cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ea sport Xem trước: Matchday 32, Vancouver Whitecaps so với Minnesota United

Sau một ngày cuối tuần khi không ai trong Hội nghị phương Tây muốn kiểm soát vận mệnh của họ, mọi người lại đi

Vancouver Whitecaps FC V Minnesota United FC Ảnh của Jeremy Olson/ISI Photos/Getty Images

Với một cơ hội khác để tạo nên căn cứ ở phương Tây, Minnesota United đi về phía bắc cho một cuộc họp thứ ba và cuối cùng chống lại Vancouver whitecaps. Chúng tôi cần phải thử và giành chiến thắng trong trò chơi, ông Ad Adrian Heath nói trước khi đội rời đi. Nếu chúng ta ra khỏi nó với một cái gì đó, nó sẽ khiến chúng ta trở nên tốt đẹp cho hai trò chơi. Chúng tôi sẽ nằm trong top bảy, đó là những gì chúng tôi nhắm vào đầu mùa. Vẫn còn trong tay chúng ta. Khi mùa giải bắt đầu kỳ vọng cho đội này, cả bên trong và bên ngoài, là một kết thúc thứ bốn và một trận đấu play-off tại nhà. Sau một khởi đầu rất tồi tệ và một năm mà họ không bao giờ hoàn toàn có thể tìm thấy nhịp điệu của mình, những kỳ vọng đã được hạ xuống. Tuy nhiên, với ba trận đấu để đi, bất cứ điều gì vẫn có thể xảy ra, một trận đấu play -off gia đình hoặc kết thúc sớm cho mùa giải. Tùy thuộc vào nhóm để quyết định những gì họ muốn.

Năm điểm tách vị trí thứ 4 Portland Timbers từ vị trí thứ 9 LAFC, nhưng vào một ngày cuối tuần khi một chiến thắng sẽ giúp khóa bất kỳ đội nào trong vòng playoffs, mối quan hệ là thứ tự trong ngày. Bây giờ, một tuần hai trò chơi khác đã bắt đầu. LAFC, hầu như không bị treo trong cuộc đua playoff sau khi trận đấu với Minnesota, đã đưa ra tuyên bố khá nhiều lần trước Seattle đêm qua. Portland có thể nhận điểm chống lại San Jose, với tư cách LA Galaxy đối mặt với trận đấu khó khăn nhất trong đêm đi du lịch Thành phố thể thao Kansas. Hồ muối thật có được sự dễ dàng nhất của nó đối mặt với việc đã bị loại bỏ FC Dallas. Với ba trận đấu để đi trong một mùa dường như không ngừng, bất cứ điều gì vẫn có thể, nếu chỉ một đội quyết định nó muốn nó.

Minnesota, hai cuộc họp trước đó với Vancouver mùa này, một chiến thắng ở Minnesota và một chiếc cà vạt ở Sandy, Utah, Vancouver, ngôi nhà tạm thời lâu năm, donith cung cấp nhiều hướng dẫn cho tối nay. Kể từ trận đấu cuối cùng, biên giới Canada đã mở cửa trở lại và sau khi bắt đầu mùa 4-7-8 Vancouver đã có một tỷ lệ đáng kinh ngạc 7-2-3 sau khi có thể trở về nhà. Họ cũng có một huấn luyện viên mới. Việc bắn Marc Dos Santos là một cú sốc đối với nhiều người, nhưng đội đã đi 6-2-3 kể từ đó. Thực sự không thể biết liệu cuộc chạy đó có nên được quy cho công việc của huấn luyện viên trưởng tạm thời, Vanni Sartini hay kết thúc của đội trật tự của đội. Đặc biệt là khi được thêm vào từ trước khi di chuyển và sự thay đổi huấn luyện của họ, Vancouver đã đi 9-2-8 trong 19 trận đấu cuối cùng của họ, trận đấu mạnh nhất trong giải đấu. Đối với Heath, nó có một chút của cả hai. Anh ấy nói không bao giờ dễ dàng ở Vancouver, anh ấy nói. Với một cái gật đầu về sự trở về nhà của họ, anh ấy đã lưu ý rằng sân nhựa và cách đó. Ông cũng lưu ý rằng công việc mà Sartini đã làm, cung cấp rằng họ đã có một chút tự tin. Họ đã thay đổi hình dạng của đội bóng. Họ đã có rất nhiều niềm tin vào nhóm. Bryan Gauld đã đến và cho họ một tia lửa nhỏ. Brian White đã làm rất tốt về muộn. Hai người chạy cánh của họ, [Cristian] Dajome và Deiber [Caatedo] đã làm rất tốt. Nói cách khác, đó là một đội bóng tốt, được huấn luyện tốt, cảm thấy thoải mái ở nhà, và đã tìm thấy hình thức của nó vào đúng thời điểm.

Nhưng sau một trận hòa đáng thất vọng trước San Jose vào cuối tuần, Vancouver phải đối mặt với một kết thúc khó khăn cho mùa giải của họ - họ đi du lịch tới LAFC vào cuối tuần và sau đó kết thúc mùa giải trên sân nhà trước Seattle. Có vẻ như họ sẽ cần một cái gì đó đặc biệt nếu họ sẽ lãng phí nửa thứ hai đáng kinh ngạc mà họ đã có.

Minnesota cũng tham gia vào trận đấu tối nay, một trận đấu đáng thất vọng mong chờ một kết thúc khó khăn cho mùa giải - trên sân nhà với thể thao Kansas City, kết thúc với LA Galaxy. Tuy nhiên, Loons cuối cùng cũng có một đội gần như đầy đủ có sẵn, bao gồm cả Front Front Front Four của họ. Với Justin McMaster còn lại bị thương, sự vắng mặt duy nhất khác trong đêm sẽ là Chase Gasper, phục vụ hệ thống treo tích lũy thẻ màu vàng. Hassani Dotson, Jukka Raitala hoặc DJ Taylor đều có sẵn để điền vào Gasper tối nay, mặc dù quyết định này có thể dựa trên việc Heath tin tưởng vào sự tập trung của Ozzie Alonso. Alonso đã chơi một số bóng đá tốt nhất của anh ấy trong mùa giải, được đặt tên cho đội MLS trong tuần sau màn trình diễn của anh ấy với LAFC, nhưng đến một lúc nào đó, anh ấy sẽ cần nghỉ ngơi. Nếu phần còn lại đến tối nay, một lựa chọn ở hàng tiền vệ sẽ là Ján Gregu?, mặc dù anh ta đã bị xuống hạng sâu thẳm của băng ghế dự bị và vì vậy thật khó để thấy Heath quay sang anh ta bây giờ. Lựa chọn có nhiều khả năng sẽ là cho phép Dotson dành một buổi tối chơi tập trung. Điều đó sau đó sẽ rời khỏi người cũng đã xuống hạng sâu của Raitala hoặc thanh niên và không hoàn toàn tin tưởng Taylor chơi cho Gasper. Mặc dù đây là đội hình sâu nhất của bang Minnesota United trong lịch sử MLS năm năm của họ, nhưng sự bất lực của đội trong việc tích hợp và phát triển đầy đủ độ sâu đó vẫn khiến cho việc mất ngay cả một người chơi quan trọng là một thách thức.

Ngay cả cuối mùa này mà thiếu tích hợp vẫn còn rõ ràng ở phía trước. Vào cuối tuần, Minnesota đã có một màn trình diễn thống trị chống lại LAFC hỗn loạn và hẹp. Tuy nhiên, đối với tất cả sự kiểm soát của họ đối với trò chơi, bốn mặt trước vẫn nhìn ra ngoài đồng bộ và không có gì, chỉ có thể tạo ra một mục tiêu. Cả ba họ chống lại một Liên minh Philadelphia Đội tuần trước cũng không ấn tượng như vậy, đến như họ đã làm từ một số người cho đi rất rẻ và những sai lầm phòng thủ. Franco Fragapane, Robin Lod và Emanuel Reynoso đều thể hiện chất lượng của họ ở phía trước; Vị trí thứ tư, mặc dù, vẫn chưa được thực hiện. Đội hình rõ ràng nhất dường như là với Lod Up Top và Ethan Finlay hoặc Niko Hansen rộng ra, nhưng Heath dường như cam kết với Adrien Hunou.

Bất cứ đội hình nào được đưa ra tối nay, bốn mặt trận sẽ phải tìm hình thức của nó và nhanh chóng nếu Minnesota hy vọng sẽ thực hiện bất kỳ loại chạy vào vòng playoffs.

Khả dụng:

Vancouver whitecaps:

Caio Alexandre - Out (chân trái, gãy xương thứ năm)

Tosaint Ricketts - Out (Strain Calf Right)

Janio Bikel - Câu hỏi (Chủng bổ sung trái)

Andy Rose - Câu hỏi (chủng bắp chân trái)

Minnesota United:

Justin McMaster - Out (đùi)

Chase Gasper - lơ lửng (tích lũy thẻ vàng)