cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

du lieu cau thu Thư viện ảnh: Minnesota United vs Philadelphia Union

The Loons kiếm được ba điểm quan trọng khi mùa giải kết thúc phía trước.

Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của Minnesota United, Adrien Hunou (23) đã rê bóng trong trận đấu với Liên minh Philadelphia tại ALLIANZ Sân. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Minnesota United trèo lên một vị trí đến vị trí thứ 6 trong Hội nghị phương Tây sau chiến thắng trở lại trước Liên minh Philadelphia đêm qua tại Saint Paul. Đó là một trò chơi có một số khoảnh khắc hồi hộp và dữ dội trong suốt thời gian của nó. Minnesota giữ chiến thắng mặc dù đã khiến hậu vệ Romain Métanire vào một thẻ đỏ ở phút thứ 77.

The Loons sẽ tổ chức LAFC vào thứ Bảy khi họ tìm cách giữ vị trí playoff của họ khi chỉ còn bốn trận đấu nữa trong mùa giải 2021.

Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Liên minh Philadelphia Jamiro Monteiro (10) và tiền vệ Minnesota United Ethan Finlay (13) chiến đấu cho quả bóng trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Franco Fragapane (7) rời khỏi Philadelphia Union Defender Jakob Glesnes (5) và Olivier Mbaizo (15) trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Ethan Finlay (13) bị giữ lại bởi hậu vệ Liên minh Philadelphia Jack Elliott (3) trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Minnesota United Romain Métanire (19) vượt qua bóng trong trận đấu với trận đấu của Liên minh Philadelphia tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của Minnesota United, Adrien Hunou (23) ăn mừng với các đồng đội của mình sau khi ghi bàn thắng trong trận đấu với Liên minh Philadelphia tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của Minnesota United, Adrien Hunou (23) ăn mừng với các đồng đội của mình sau khi ghi bàn thắng trong trận đấu với Liên minh Philadelphia tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Người hâm mộ Liên minh Philadelphia ăn mừng sau khi tiền vệ của Liên minh Philadelphia Daniel Gazdag (6) ghi bàn thắng trong trận đấu với Minnesota United tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Franco Fragapane (7) rời khỏi hậu vệ của Liên minh Philadelphia Olivier Mbaizo (15) trong trận đấu tại Allianz Field.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography) Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Franco Fragapane (7) rời khỏi hậu vệ của Liên minh Philadelphia Olivier Mbaizo (15) trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) rê bóng trong trận đấu với Liên minh Philadelphia tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Những người ủng hộ trong Wonderwall kỷ niệm khi tiền vệ của bang Minnesota Robin LOD (17) ghi bàn thắng trong trận đấu với Liên minh Philadelphia tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Liên minh Philadelphia Olivier Mbaizo (15) nằm trên mặt đất sau khi va chạm với tiền vệ của Minnesota United Franco Fragapane (7) trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Minnesota United Romain Métanire (19) ném bóng vào hậu vệ của Liên minh Philadelphia Kai Wagner (27) trong trận đấu tại Allianz Field. Métanire sau đó nhận được một thẻ đỏ thẳng cho hành vi phạm tội và bị đẩy ra. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Wil Trapp (20) hét lên tại hậu vệ của Liên minh Philadelphia Kai Wagner (27) vì sự tôn tạo của anh ấy sau khi bị bóng tấn công trong trận đấu tại ALLIANZ Sân. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United, Emanuel Reynoso (10), người hậu vệ của Liên minh Philadelphia Jack Elliott (3) sang một bên trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) nhận được thẻ vàng từ trọng tài Allen Chapman trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Robin LOD (17) đã rê bóng trong trận đấu với Liên minh Philadelphia tại ALLIANZ FIELD. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Joseph Rosales (18) giữ bóng từ tiền vệ của Liên minh Philadelphia Anthony Fontana (21) và tiền vệ của Liên minh Philadelphia Jack McGlynn (16) (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - PK Waves The Dark Clouds sau khi Minnesota United đánh bại Liên minh Philadelphia với tỷ số 3-2 tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Một người ủng hộ Mây bóng tối nhận được tiền vệ Minnesota United Hassani Dotson, (31) Jersey như một sự đóng góp cho một cuộc đấu giá từ thiện sau khi Minnesota United đánh bại Liên minh Philadelphia 3-2 tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của Minnesota United, Adrien Hunou (23) đã đặt câu hỏi từ giới truyền thông trong một cuộc họp báo của trận đấu sau khi Minnesota United đánh bại Liên minh Philadelphia với tỷ số 3-2 tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)