cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

esport là gì Đánh giá chiến thuật và phân tích của mùa giải MNUFC 2019

Khám phá mùa giải MNUFC 2019, thông qua Prism of Tactics and Analytics.

MLS: Real Salt Lake tại Minnesota United FC Ben Ludeman-USA hôm nay thể thao

Lịch đã lật đến năm 2020, điều đó có nghĩa là người chơi và nhân viên đang báo cáo với trại huấn luyện, những người chơi mới đang được ký kết, và bộ dụng cụ đang được tiết lộ, tất cả đều dự đoán về trận đấu đầu tiên của mùa giải 2020 MLS. Minnesota United Sẽ khởi động mùa giải tại Công viên Providence vào ngày 1 tháng 3 với Adrian Heath phụ trách, người gần đây đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ. Hợp đồng của anh bao gồm hai mùa được đảm bảo cho năm 2020 và 2021 với tùy chọn câu lạc bộ vào năm 2022, phần lớn là do hiệu suất của đội vào năm 2019. Trong phần này, chúng tôi sẽ phân tích danh tính chiến thuật của mùa giải 2019 của MNUFC, khai thác thông qua dữ liệu hỗ trợ và Phân tích, và liếc trước mùa giải 2020.

MNUFC bước vào năm 2019 bằng cách thực hiện 5 bổ sung ngoài mùa: Vito Mannone (GK), Romain Metanire (RB), Ike Opara (CB), Jan Gregus (CM) và Ozzie Alonso (CM). Tất cả 5 bản hợp đồng đã đóng góp hơn 2.400 phút trong MLS, mỗi người đóng một vai trò quan trọng trong các hệ thống chiến thuật khác nhau của Heath.

Heath được biết đến với việc mặc định với 4-2-3-1, nhưng cũng tận dụng 4-3-3 trong nhiều lần với sự xuất hiện của Hassani Dotson, một phát hiện hiếm gặp ở lựa chọn thứ 31 trong Superdraft MLS 2019. Dưới đây là sự cố của các thành tạo được sử dụng bởi Heath hơn 35 trò chơi trong MLS Play.

Đội hình 2019

Sự hình thành Thời gian được sử dụng PPG GD
Sự hình thành Thời gian được sử dụng PPG GD
4-2-3-1 23 1.7 14
4-3-3 9 0,89 -6
5-3-2 2 1.5 -1
3-4-3 1 3 1

Heath cho thấy sự linh hoạt chiến thuật trong một vài lần, sử dụng 5-3-2 trước hai đội chi tiêu cao nhất của MLS ở Atlanta/LAFC và 3-4-3 trước NY Red Bulls cao. Cả 3 trận đấu đều trên đường, đã kiếm được 6 trong số 9 điểm có thể.

Tuy nhiên, thường xuyên nhất (66% trò chơi MLS), và có lẽ thành công nhất, Heath đã sử dụng 4-2-3-1 của anh ấy (hoặc 4-4-2 nếu bạn tính Darwin là tiền đạo thứ hai). Dưới đây là mười một cầu thủ có nhiều khởi đầu nhất cho MNUFC vào năm 2019, được hiển thị trong thiết lập 4-2-3-1.

2019 MNUFC trong 4-2-2-1-1

Phiên bản 2019 này của MNUFC trung bình 46,3% sở hữu trong suốt mùa giải, xếp thứ 22 trong số 24 đội. Cách tiếp cận này duy trì cấu trúc phòng thủ, áp lực hấp thụ và các đội bị trừng phạt trong không gian vào giờ nghỉ. Ethan FinlayMục tiêu của đội bóng để giành chiến thắng 3-1 tại nhà so với RSL là một ví dụ tuyệt vời về điều này, giữa một cú hích playoff cuối mùa quan trọng.

Xem mục tiêu Finlay Vs. Hồ muối thật nơi đây.

Romain Metanire không chỉ đóng một vai trò lớn trong clip trên, mà còn là một nhân vật quan trọng trong cách tiếp cận chiến thuật chung của MNUFC. Mỗi người được xử lý, 42% cuộc tấn công của MNUFC vào một nửa phòng thủ có nguồn gốc từ phía bên phải của trường, được gắn với 1st trong MLS với Tác động Montreal.

Tấn công các bên
https://1krg.com/teams/9293/statistic/usa-minnesota-nited

Điều này cho thấy MNUFC ủng hộ tấn công bên phải ở phía bên trái 12%, đó là cuộc tấn công mất cân bằng nhất trong tất cả các ML. Đội gần nhất tiếp theo là Seattle Sounders, người ủng hộ tấn công bên trái qua bên phải 7%.

Bằng chứng được hỗ trợ thêm khi xem bản đồ phân phối cảm ứng MNUFC, (cho cả nhà và sân khách), với màu đỏ đại diện cho nhiều điểm nhấn hơn mức trung bình và màu xanh đại diện cho ít chạm hơn mức trung bình. Điều này một lần nữa ủng hộ ý tưởng mà MNUFC cố tình và chiến thuật theo đuổi phía bên phải của lĩnh vực trong cuộc tấn công.

Bản đồ phân phối MNUFC Touch (Home and Away)
https://twitter.com/etmckinley/status/1188846739114979329

Bây giờ MNUFC đã làm gì với quả bóng khi họ đến được một nửa của đối thủ? Phân tích bóng đá Mỹ . . Chơi cánh MNUFC, mang lại tỷ lệ cao thứ 6 trong hộp 18 sân trong suốt MLS (64%), mỗi người được xử lý, được thể hiện bởi một trong những khoảnh khắc hàng đầu của MNUFC.

Khi MNUFC không thể phá vỡ hàng phòng ngự, họ hiếm khi nắm lấy cơ hội của họ từ sâu, xếp thứ 20 (thứ 5 đến cuối) trong các cú đánh bên ngoài hộp (34%), nhưng thay vào đó, phụ thuộc rất nhiều vào việc vượt qua. MNUFC xếp thứ 4 trong MLS trong Crosses, với tổng số 639 cây thánh giá (khoảng 19 mỗi trò chơi), mỗi fbref.com.

Những khuynh hướng này có thể được hình dung trong hình dưới đây, sử dụng các loại K-MEAN của các loại Pass định lượng phong cách của các đội trong MLS. Con số này cho thấy các điểm dữ liệu được đại diện quá mức, mô tả các chuỗi vượt qua MNUFC được sử dụng nhiều hơn các nhóm khác. Điều này cho thấy xu hướng của MNUFC đối với Alonso và Gregus để thu thập bóng từ CBS, tiến bóng vào một nửa đối thủ qua phía bên phải của sân, tham gia vào việc chơi cánh kết hợp, lên đến đỉnh điểm với số lượng chéo trên trung bình.

Các cụm vượt qua đại diện cho MNUFC
https://twitter.com/etmckinley/status/1155965267446386689

Về khả năng của MNUFC, để hoàn thành cơ hội mà họ tạo ra từ những cơ hội này; Họ đã tìm thấy mặt sau của mạng tổng cộng 52 lần trong năm 2019. mỗi fbref.com, MNUFC dự kiến ??sẽ ghi được 53,4 bàn thắng trong suốt mùa giải, với G -XG là -1,4, có nghĩa là họ gần như ghi được số lượng bàn thắng mà họ dự kiến ??sẽ làm.

Tuy nhiên, xem nó từ góc độ cá nhân, Angelo Rodriguez đã hoàn thành năm 2019 xếp thứ 654 trong MLS (thứ 2 đến cuối cùng) với G -XG là -4,2, có nghĩa là anh ta đã ghi được khoảng 4 bàn thắng hơn anh ta đã đưa ra cơ hội được trình bày cho anh ta. Có thể so sánh với đối tác tấn công của mình, Darwin Quintero đã hoàn thành thứ 638 trong MLS (thứ 9 đến cuối cùng) với G -XG là -2,8. Việc bạn bắt đầu #10 và #9 để lại 7 bàn thắng kết hợp trên bảng là lý tưởng, và những cơ hội như thể hiện dưới đây sẽ khiến người hâm mộ tự hỏi những gì có thể có trong trận đấu play -off MLS đầu tiên của họ.

Xem Angelo, bỏ lỡ Chance Vs. LA Galaxy nơi đây.

Những sự thiếu hiệu quả trong cuộc tấn công cuối cùng đã được bù đắp phần lớn bởi những người chơi trẻ hơn, tương đối thiếu kinh nghiệm. Hassani Dotson xếp thứ 11 trong MLS với G-XG là +3,4, dự kiến ??sẽ ghi được 0,6 bàn trong năm 2019 và 4 trong số đó đã tìm được mặt sau của mạng lưới (#Bangersonly). Mason Toye Cũng đóng góp với +1,9 g-XG, tốt cho 40 trong MLS.

MNUFC đã kết thúc năm 2019 bằng cách ghi 11 bàn trong 11 trận cuối cùng của họ (bao gồm playoffs), một phần là do một trận đấu khó khăn, nhưng gần như là sản phẩm tấn công cần thiết cho một đội playoff trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Đã chuyển từ Rodriguez và Quintero, đội sẽ hy vọng Toye sẽ tiếp tục phong độ vào năm 2020 và xa hơn trong khi củng cố tuyến đầu với tiền đạo người Paraguay Luis Amarilla. Có mùa trước, các bản hợp đồng mùa hè của Robin LOD và Thomas Chacon có sẵn trong toàn bộ năm 2020 cũng sẽ mang lại sự gia tăng trong cuộc tấn công, có lẽ cung cấp một số cân bằng cần thiết ở phía bên trái của sân.

Để phòng thủ, MNUFC đã làm nên lịch sử vào năm 2017 bằng cách để thủng lưới 70 bàn thắng trong giải đấu. Hàng phòng ngột bị rò rỉ này đã không cải thiện trong năm 2018 khi họ đánh bại kỷ lục của chính họ bằng cách để thủng lưới 71 bàn thắng, chỉ chịu thua kém bởi kỷ lục của Orlando, trong cùng một năm. Vào năm 2019, họ đã tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách thực hiện 5 lần mua lại chính, tất cả đều ở phòng thủ hoặc tiền vệ: Vito Mannone (GK), Romain Metanire (RB), Ike Opara (CB), Jan Gregus (CM) và Ozzie Alonso (CM ).

Ưu tiên phòng thủ này rõ ràng đã được đền đáp, giảm 70,5 mục tiêu trung bình cho phép trong năm 2017-2018 xuống 43 vào năm 2019. MNUFC, không được biết đến là một đội cấp bách, thường giữ nhỏ gọn và có tổ chức phòng thủ, buộc các đối thủ phải phá vỡ họ. Điều này có thể được khái niệm hóa khi xem phân phối cảm ứng so với MAP cho MNUFC vào năm 2019.

Bản đồ phân phối cảm ứng MNUFC chống lại
https://twitter.com/etmckinley/status/1145730218407157760

Điều này cho thấy sự sẵn sàng của MNUFC, để cho phép đối thủ sở hữu ở hàng tiền vệ trong khi họ giữ cấu trúc phòng thủ và bảo vệ hộp 18 yard. Điều đáng ngạc nhiên, có lẽ, xem xét hướng dẫn của Metanire, để tiến lên trong vụ tấn công, là các đối thủ đã chọn tấn công MNUFC, bên trái của cánh đồng thường xuyên hơn, thay vì cố gắng khai thác không gian do Metanire để lại.

Điều này có thể là do nhiều lý do khác nhau: Tỷ lệ phục hồi và tốc độ làm việc không mệt mỏi của Metanire, có người bảo vệ MLS 2019 của năm Ike Opara kết hợp với anh ta tại RCB, hoặc đối thủ mong muốn tấn công phe được bảo vệ bởi Francisco Calvo, Wilfried Moimbe, hoặc tân binh Chase Gasper.

Điều mà có lẽ ít gây ngạc nhiên hơn là MNUFC xếp thứ 1 trong MLS trong các lần đánh chặn phòng thủ, mỗi fbref.com, với tổng cộng 443 trong mùa giải (khoảng 13 mỗi trận). Một cuộc đánh chặn là một số liệu tốt để định lượng một nhóm hoặc người chơi phòng thủ hiểu, vì nó là một chức năng trực tiếp của định vị và dự đoán của họ. Những người bảo vệ ưu tú thường có tỷ lệ đánh chặn cao hơn so với các cú tắc bóng, vì một giải quyết ngụ ý người chơi đã ra khỏi vị trí và đang thực hiện một nỗ lực cuối cùng để phục hồi bóng. Như đã nói, MNUFC xếp thứ 3 về MLS về tỷ lệ giải quyết (62,7%), chứng tỏ sẽ phục hồi tốt ngay cả khi hàng phòng thủ bị kéo dài ra khỏi vị trí.

Tuy nhiên, có cấu trúc và phòng thủ được tổ chức nhóm của bạn là, hậu quả của việc cho phép đối thủ liên tục sở hữu trong một nửa của bạn là bạn sẽ dễ bị tạo ra cơ hội. MNUFC cho phép 169 cú đánh trong mùa giải thường xuyên 2019, lần thứ 5 được phép nhiều nhất trong giải đấu. Khi bạn thừa nhận nhiều cú đánh hơn nhóm trung bình, bạn sẽ yêu cầu phải tự tin vào GK của mình. Rất may cho MNUFC, họ đã có Vito Mannone, thủ môn MLS 2019 của năm:

· 74% Tiết kiệm tỷ lệ phần trăm (thứ 4 tính bằng MLS)

· 11 tờ sạch (thứ 3 trong MLS)

· -3,9 G -XG (thứ 6 trong MLS)

MNUFC đã mua Mannone trong khoản vay một năm và cả câu lạc bộ và người hâm mộ đều hy vọng MNUFC anh sẽ trở lại vào năm 2020. Giám đốc kỹ thuật của MNUFC, Mark Watson, cho biết câu lạc bộ đã đưa ra lời đề nghị cho Mannone Để trở thành GK được trả lương cao nhất trong MLS, nhưng nhiều đề nghị đã bị từ chối. Taylor Twellman báo cáo Mannone đang tìm kiếm tiền cấp DP, nếu đúng, nhóm đã đúng khi rời khỏi.

Người hâm mộ sau đó rất vui khi nghe người thay thế của anh ấy sẽ Tyler Miller, có được thông qua một giao dịch với LAFC. Miller, một người chơi tua rua, không yêu cầu một vị trí quốc tế và có lẽ sẽ kiếm được ít hơn nhiều so với mức lương được cung cấp cho Mannone, giải phóng tài chính cho các lĩnh vực khác trên sân. May mắn cho người hâm mộ MNUFC, sản xuất Miller, không xa so với những con số mà Mannone đưa ra trong năm 2019:

· 70% Tiết kiệm tỷ lệ phần trăm (thứ 5 tính bằng MLS)

· 9 Tấm sạch (thứ 6 trong MLS)

· -2,5 g -xg (thứ 7 trong MLS)

Một cải tiến tiềm năng có thể là khả năng vượt qua của Miller. Miller xếp thứ 2 trong MLS với tỷ lệ hoàn thành vượt qua 79,9%, trong khi Vito xếp thứ 23 (thứ 5 đến cuối) với tỷ lệ hoàn thành 63,4%. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là Miller là một người qua đường tốt hơn đáng kể so với Mannone, chỉ có LAFC có nhiều khả năng chơi chiến thuật ra khỏi lưng và cố gắng vượt qua tỷ lệ phần trăm cao hơn MNUFC.

Ý tưởng này được củng cố khi nhìn vào khoảng cách hoàn thành đường chuyền trung bình, trong đó Miller xếp thứ 1 với khoảng cách hoàn thành đường chuyền ngắn nhất ở 28,2 yard và Vito xếp hạng ngắn thứ 17 ở 33,9 yard. Sự khác biệt này có thể được hiển thị khi chọn 100 đường chuyền ngẫu nhiên từ cả hai GKS.

100 đường chuyền ngẫu nhiên từ Miller và Mannone
https://twitter.com/etmckinley/status/1222255727432962048

Liệu MNUFC sẽ sử dụng khả năng của Miller, để chơi ra khỏi lưng và trở thành một đội dựa trên sở hữu nhiều hơn? Hay họ sẽ yêu cầu anh ta chơi nó lâu như họ đã làm với Mannone và tiếp tục bảo vệ và phản công của họ? Như với tất cả các câu hỏi khác và những điều chưa biết vào năm 2020, chúng tôi sẽ sớm tìm ra.

Khi mùa giải 2020 được tiến hành, hãy kiểm tra lại đây để đánh giá hàng quý về lựa chọn hình thành, xu hướng tấn công và phòng thủ, cùng với dữ liệu và phân tích hỗ trợ. Tác động của các bản hợp đồng mới và tương đối mới cũng sẽ được đề cập, hy vọng sẽ giúp các Loons xây dựng dựa trên chiến dịch thành công là mùa giải 2019.

Với những gì đã nói, hẹn gặp tất cả các bạn vào tháng 3!

C hèmon bạn loons!