cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota mmr Flamingos rơi xuống bàn sau khi thua 1-0 trước Triumph Greenville

Mặc dù thống trị bảng thống kê, ‘Gos không giành chiến thắng tại nhà và tạo ra một cái đệm trong cuộc săn playoff

Những nỗ lực phòng thủ của Connor Tobin, không đủ để chuyển tiếp vì nó thua 1-0 trước Greenville.
Justin Nuoffer

Sau khi nhảy trở lại vào một vị trí playoff chỉ ba ngày trước, Madison đã thất bại trong việc giữ được động lực với trận thua 1-0 trước chiến thắng của Greenville.

Một cuộc đình công kỳ diệu của phút thứ 44 từ tiền vệ Chris Bermudez là sự khác biệt trong một trận đấu mà phía trước thống trị bảng thống kê, nhưng không thể ra mắt với tư cách là người chiến thắng.

Khi bạn ở nhà, bạn đã giành chiến thắng trong các trò chơi, huấn luyện viên trưởng của đội bóng, Daryl Shore nói. "Nó không đủ tốt."

Bermudez đã nhận được một đường chuyền từ bên trái ở đầu hộp, và cuộn lại cú sút của anh ta vào góc trên cùng của Brian SylvestreMục tiêu của. Mặc dù kết thúc tuyệt vời, hậu vệ Connor Tobin cảm thấy mục tiêu là hoàn toàn có thể phòng ngừa được. Tobin nhận thấy tiền vệ chậm chạp để quay lại sau khi bóng được xóa để ném vào và cảm thấy đội cần thiết để thể hiện nhiều ham muốn hơn.

Chúng tôi phải cạnh tranh trong 90 phút. Chúng tôi có thể chơi các vở kịch. Chúng tôi phải trở nên tốt hơn ở đó, Tob Tobin nói.

Người chiến thắng của Bermudez, đã đến vào một thời điểm trong hiệp một khi Madison đang thống trị kế hoạch. Mặc dù có một cú sút phút thứ 21 từ chiến thắng về phía trước Joshua Donnelly đã đập thanh ngang, Madison có phần lớn sở hữu và bắn lên cho đến thời điểm đó.

The Flamingos gần như đã trả lời mục tiêu của Greenville, chỉ sau đó. Hậu vệ Christian Díaz đã bắn rất tốt bởi thủ môn của Greenville Dallas Joyce, nhưng sự phục hồi đã rơi xuống hoàn hảo xuống chân của tiền vệ Josiel Nu?ez. Tuy nhiên, Nu?ez, cố gắng đưa nó vào lưới mở hầu như không bị Hậu vệ Tyler Polak, Giữ cho Greenville Lợi thế 1-0 vào giờ nghỉ giải lao.

Nửa thứ hai đã thấy sự thống trị hơn trên bóng, nhưng không có kết quả. Forward đã kết thúc trò chơi với 61 phần trăm sở hữu, vượt qua Greenville 15 đến 9 và có bảy góc so với hai cho Greenville.

Tobin cảm thấy nhóm tấn công đang đấu tranh với việc đưa ra quyết định đúng đắn. Thay vì tìm kiếm các giải pháp đơn giản, các đồng đội đã nhấn mạnh và Tobin muốn các đồng đội của mình thể hiện nhiều trách nhiệm của mình.

Các chàng trai đang nhìn vào những nơi khác [của sự đổ lỗi], họ không nhìn vào chính họ trước tiên, ông Tob Tobin nói.

Kết quả tối nay là một cú đánh khó khăn cho tiền đạo khi họ mất đà khi họ đạt đến vị trí cao nhất trong giải đấu. Bây giờ, Flamingos giữ một vị trí playoff nhờ những người phá vỡ Tie, nhưng vì họ đã nghỉ cuối tuần này, nên có thể Madison sẽ bỏ khỏi bức tranh playoff trước trận đấu tiếp theo của họ.

Tuy nhiên, Shore không muốn tâm trạng giảm xuống mặc dù hình thức không nhất quán. Chúng tôi không thể tự xuống. Chúng tôi biết rằng chúng tôi vẫn có [một bến playoff] trong tay, ông Shore Shore nói.

Với năm trận đấu còn lại trong mùa giải, Shore biết cuộc đua rất chặt chẽ nhưng nếu họ thắng, họ sẽ ở trong vòng playoffs. Trò chơi tiếp theo của Forward Forward là chống lại một đội khác gắn liền với vị trí thứ tư ở Nam Georgia Tormenta vào ngày 7 tháng 9. Đó là 10 ngày để chuẩn bị cho một trò chơi quan trọng khác và minh họa rằng họ sẽ không từ bỏ sau một trận thua.

Chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu cho đến khi họ nói với chúng tôi rằng chúng tôi có thể chiến đấu nữa, ông Shore Shore nói.