cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ea sports to the game Tóm tắt: Loons thả chuỗi bất bại đến Colorado Rapids

4-3 Mất đường là thể hiện khả năng phục hồi - và điểm yếu

Một cơn giông gây ra sự chậm trễ về thời tiết tại vòng 32 trận đấu US Open giữa Minnesota United và Colorado Rapids tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, ngày 11 tháng 5 năm 2022.
(Ảnh của Tim McLaughlin)

Home hay Away, có một vài điều chắc chắn trong mỗi cuộc họp giữa MN United FC và Colorado Rapids: chơi giải trí, thẻ vàng và sự chậm trễ thời tiết. Triển lãm nguyên thủy tại Công viên Thể thao Dick, vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 8, cũng không khác.

Thiếu ba người khởi đầu chính do đình chỉ thẻ vàng (Michael Boxall, Robin Lod và Emanuel Reynoso) trên những thay đổi hàng đầu gần đây do chấn thương (Wil Trapp, Jacori Hayes), huấn luyện viên trưởng Adrian Heath đã tung ra 4-4-2 hiếm. Brent Kallman đã tham gia vào Boxall, một vai trò mà anh ấy đã đóng nhiều lần, trong khi Alan Benitez mới phải có khởi đầu (lần thứ ba). Nabi Kibungunchy, một người nổi bật NextPro, bắt đầu ở hàng tiền vệ, đội thứ nhất thứ ba của anh ấy trong mùa giải thông thường.

Đội hình của Robin Fraser, có một vài gương mặt rất quen thuộc, với cựu Loon Sam Nicholson trên cánh và những kẻ phá hoại được biết đến Diego Rubio, Gyasi Zardes và Keegan Rosenberry. Tất cả sẽ có tính năng rất nhiều, như mong đợi.

The Loons bắt đầu trận đấu cao một dặm bằng cách ghi nhận bàn thắng thứ 300 của nhượng quyền thương mại trong tất cả các cuộc thi chỉ bốn phút. Ai tốt hơn để nhận tín dụng hơn câu lạc bộ, người chọn dự thảo khai mạc, Abu Danladi? Trong khi tiền đạo này đã đấu tranh để tìm kiếm thể dục, vài phút và bàn thắng (đây là lần thứ hai của anh ấy trong MLS trong mùa giải này, thứ ba trong mùa giải), anh ấy trông thoải mái hơn nhiều trong trận đấu này.

Đội khách đã được đưa trở lại Trái đất một cách nhanh chóng, để thủng lưới ba bàn thắng trong mười phút tiếp theo.

Bộ cân bằng là một bobble của Dayne St. Clair vào thứ 7. Người quản lý chim bồ câu để làm mờ một phát bắn từ Rubio nhưng không thể kiểm soát bóng hoàn toàn trước khi Zardes lao vào để hoàn thành cơ hội. Đó không phải là một khoảnh khắc tuyệt vời cho DSC All-Star, như Heath đã lưu ý: Hồi Dayne [St. St. Clair] đã có rất nhiều sự công khai thực sự tốt, nhưng anh ấy đã có một đêm tồi tệ tối nay. Tuy nhiên, mục tiêu tiếp theo là một cái nhìn xấu cho đội hình xung quanh.

Mục tiêu đi trước Colorado Colorado đến vào ngày 11, khi Rubio xoay sở giữa Kallman và Bakaye Dibassy để đầu vào một cú ném dài của Rosenberry. Bảo vệ SetPiece, một vấn đề lâu dài đối với MNUFC, rõ ràng vẫn là một vấn đề.

Zardes tấn công một lần nữa ở phút thứ 15, kết thúc một cây thánh giá lâm sàng từ Michael Barrios.

Minnesota kéo một trở lại trước khi nghỉ giải lao. Amarilla đã phá vỡ một chiếc backheel bẩn thỉu trên một quả bóng từ Benitez trong lần thứ 44 và cuộn tròn một cú sút qua William Yarbrough. Đó là mục tiêu thứ tám của DP, mùa giải và thương hiệu cho anh chàng đã hứa 25 bàn thắng khi anh được ký kết lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2020.

Giờ nghỉ giải lao sẽ là một thiết lập lại tuyệt vời, với các loons xuống 3-2 và đạt được động lực. Tuy nhiên, giờ nghỉ đã diễn ra lâu hơn nhiều so với 15 phút tiêu chuẩn. Hai sự chậm trễ trong 30 phút đã khiến các cầu thủ rời khỏi sân trong tổng số gần 90 phút, nhắc nhở nhiều người hâm mộ về cuộc gặp gỡ cuối cùng giữa các câu lạc bộ, trận đấu USOC phải bị trì hoãn do một sân bị ngập nước tại Allianz Field.

DSC đã buộc phải thực hiện một vài pha cứu thua sớm trong hiệp hai, nhưng Zardes một lần nữa tìm được cách vượt qua, hoàn thành một cú hat -trick trong lần thứ 61 - lần thứ hai của anh chống lại MNUFC, với lần đầu tiên trong nhiệm kỳ Columbus Crew của anh. Mục tiêu thứ ba là một màn hình khác của Zardes, nguy hiểm trong hộp, một sự phục hồi khác của một phát súng Rubio khác. Khá nổi bật với một cầu thủ có hình dạng kém cho câu lạc bộ và đất nước:

Kallman đã làm mới Minnesota, hy vọng với mục tiêu của riêng mình trong lần thứ 81.

Góc đầu là một tác phẩm kinh điển của Kallman và trò chơi này giữ cho trò chơi tồn tại, nhưng nó không đủ. Mười phút cuối cùng là tất cả màu vàng, không có mục tiêu. Max bước vào cuốn sách vào năm thứ 83, chỉ sau khi vào trò chơi cho Colorado. Kemar Lawrence và Franco Fragapane cũng nhận được màu vàng. Ngay cả huấn luyện viên Rapids Robin Fraser cũng nói chuyện với mình vào cuốn sách.

Trong khi thổi bay tỷ số 1-0 không có gì mới đối với MNUFC, nhưng làm như vậy trong 15 phút đầu tiên là một mức thấp mới. Heath, suy ngẫm về tổng số bốn bàn thắng bị thủng lưới (trong hai trận liên tiếp), đã tóm tắt các cuộc đấu tranh phòng thủ gần đây của đội hình:

Anh ta cũng cảnh giác khi đổ lỗi cho bất kỳ một người chơi nào, ít nhất là DSC: Khi tôi nhìn vào tiêu đề miễn phí từ ba mét từ một cú ném dài, mọi người đều được đánh dấu và sau đó đột nhiên có hai người trong số họ miễn phí. Nó chỉ thiếu sự tập trung và mọi người không làm công việc mà Lừa được giao cho họ.

Mục tiêu thứ ba của Zardes, Colorado, thứ tư của đêm, là một ví dụ khác về sự thiếu tập trung được chia sẻ đó. Thánh Clair có thể có, và nên có, dừng bắn. Nhưng điều tương tự có thể được nói không dưới hai người bảo vệ.

Tuy nhiên, một lần nữa, Minnesota thấy mình trong một câu hỏi hóc búa về phòng thủ so với hành vi phạm tội. Một mặt, một vài kết thúc sạch hơn bởi các loons lên trên có thể đã biến các bàn ở Colorado và bảo tồn một vài khách hàng tiềm năng khác trong các trận hòa gần đây. Mặt khác, một màn trình diễn mạnh mẽ hơn của tuyến sau sẽ giảm bớt sự than thở về các mục tiêu đáng lẽ phải có.

Heath có việc phải làm:

Trận đấu tiếp theo tại Nashville (Chủ nhật, ngày 14 tháng 8) sẽ thiết lập giai điệu cho phần còn lại của mùa giải. Boxall, LOD và Reynoso, tất cả sẽ có sẵn và một số người thay thế hiện có vài phút trận đấu dưới vành đai của họ. Các loons cần phải kiểm soát số phận của chính họ khi tháng 8 nóng lên.