tôi yêu cùng một trạng thái bạn yêu thích. Nhưng cuối tuần này, trong trận đấu MLS đầu tiên của Minnesota United, tôi đã bắt nguồn và bắt nguồn từ Portland Timbers.

Khi tôi lớn lên, bóng đá hầu như không tồn tại ở Minnesota. Không có giải đấu trẻ, các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp, tốt nhất, là một suy nghĩ sau, và điều chúng tôi nói nhiều nhất về môn thể thao này là để tạo niềm vui cho nó. Với những người đàn ông Hoa Kỳ, người bất ngờ chạy đến vòng 16 vào năm 1994 Cúp thế giới Và đặc biệt là chiến thắng World Cup của đội tuyển Phụ nữ 1999, bóng đá bắt đầu thực hiện một số bước tiến vào ý thức của Mỹ, nhưng MLS đã mang theo bộ nhớ cach văn hóa giống như Liên đoàn bóng đá Arena (thậm chí có thể ít hơn vì bóng đá Arena ít nhất là bóng đá Mỹ). Điều này không có nghĩa là không có người hâm mộ bóng đá đam mê trong thời gian đen tối này, chỉ là hầu hết Người Mỹ không biết họ tồn tại. Tôi chắc chắn đã làm.

Đầu tiên của tôi rằng bóng đá là một điều đặc biệt là vào năm 2006. Tôi tình cờ ở Đức với anh trai và anh em họ của tôi trong World Cup (điều này hoàn toàn tình cờ. Chúng tôi đã không nhận ra World Cup ở đó cho đến khi chúng tôi đến đó), Và, như không ai trong chúng tôi nói tiếng Đức, điều duy nhất chúng tôi có thể xem trên TV là bóng đá. Đó là lần đầu tiên tôi từng xem nhiều trận đấu trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy đây là lần đầu tiên tôi bắt đầu hiểu các quy tắc và chiến lược và thủ công của trò chơi. Đó cũng là hương vị thực sự đầu tiên của môn thể thao này có ý nghĩa như thế nào với thế giới bên ngoài Hoa Kỳ. Khi Đức giành chiến thắng trong trận đấu với Thụy Điển trong vòng 16, và toàn bộ thành phố Augsburg đã tham gia suốt đêm, tôi đã bị cuốn vào. Khi tôi trở về nhà, tôi sẽ trở thành một nhà truyền giáo bóng đá. Tôi sẽ đọc mọi cuốn sách bóng đá mà tôi có thể có được. Tôi sẽ tham gia một giải bóng đá. Nhưng, như thường xảy ra, sự nhiệt tình của tôi suy yếu khi cuộc sống thực diễn ra, và tôi không làm điều đó.

Sau đó, vào năm 2010, tôi chuyển đến Portland. Tôi đã nghe nói về mối tình của Portland, với bóng đá và Timbers và thậm chí đã xem các bit và mảnh ghép của một vài trận đấu Timbers. Đến bây giờ, có lẽ bạn đã nghe nói về việc Portland là thành phố bóng đá như thế nào và người hâm mộ của Timbers điên cuồng với đội của họ như thế nào và bầu không khí tại Công viên Providence giống như trong EPL, và có lẽ bạn đã nghe thấy nó rất nhiều Rằng bạn hoàn toàn phát ốm vì nó. Thành thật mà nói, tôi là một người hâm mộ Timbers, và tôi phát ốm vì nó. Nhưng tôi đã chuẩn bị cho trận đấu Timbers đầu tiên của mình. Nó thực sự không giống với bất kỳ sự kiện thể thao nào mà tôi từng tham dự (và tôi cá rằng những người hâm mộ United đã ở đó đêm qua, sẽ không đồng ý. Điều đó không phải là người hâm mộ Timbers là người hâm mộ tốt hơn. Chỉ là một trận đấu gỗ không giống như diêm). Vào cuối hơn 90 phút đó, các truyền thống, đám đông tình bạn và tiếng hát, oh, tiếng hát, đã biến tôi thành nhà truyền giáo bóng đá mà World Cup 2006 không thể (tôi vẫn chưa tham gia một giải đấu Mặc dù vậy), nhưng nhiều hơn nó đã biến tôi thành một người hâm mộ Timbers Rabid.

Thông qua một sự may mắn đáng kinh ngạc, tôi đã trở thành một người giữ vé mùa một năm sau đó, và kể từ đó đã dành vô số giờ (về mặt kỹ thuật, tôi cho rằng tôi có thể đếm chúng, nhưng tôi sẽ không) trong Phần 110, ROW H, chỗ ngồi 10 cổ vũ và hát và đi chơi với những người bạn cũ và làm những người mới. Tôi đã ở đó khi Diego Valeri, người chơi Timbers giỏi nhất và một trong những người đẹp nhất trong giải đấu, đã ghi bàn từ một góc độ mà tôi sẽ gọi là Sinful:

Tôi đã ở đó để xem mọi mục tiêu ngu ngốc đó Clint Dempsey ghi điểm cho các âm thanh đáng ghét (để tưởng tượng ra sự cạnh tranh của những người theo dõi Timbers, hãy tham gia Người Viking-Packers Sự cạnh tranh và thêm nhiều râu, cà phê, IPA và mưa). Tôi đã ở đó vì những gì có thể là mục tiêu tuyệt vời nhất mà tôi đã từng thấy:

Tôi đã ở đó để xem Nick Rimando Hãy tiết kiệm lố bịch sau khi lưu lại một cách lố bịch và phá vỡ trái tim của chúng tôi hết lần này đến lần khác. Và tôi đã ở đó vào năm 2015 cho sự kiện thể thao vĩ đại nhất mà tôi từng chứng kiến ??trực tiếp, chiến thắng playoff vòng đấu loại trực tiếp trước Sporting KC khi điều này xảy ra (nghiêm túc, xem toàn bộ video. Bạn sẽ không thất vọng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng Tất cả điều này đã xảy ra sau khi Portland vượt lên dẫn trước 1-0 ở phút thứ 57 chỉ để SKC cân bằng trong lần thứ 87 và sau đó SKC đã dẫn trước 2-1 trong sáu phút nữa để có điểm số Maxi Urruti với chưa đầy hai phút để gửi trận đấu vào các cú đá phạt):

Khoảng một tháng sau, tại một bữa tiệc xem lớn sau khi Timbers đánh bại Dallas (bất kể môn thể thao này, đánh Dallas luôn cảm thấy tốt) để đến MLS Cup, tôi đã bị một người phỏng vấn truyền hình kéo qua một bên và yêu cầu mô tả cách tôi cảm giác. Tôi đã nói điều gì đó với hiệu ứng mà tôi đã từng lo lắng hoặc phấn khích trong 20 năm. Tôi đã kết hôn hai tuần trước. (Biên tập viên Lưu ý: Chúng tôi tìm thấy một liên kết Để nói tin tức, nhưng thật không may, liên kết đã bị phá vỡ, nếu bất cứ ai làm việc tại KGW ở Portland có thể giúp chúng tôi, điều đó sẽ rất tuyệt.)

The Loons sẽ luôn là nhóm MLS yêu thích thứ hai của tôi. Tôi sẽ root cho họ chống lại mọi nhóm MLS khác. Ngay cả cuối tuần này, tôi thấy mình kéo họ ra để thể hiện tốt (điều mà họ đã làm cho đến khi bánh xe rơi rất muộn). Nhưng Timbers là tình yêu bóng đá đầu tiên của tôi, và tất cả chúng ta đều biết tình yêu thể thao hoạt động như thế nào. Chúng tôi có thể bỏ nó ngay cả khi chúng tôi muốn (vì tất cả người hâm mộ Viking của chúng tôi có thể chứng thực). Dù sao, tôi hy vọng rằng bạn thích trận đấu MLS đầu tiên của bạn. Tôi hy vọng rằng những người đến Portland đã có một thời gian tuyệt vời và được đối xử tốt (nhân tiện, kết quả xuất sắc). Và tôi hy vọng rằng tình yêu bóng đá đầu tiên của bạn mang lại cho bạn niềm vui và tưng bừng và sự đồng hành mà các loại gỗ đã mang lại cho tôi (không phải là chi phí của chúng tôi). RCTID.

Ở đây, một bộ sưu tập các bức ảnh từ phần 110, hàng H, chỗ ngồi 10:

Đợi đã, xin lỗi, một lý do cuối cùng tôi phải root cho các loại gỗ. Tôi ở bên cạnh sân vận động.


Bạn có thích tác phẩm tuyệt đối nhiều như chúng tôi đã làm không? Theo dõi anh ấy trên Twitter (@absoloj) và cho anh ấy biết!