cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

earthshaker dota 2 Xem trước: Minnesota United FC tại Austin FC

Với 6 trận đấu còn lại để đi MNUFC đang ở trong tình huống phải thắng trong phần còn lại của mùa giải

MLS: Colorado Rapids tại Minnesota United FC Matt Blewett-USA hôm nay thể thao

Minnesota United FC tham gia trận đấu tối nay ở một vị trí tương đối khó khăn. Đã đi 0-1-2 trong ba trận đấu cuối cùng của họ, các loons đang trên một chiếc ván trượt có thể khiến họ phải trả giá cho một vị trí playoff.

Heath Chúng tôi đã có sáu trận đấu lớn sắp tới, nó giống như sáu trận chung kết Cup, Heath nói. Bạn nhìn vào, không chỉ danh sách trận đấu của chúng tôi, mà mọi người khác, mọi người dường như đang chơi nhau ngay. Tôi đã nói một vài tuần trước, nó sẽ đi xuống dây. Phạm tội này

Minnesota phải đối mặt với phía mở rộng Austin FC tối nay từ sân vận động quý 2 ở Austin, TX và đội chủ nhà chỉ là 7-4-17 trong mùa giải. Tuy nhiên, một trong những chiến thắng đó đã đến với Minnesota tại Allianz Field vào tháng Năm. Cuộc họp thứ hai trong ba cuộc họp đã chứng kiến ??MNUFC thắng 2-0, cũng ở nhà, nhưng khoảng 6 tuần sau đó. Câu hỏi sẽ là nếu Minnesota United có thể vượt qua đội chủ nhà và kết thúc ván trượt này, một cái gì đó cần thiết để thực hiện vòng playoffs.

Một trận thua hoặc thậm chí là một trận hòa ở Austin có thể đẩy MNUFC xuống dưới dòng playoff. Tuy nhiên, Adrian Heath đã nói rằng các trận playoff nằm trong tay anh ấy.

Chúng tôi đã gây khó khăn cho chính mình nhưng chúng tôi phải tự mình bắt mình, phủi bụi và để lại đi. Nó trong tay chúng ta. Chúng tôi vẫn ở vị trí playoff nhưng chắc chắn chúng tôi đã làm cho nó khó khăn hơn cho bản thân chắc chắn.

Một sự tích cực lớn là các loons trở lại với một loạt các cầu thủ, cả năm người được kêu gọi để trở lại nhiệm vụ quốc tế cho Minnesota tối nay. Một thực tế chắc chắn sẽ mang lại cho MNUFC một tiếng thở phào nhẹ nhõm sau khi kết thúc thảm khốc vào cuối tuần trước.

Austin FC trong khi đó sắp giành chiến thắng Hồ muối thật và là 2-0-3 trong năm trận đấu cuối cùng của họ với chiến thắng khác chống lại LA Galaxy. Với những chiến thắng đã giúp MNUFC ở gần hơn để tăng cao hơn trong các điểm playoff.

Báo cáo chấn thương:

Minnesota United FC:

Ngoài:
Justin McMaster - đùi

Nghi vấn:
Juan Agudelo - Mắt cá chân

Austin FC:

Ngoài:
Matt Besler - chấn động
Ben Sweat - Bên trái ACL
Ulises Segura - Đầu gối trái
Aaron Schoenfeld - Đầu gối trái
Danny Hoesen - hông trái

Nghi vấn:
Không có