cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

du lieu cau thu fo4 Xe buýt đỗ, tờ rơi muộn và ác cảm với rủi ro: Cách Minnesota United sử dụng thay thế

Có một số xu hướng rõ ràng theo cách mà Adrian Heath chọn để thay thế người chơi.

Adrian Heath
Adrian Heath rời khỏi sân sau trận thua Minnesota United 0-2 trước Colorado Rapids.
Tim C McLaughlin

Thay đổi: Không thể tránh khỏi, gần như không thích toàn cầu. Tất cả những gì tôi biết là sự thay đổi đó đến trong những người, twos hoặc threes trong khoảng từ phút thứ 8 và 90. Trong suốt hai mùa rưỡi. Tại thời điểm viết bài, Loons đã thực hiện 224 lần thay thế để biến thua lỗ thành chiến thắng, thắng thành thua và thua thành những tổn thất hơi khác nhau. Tôi đã nhìn vào mỗi người trong số họ để xem những mẫu nào xuất hiện từ đống đổ nát lấy cảm hứng từ Adrian Heath.

Tôi bắt đầu bằng cách xây dựng một bộ dữ liệu của mỗi sự thay thế mà các loons tạo ra trong mỗi trò chơi MLS. Tôi đã loại trừ các trận giao hữu và trò chơi Cup mở vì dữ liệu về những điều đó khó tìm thấy đáng tin cậy hơn và các chiến thuật trong các trận giao hữu khác nhau trong các trò chơi mùa giải thông thường. Mỗi mục bao gồm đối thủ, điểm số cuối cùng, thời gian của phụ, người chơi bật và tắt, điểm tại thời điểm phụ, thay đổi điểm giữa phụ và cuối cùng và chuyển động từ phụ. Các tiền vệ được đưa ra một chỉ số 0, những kẻ tấn công là 1 và những người bảo vệ là -1. Sự khác biệt giữa chỉ số của một người chơi và người chơi đã thể hiện sự thay đổi tâm lý, tức là Mason Toye, một tiền đạo, sắp tới Brent Kallman, một hậu vệ, sẽ được ghi là 2, sự thay thế nghịch đảo sẽ là -2.

Ai đang bị khuất phục?

Điều đầu tiên tôi tò mò là ai chính xác đang được thay thế. Những người bảo vệ hiếm khi được thay thế, tiết kiệm cho thẻ đỏ hoặc chấn thương, thủ môn thậm chí còn hơn thế. Một hậu vệ nói chung không bị khuất phục vì có một trò chơi phụ, nhưng những kẻ tấn công thường xuyên làm. Họ, cùng với các tiền vệ, thường chạy nhiều hơn những người bảo vệ và cần nhiều phụ hơn. Điều đó sẽ giải thích tại sao người bảo vệ bị khuất phục nhiều nhất (sử dụng thuật ngữ đó một cách lỏng lẻo) là Alexi Gomez với tám người, tiếp theo là Kallman và Miller với sáu người. Người chơi Loons bị khuất phục nhiều nhất? Đó sẽ không ai khác ngoài Christian Ramirez bản thân anh ấy. Trong số 44 trận đấu, anh ấy đã bắt đầu trong năm rưỡi của mình với tư cách là một người yêu thích ở MLS, anh ấy đã chơi 90 phút chỉ 23 lần và bị khuất phục 21 lần. Anh ta đã có thêm sáu lần xuất hiện, nơi anh ta bị khuất phục.

Nói về những người bị khuất phục, người chơi đã bị khuất phục nhiều nhất là Abu Danladi với một con số khổng lồ 31. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của anh ấy là Mason Toye Với 16 lần xuất hiện ngoài băng ghế dự bị. Để tham khảo, Rodriguez và Quintero có năm và hai mỗi người, vì vậy những đóng góp của họ thực sự nhiều hơn hoặc tất cả hoặc không có gì thỏa thuận. Romario Ibarra gắn liền với thứ 5 với 11 lần xuất hiện thay thế, do sự tắc nghẽn trên cánh và tại tiền đạo, nhưng tốc độ của anh ấy đã khiến anh ấy có giá trị muộn trong các trò chơi.

Với Ramirez và Danladi đứng đầu các bảng xếp hạng và trên các bảng xếp hạng, điều đó sẽ chỉ có ý nghĩa đối với họ là cặp đôi thường xuyên nhất thay thế lẫn nhau. Danladi đã thay thế Ramirez sáu lần và Ramirez đã thay thế Danladi bốn lần, đưa tổng số của họ lên 10 và vượt qua sự kết hợp của Toye trên, Ramirez, với tám. Các cặp thường xuyên nhất mà không liên quan đến Danladi hoặc Ramirez là Warner cho Ibson, Finlay cho Schuller và Warner cho Martin, tất cả đều xảy ra bốn lần.

Quan trọng hơn, tại sao họ bị khuất phục?

Động thái hợp lý mà một đội sẽ thực hiện từ một vị trí chiến thắng sẽ mang lại những kẻ tấn công cho các tiền vệ hoặc hậu vệ. Một nhóm đang thua sẽ mang lại quân tiếp viện tích cực. Đúng? Đúng. Đó là phần dễ dàng. Phần khó khăn đến từ các subs được thực hiện khi trò chơi bị trói. Bạn có ngồi và hầm và cố gắng đánh cắp một điểm, hoặc bạn đi ra ngoài và chộp lấy cả ba? Bạn có đợi đến thời điểm cuối cùng có thể để làm phụ tấn công của bạn và chỉ mang theo phụ trung tính để chờ đợi thời gian của bạn không?

Chuyển động trung bình của phụ ở một trạng thái nhất định của trò chơi

Thoạt nhìn, các số liệu dường như có ý nghĩa, phòng thủ phòng thủ khi bạn chiến thắng, người phụ thuộc tấn công khi bạn thua. Tất cả là đúng trong thế giới.

Các Loons cũng đã chọn vào Bunker khi vẽ, hành vi sẽ phù hợp với một đội sẵn sàng trốn thoát chỉ với một điểm ở bất cứ nơi nào họ có thể có được nó. Từ mẫu rất hạn chế này trong hai năm rưỡi, có vẻ như năm ngoái là một điều kỳ lạ từ quan điểm của việc ra quyết định của Heath. Một số điểm -.46 khi vẽ, nhưng chỉ -.25 khi chiến thắng không có ý nghĩa gì cả. Điều đó sẽ phù hợp với việc tìm kiếm những chiến thắng lớn, nhưng cũng tuyệt vọng để khóa một điểm duy nhất, không giành chiến thắng. Điểm số .45 khi thua sẽ cho thấy anh ấy có nhiều khả năng cố gắng giành chiến thắng hoặc hòa khi thua hơn là thắng khi vẽ. Những tổn thất lớn hơn không có nghĩa là nhiều trong bảng xếp hạng, ngoài sự khác biệt về mục tiêu, vì vậy việc ném mọi thứ về phía trước để tìm kiếm 1 điểm thay vì 0 có ý nghĩa, nhưng cơ hội để mất 3 thay vì 1 phải ít nhất là một chút hấp dẫn.

Cũng quan trọng, khi nào họ bị khuất phục?

Tất nhiên, tất cả điều này được xác định dựa trên ý tưởng rằng subs trên sân đủ lâu để tạo ra một tác động, và aren chỉ cần lãng phí một vài giây và làm gián đoạn dòng chảy của trò chơi.

Thời gian trung bình và loại phụ của kết quả tại Sub

Trong các trò chơi, các loons đang chiến thắng, ba phụ đều bị ép vào không gian khoảng 15 phút và trên toàn bộ, phòng thủ. Một lần nữa, không có bất ngờ ở đó. Trong các trận thua, hai khoản phụ đầu tiên đến vào phút thứ 60 và 70, không quá khác biệt so với tiêu chuẩn, chạy của các chiến thuật nhà máy ở đó, nhưng phải mất gần phút thứ 80 trước khi bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào được thực hiện, và thậm chí sau đó chỉ có 15 phút còn lại để tạo ảnh hưởng. Đủ lâu để ghi một bàn thắng, vâng, nhưng một cái gì đó có thể đến sớm hơn nhiều.

Mô hình của subs trong các trận hòa trông giống với mô hình cho các chiến thắng. Điều đó chắc chắn trông rất giống một huấn luyện viên đối xử như những trận thắng như chiến thắng, và nếu họ không ném vào khăn với một phụ phòng thủ vào khoảng phút thứ 65, họ chắc chắn sẽ ở với một phụ phòng thủ khác ở phút thứ 83. Đối với một đội chiến đấu cho vòng playoff trong năm nay và cần mọi điểm họ có thể có được hai điểm vừa qua, giao dịch một cú sút ở 3 điểm cho ngay cả một sự đảm bảo của 1 là không chơi tốt về tỷ lệ cược của bạn.

Còn khi nó hoạt động thì sao? Hoặc không có ...

Trong số 84 trận đấu, đã có tổng cộng 41 trận đấu mà các loons đã đạt điểm, 27 chiến thắng và 14 trận hòa. Trong số 27 chiến thắng đó, chỉ có tám chiến thắng đến từ các trò chơi mà một sự thay thế được thực hiện trước khi các loons đi lên. Trong sáu trò chơi khác, Loons đã giải cứu một điểm để biến một trận thua thành một trận hòa. Tổng cộng, điều đó làm cho 14 trò chơi trong số 84 nơi được sử dụng để thay đổi trò chơi. Nếu chỉ bao gồm các trò chơi có điểm mà 14/41, hoặc 34% các trò chơi chiến thắng điểm trong đó ai đó ở ngoài bắt đầu 11 đã ở trên sân vào thời điểm quan trọng để giúp đội đạt được điểm.

Tín dụng chỉ được đưa ra cho số điểm tối đa đạt được mỗi trận đấu

Mặt khác, đã có mười trò chơi, theo mô hình, Mismanaged và Sub đã tiêu tốn các điểm của Loons. Trong cả hai mẫu, chỉ có trường hợp xấu nhất được tính. Nếu một phụ được đưa vào với tỷ số 1-0, một phụ khác với tỷ số 1-1 và họ thua trận 2-1, nó sẽ giảm xuống còn -3 điểm.

Tổng cộng, các loons đã đạt được 41 điểm từ sự thay thế và mất 22. Trong một khoảng trống, điều đó trông khá tốt. Thông tin thường đến muộn trong trò chơi và nếu Minnesota United Có phải là người bỏ rất nhiều điểm vì subs muộn trong các trò chơi, sau đó các subs đang làm công việc của họ, phải không? Điều đó sẽ đúng nếu hồ sơ chung của Loons là tích cực. Tổng số kỷ lục của họ cho đến nay là 27 chiến thắng, 14 trận hòa và 43 trận thua. Hàm ý của điều này là các trò chơi đang bị mất sớm. 41 điểm đạt được từ subs là tốt, nhưng có rất nhiều cơ hội mà họ đã tạo ra một tác động vì trò chơi đã quá xa.

Thế bây giờ thì thế nào...

Cuối cùng, nó đi xuống để vẽ. Hành vi thay thế trong quá trình rút thăm đã cực kỳ tiêu cực khi cố gắng khóa một điểm duy nhất. Minnesota United đã được thừa nhận các mục tiêu trong khi vẽ muộn trong các trò chơi trong khi cố gắng khóa trò chơi bằng những thay thế phòng thủ và nó đã hoạt động. Khi vẽ, bạn có thể tiếp tục giành chiến thắng (+2), vẫn vẽ (± 0) hoặc thua (-1). Sự thay thế phòng thủ cố gắng tránh lựa chọn cuối cùng và các loons đã xấu ở đó. Sự ác cảm rủi ro cực đoan này đã thất bại nhiều lần hơn là không gây áp lực lên một hàng phòng thủ mệt mỏi, bị rò rỉ.

Về cơ bản, một trò chơi bị trói muộn chỉ là một trò chơi ngắn hơn, 10-20 phút thay vì 90. Các trò chơi ngắn hơn cho phép nhiều cơ hội hơn và kẻ thua kém đã thắng Giành chiến thắng 9 điều. Nếu Loons thực sự sẽ ở trên dòng playoff trong năm nay và tổ chức một trận đấu playoff trong sân vận động vinh quang nhất của MLS, các trận hòa sẽ không cắt giảm. Họ sẽ cần phải táo bạo hơn một chút và dũng cảm hơn một chút trong 20 trận còn lại của họ để kết thúc mùa giải, và trở nên tàn nhẫn khi các cơ hội có mặt.

Hãy cẩn thận về Miguel Ibarra:

Batman ... Vành đai tiện ích ... Người chơi tiện ích ...?

Một vấn đề tiềm năng với phân tích này có thể là Miguel Ibarra. Ibarra có thể đã rơi vào bất kỳ thể loại nào do tính linh hoạt của anh ấy, nhưng được đưa vào như một tiền vệ. Ibarra sắp tới cho Cronin sẽ là một sự thay đổi tấn công, nhưng sẽ không đăng ký thay đổi trong mô hình, Ibarra trên Finlay, một thay đổi trung lập tùy thuộc vào cách trò chơi sẽ diễn ra, sẽ đăng ký -1. Ibarra đã tham gia 34 lần thay thế (14 Bật, 20 lần) và chuyển động trung bình do những thay đổi đó xuất hiện là khoảng 0, có vẻ đúng với cách anh ấy được sử dụng. Một vài người chơi khác cũng có vấn đề đó, như Alexi Gomez, Jose Leiton, Hassani Dotson và Eric Miller, nhưng họ chiếm một phần nhỏ hơn nhiều của bộ dữ liệu.

Nếu bạn muốn xem bộ dữ liệu của tôi và sổ ghi chép Jupyter tôi đã sử dụng, nó có thể được tìm thấy nơi đây.

Đã có 41 người chơi tham gia vào các sự thay thế trong 2 mùa rưỡi qua. Thủ môn đã bị ném vào với các hậu vệ.