cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dove dota 2 Notebook: chấn thương bệnh dịch hạch mnufc, và lần lượt dẫn đến thất bại tại SKC

SKC đã có một bên tốt nhất của một mnufc tốc ký vào tối Chủ nhật

Minnesota United FC v Sporting Kansas City Ảnh của Ed Zurga/Getty Images

Họ rõ ràng là đội đầu tiên tốt hơn. Chúng tôi đã cố gắng thay đổi hình dạng để xem liệu chúng tôi có thể kìm hãm chúng ở giữa công viên hay không, nhưng điều đó đã không hoạt động. Tôi nghĩ rằng hình dạng trong hiệp hai là tốt hơn. Rõ ràng, khi chúng tôi có những người như [Robin] Lod và [Kevin] Molino và [Emanuel] Reynoso, chúng tôi trông giống như chúng tôi có chất lượng mà chúng tôi biết. Nhưng, ngoài ra, bạn biết rằng đó sẽ là một kết quả rất, có lẽ là bất công, nếu họ không thắng trò chơi khi bạn xem xét các cơ hội mà họ đã có.

Đó là Minnesota United Người quản lý Adrian Heath, những suy nghĩ về hiệu suất tổng thể của đội của mình, và thành thật mà nói tôi không thể không đồng ý với điều đó. Không có câu hỏi Thành phố thể thao Kansas chơi 90 phút tốt hơn nhiều so với MNUFC đã làm. Và đội hình mới đã đặt ra một số vấn đề theo Michael Boxall.

Những thách thức, đặc biệt là đến Kansas City đang cố gắng lên bóng và chơi ở các vị trí tiên tiến để trở nên nguy hiểm và tạo ra cơ hội. Có khá nhiều lần khi chúng tôi vừa bị bắt với sáu, bảy, tám cầu thủ sau bóng. Chúng tôi chơi những người này rất nhiều lần và họ rất giỏi về những gì họ làm, và giữ bóng và khiến chúng tôi di chuyển và chi tiêu chúng tôi đã dành khá nhiều năng lượng để làm điều đó trong nửa đầu.

Thủ môn Dayne St. Clair, người đã bắt đầu thứ ba cho Loons, có một số suy nghĩ khác nhau so với Heath và Boxall.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã giữ tốt hình dạng của chúng tôi và cố gắng làm cho họ khó khăn trong 85 phút của trò chơi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi hơi không may mắn với mục tiêu và tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ muốn đến và làm cho họ khó khăn và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm điều đó.

Một phần lớn trong số đó là do đội hình thay đổi các loons được thực hiện trong 45 phút đầu tiên. Với tổng số 8 người chơi cho trận đấu với SKC và hai trận đấu mỗi tuần, dự kiến ??sẽ thấy một số thay đổi.

Những người ở trên băng ghế đã chơi rất tốt trong hai trận đấu gần đây, rõ ràng, ba người chơi tấn công, Kevin [Molino], Robin [LOD] và [Emanuel] Reynoso, đã chơi rất nhiều phút. Và chúng ta phải bảo vệ họ. Nếu bạn nhìn quanh giải đấu, tôi nghĩ đó là Salt Lake, đã thực hiện tám hoặc chín thay đổi vào một ngày khác. Chúng ta có thể tiếp tục chơi cùng một nhóm cứ sau bốn ngày cho đến cuối mùa giải. Điều đó là không thể. Nhưng, bạn biết đấy, tuần này sẽ tốt. Hy vọng rằng chúng ta có thể nhận được một số hồi phục trong các chàng trai. Và, có thể giúp họ khỏe mạnh hơn một chút. Và sau đó, một trò chơi khác. Nó đã thắng được dễ dàng vào tuần tới tại Houston.

Một lần nữa không có gì ở đây mà tôi thậm chí hơi không đồng ý với Heath trên. Tuy nhiên, các vấn đề thương tích sẽ không biến mất bất cứ lúc nào sớm. Trong số tám người chơi được liệt kê trong trận đấu Chủ nhật, có vẻ như chỉ có 2-3 sẽ sớm trở lại theo Gaffer.

Có lẽ, có lẽ, có lẽ người duy nhất sẽ là Aaron [Schoenfeld] tại thời điểm này. Nó có lẽ là quá sớm đối với Ozzie [Alonso] tôi sẽ nghĩ. Rõ ràng, Romain [Metanire], hệ thống treo của anh ta sẽ lên. Luis [Amarilla] có lẽ là không. Vì vậy, hy vọng chúng ta có thể lấy lại Aaron Schoenfeld và điều đó sẽ cho chúng ta một lựa chọn khác ở phía trước.

Một điều đã đưa ra rất nhiều trên phương tiện truyền thông xã hội là mục tiêu của Johnny Russell, và liệu anh ta có ở trên hay không. Heath, Boxall và St. Clair đều có những suy nghĩ hơi khác nhau về tình huống này.

Thành thật mà nói, tôi có thể nhìn thấy từ đâu. Ngay cả trong sân vận động, những quan điểm mà họ đưa ra, bạn không thể làm việc nếu nó việt vị hoặc ở bên cạnh, thành thật mà nói. Vì vậy, tôi có thể thực sự bình luận về điều đó. Adrian Heath cho biết trận đấu bài.

Boxall đã thẳng thắn hơn rất nhiều về vấn đề này, nói rằng:

Khi nó xảy ra, tôi nghĩ rằng không có cách nào anh ấy có thể ở bên. Tôi đã nhìn thấy một hình ảnh tĩnh nơi anh ấy nhìn việt vị.

Dayne St. Clair, trong khi đồng ý với Boxall rằng Russell đã offsides, cũng đã sải bước như cách trò chơi diễn ra. Được trích dẫn là

Ý tôi là, người chơi nói rằng lưng trái giữ cho anh ta, nhưng sau khi nhìn vào nó, Chase đang đi trước trung tâm của chúng tôi, nhưng đó là cách mà trò chơi đôi khi diễn ra.

Một số mẩu tin khác ra khỏi máy ép đêm qua là.

Khi Heath được hỏi về Thomás Chacón sẽ cho mượn trở lại Danubio:

Tối nay tôi có một ý tưởng tốt hơn khi tôi quay lại. Rõ ràng, Mark Watson đã đối phó với một số thứ, những gì chúng tôi đã cố gắng làm trong vài ngày qua. Tôi sẽ có được một bức tranh rõ ràng hơn về điều đó vào tối nay.

Khi được hỏi về Ike OparaTrạng thái của "

Không, không phải tại thời điểm này. Nó rất nhiều như nó đã từng. Rõ ràng nó có một chút bực bội, nhưng, vào cuối ngày, chúng ta phải để thời gian tham gia khóa học của nó.