cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota heroes list Notebook: Heath ra đi với tích cực trong trận hòa ở Houston

Mặc dù các loons đã vượt lên dẫn trước 2-0, nhưng người chơi vẫn có một số điều tích cực để nói về trận đấu.

MLS: Minnesota United FC tại Houston Dynamo Thomas Shea-USA hôm nay thể thao

Minnesota United đã dẫn 2-0 vào giờ nghỉ giải lao vào tối thứ bảy Houston Dynamo trên đường. Tuy nhiên, sự dẫn đầu đó sẽ bị đánh bại bởi hai mục tiêu Dynamo và bất kỳ kế hoạch nào để kết thúc, nó sẽ bị phá vỡ với thẻ đỏ của Jan Gregus, vào cuối trận đấu. Và trong khi bản thân tôi thất vọng về kết quả, và bởi các phản ứng GIF trên tài khoản Twitter của chúng tôi, nhiều người hâm mộ cũng là như vậy; Adrian Heath dường như không cảm thấy giống như cách đi xa với một điểm.

"Ừ. Tôi nghĩ rằng cách mà chúng tôi đã chơi trên đường. Và, với tình huống chấn thương mà chúng tôi đã có. Và, số lượng trò chơi mà chúng tôi đã có trên đường. Có thể. Chúng tôi biết đó là một nơi khó đến và chơi. Họ đã chơi với rất nhiều sự tự tin cho một đội được giải quyết lại. Vì vậy, yeah, có lẽ chúng tôi đã làm. Rõ ràng, khi bạn là 2-nil vào giờ nghỉ giải lao, có vẻ như một sự thất vọng lớn. Nhưng, lần đầu tiên trên đường trong một vài tuần, tôi nghĩ rằng có khá nhiều điều tích cực để lấy một cái gì đó từ.

Bắt đầu thủ môn Dayne St. Clair có một cái nhìn hoàn toàn khác, mặc dù khá thoải mái, về kết quả.

Tôi nghĩ rằng bất cứ khi nào bạn có một mục tiêu hai bàn và bạn từ bỏ nó, bạn không bao giờ hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng nó rất đáng thất vọng, nhưng chúng tôi sẽ lấy nó và chúng tôi sẽ tiến về phía trước.

Một mức cao lớn trong nửa đầu đó là Dayne Save Save của Loon trước đây, Darwin Quintero, Kick. Adrian Heath rất ấn tượng với những người trẻ tuổi.

Tiết kiệm tuyệt vời và chúng tôi đã không tận dụng tối đa sự tiết kiệm. Bạn biết đấy, trung tâm của họ trở lại hoặc bất cứ ai nó đã phản ứng đầu tiên. Điều đó xuống với chúng tôi. Bạn biết đấy, đó là Kev [Molino], có lẽ, và, bạn biết đấy, rõ ràng là một hậu vệ không tự nhiên. Và, bạn luôn nghĩ rằng, bạn nên luôn nghĩ rằng điều tồi tệ nhất, người giữ có thể cứu nó, hoặc nó trở lại chơi. Và, đó là những gì đã xảy ra. Nhưng, bạn biết đấy, những điều này xảy ra.

Bản thân Dayne, đã phá vỡ quá trình của mình để lưu phát súng đó.

Hình phạt, tôi nghĩ, là những trận chiến tinh thần. Vì vậy, tôi chỉ cố gắng trì hoãn để xây dựng áp lực vào lúc này và sau đó tất nhiên cả hai chúng tôi đều quen thuộc với nhau, vì vậy tôi muốn chơi trong đầu anh ấy, những điều dài hơn đã tiếp tục. Và sau đó, chỉ cần đưa ra quyết định và hy vọng sẽ cứu nó.

45 phút đầu tiên và 45 phút cuối cùng trông thật sự là một thiết lập và phong cách rất khác. Heath đã được hỏi về những thay đổi trong 45 thứ hai và ông nói:

“Chà, bạn biết đấy, Dayne [St. Clair] thực hiện một pha cứu thua tuyệt vời cho cú đá phạt của Darwin [Quintero], và sau đó chúng tôi không theo dõi nó. Nhưng, không, chúng tôi biết, nói vào giờ nghỉ giải lao. Tất cả chúng tôi đã chơi trong các trò chơi này khi chúng tôi đã kết thúc nhận được. Bạn biết đấy, mục tiêu tiếp theo sẽ là mục tiêu quan trọng, đặc biệt là trên đường. Và, bạn biết đấy, tôi đã nói với họ, nếu họ nhận được mục tiêu đầu tiên, chúng tôi đã phải đào sâu vì họ sẽ tiếp tục đến. Như tôi đã nói, họ đã ở trong một phong độ phong phú, họ rất giỏi ở nhà và tôi biết mục tiêu tiếp theo sẽ rất lớn. Vì vậy, tôi đã không nghĩ rằng vào giờ nghỉ giải lao, trò chơi đã giành chiến thắng bởi bất kỳ trí tưởng tượng nào. Những gì tôi đã biết, rằng, nếu chúng ta có một số chất lượng trên cuộc phản công, bởi vì, tôi biết họ sẽ tiếp tục thúc đẩy, rằng chúng ta sẽ có cơ hội. Và, chúng tôi đã làm. Kevin [Molino] đã đánh bài, [Emanuel] Reynoso đã đạt được bài. Vì vậy, chúng tôi đã có một vài cơ hội. Nhưng, như tôi đã nói, tôi đã nhìn vào một số mặt tích cực tối nay bởi vì đã có quá nhiều trên đường trong vài tuần qua, và có một số mặt tích cực tối nay.

Tuy nhiên, thẻ đỏ Jan Jan là một tình huống khác đối với đội vì điều đó có nghĩa là một trong những người chơi tốt nhất của Loons đã ra mắt cho trận đấu Thứ Tư với Columbus. Heath cũng có vẻ bối rối trước quyết định ban đầu và đã loại trừ một kháng cáo.

Càng Jan Jan [Gregus] không biết những gì anh ấy đã lấy nó, vì vậy, đó là điểm khởi đầu. Tôi đã nhìn thấy nó, không. Tôi đã không biết nó là gì. Tôi thực sự nghĩ rằng đó là vì một cái gì đó mà [Emanuel] Reynoso đã làm. Và không phải tháng 1, vì vậy, chúng tôi sẽ có một cái nhìn về nó. Chúng tôi sẽ thấy nơi đó để lại chúng tôi. Tôi không bao giờ nín thở về những điều này. Nhưng, nếu chúng ta cảm thấy như thể chúng ta có thể kháng cáo nó, thì chúng ta sẽ làm.

Thêm các mẩu tin:

Adrian Heath khi được hỏi về Greg Ranjitsingh:

Ngay bây giờ, đó là một điều tồi tệ như lần đầu tiên sợ hãi. Vì vậy, đó là một chút tăng cường cho đứa trẻ. Tôi nghĩ rằng anh ấy nghĩ rằng điều tồi tệ nhất và mùa giải sẽ kết thúc, vì vậy chúng tôi cảm thấy như thể nó không tệ như lần đầu tiên sợ hãi.

Heath khi được hỏi về tình trạng Molino:

Anh ấy cảm thấy gân kheo của mình rất chặt. Bạn biết đấy, rõ ràng, khi bạn gặp một chút mệt mỏi, điều đó có thể xảy ra. Anh cảm thấy điều đó khi anh kéo dài khi anh nhấn bài muộn. Và, một lần nữa, chúng tôi sẽ có một ý tưởng tốt hơn vào ngày mai hoặc thứ Hai để xem chúng tôi đang ở đâu. Nhưng, chắc chắn, cách mà anh ấy chơi, chúng tôi sẽ không mạo hiểm với anh ấy vào thứ Tư nếu đó là trường hợp đó.