cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 wiki Mingo Funday: Cuối năm 2020

Tuần trước, Madison đã giới thiệu chiến dịch năm 2020 của họ.Và theo phong cách Madison thực sự, họ đã kết thúc với một tiếng nổ.

Justin Nuoffer, tiền đạo Madison FC

Tuần trước là tuần cuối cùng của mùa giải cho tiền đạo Madison. Một chiến thắng của Omaha trong tuần trước khi kết thúc hy vọng playoff của họ, nhưng điều đó không có nghĩa là ‘Mingos sẽ đi xuống mà không chiến đấu. Với hai trò chơi còn lại, cả hai ở nhà của họ ở nhà ở Wauwatosa, tiền đạo Madison đã có cơ hội đi ra ngoài lớn.

Lần đầu tiên trong hai trận đấu trong tuần chứng kiến ??Madison tổ chức các nhà vô địch giải đấu bảo vệ, North Texas SC tại Công viên Hart. Đây là ngày trang điểm cho trận đấu dự kiến ??ban đầu vào ngày 30 tháng 8 nhưng hoãn lại do vụ nổ súng Jacob Blake. Và trong hầu hết các trận đấu giữa hai bên, nó có một điểm số NIL-NIL. Tuy nhiên, phạm lỗi muộn này, được gọi bên trong hộp dẫn đến một cú đá phạt cho Bắc Texas.

Sau khi phạm lỗi và hình phạt được gọi, North Texas, Arturo Rodriguez sẽ đến chỗ cho PK. Và trong 90+9, anh ấy đã gửi một cú sút vào phía cao bên trái của thủ môn Madison qua thủ môn Madison Chris Brady để giành chiến thắng.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Madison vs North Texas dưới đây.

Tuy nhiên, mùa giải vẫn chưa kết thúc vì chim hồng hạc còn lại một cuộc đụng độ nhà nữa. Lần này vào tối thứ bảy chống lại Cách mạng New England Ii. Trận đấu không nhất thiết phải bắt đầu theo cách mà người hâm mộ Madison hoặc người hâm mộ đã hy vọng. Damian Rivera sẽ gửi một quả bóng cho Justin Rennicks, người có thể tự mình thoát ra và trượt nó qua Chris Brady, người cuối cùng không có sự hỗ trợ phòng thủ.

Đây không phải là cách nó sẽ kết thúc mặc dù cho những con chim hồng hạc. Nô -ê Fuson đã có bóng trong hộp sau một loạt đường chuyền và dễ dàng đưa nó vượt qua thủ môn Keegan Meyer của Revs II cho mục tiêu chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy.

Đây là tất cả vào thời điểm mà trận đấu có vẻ sẽ kết thúc với dưới 10 phút cộng với điểm dừng để chơi. Và ba phút sau, chim hồng hạc sẽ ký, niêm phong và mang lại một chiến thắng khác tại Công viên Hart. Jiro Barriga Toyama sẽ gửi một cú sút, điều đó thực sự sẽ cắt các thủ môn trước khi đi vào, từ 25 yard để ghi bàn thắng trong trận đấu.

Chiến thắng 2-1 trước Revs II đã giới thiệu mùa giải Madison, 2020, nhưng có thể không phải là thời gian của họ ở nhà xa nhà.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Madison VS Cuộc cách mạng Ii dưới đây.

Tiền đạo Madison FC sẽ kết thúc mùa giải USL League một năm 2020 với thành tích 5-5-6 và 21 điểm, điều này tốt cho vị trí thứ 7 trong mùa giải 16 trận đấu rút ngắn. Thành phố Orlando B đã hoàn thành phần dưới của bảng vào thứ 11 với thành tích 1-11-3 và 6 điểm trên 15 trận đấu, OCB và Chattanooga Lần 10/10 không được tạo ra do tắc nghẽn cố định.

Ở đầu kia của chiến thắng Spectrum Greenville đã hoàn thành đỉnh bảng trong mùa giải thông thường với 35 điểm trong kỷ lục 11-3-2. Ở vị trí thứ hai là sự mở rộng bên Union Omaha, người đã kết thúc 8-3-5 với 29 điểm. Chiến thắng sẽ tổ chức Owls vào tối thứ Sáu này lúc 7 giờ tối CT trong trận chung kết USL League One 2020. Trận đấu đó sẽ diễn ra từ Sân vận động Đại học sớm của Greenville, ở Greenville, SC. Trận chung kết sẽ phát sóng trên ESPN+ và ESPN bị trục xuất cũng như vùng phủ sóng trên SiriusXM FC và có thể được người hâm mộ quốc tế xem trên YouTube.

Một thay đổi khá lớn khác đã xảy ra ngày hôm qua cũng như cho tiền đạo Madison. Câu lạc bộ tuyên bố rằng chính nó và giám đốc kỹ thuật/huấn luyện viên trưởng Daryl Shore đã chia tay nhau sau khi hết hạn hợp đồng hai năm của mình.

Tuyên bố đầy đủ được phát hành bởi tiền đạo Madison FC và Coach Shore dưới đây.

Tiền đạo Madison FC tuyên bố hôm nay rằng câu lạc bộ đã đồng ý lẫn nhau để chia tay với giám đốc kỹ thuật và huấn luyện viên trưởng Daryl Shore. Hợp đồng Shore Shore đã chạy qua cuối mùa giải 2020. FMFC đã bắt đầu một cuộc tìm kiếm quốc tế và đang tìm kiếm một nhóm ứng cử viên đa dạng để tìm nhà lãnh đạo tiếp theo của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của họ.

Chúng tôi xin cảm ơn Daryl vì sự giúp đỡ của anh ấy trong việc ra mắt tiền đạo Madison, giám đốc điều hành/ chủ sở hữu của Madison, ông Conor Caloia nói. Chúng tôi sẽ mãi mãi biết ơn thời gian và nỗ lực của anh ấy trong việc đưa câu lạc bộ này lên khỏi mặt đất. Daryl là một chuyên gia thực sự và chúng tôi chúc anh ấy không có gì ngoài điều tốt nhất trong những nỗ lực trong tương lai của anh ấy.

Quyền sở hữu của chúng tôi và người hâm mộ của chúng tôi có kỳ vọng cao cho câu lạc bộ này, ông Cal Cala nói. Chúng tôi cam kết mang một chức vô địch USL League One cho những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi ở Madison và hơn thế nữa.

Sau khi thực hiện các trận play-off USL League One vào năm 2019, tiền đạo Madison đã kết thúc chiến dịch năm 2020 ở vị trí thứ bảy trong bảng với tỷ số 5-5-6. Trong hai mùa, Shore là 17-14-13 với phe Madison.

Tôi rất biết ơn nhóm sở hữu vì đã cho tôi cơ hội trở thành huấn luyện viên trưởng và giám đốc kỹ thuật đầu tiên của tiền đạo Madison FC, ông Shore Shore nói. Tôi muốn cảm ơn nhân viên của mình, các cầu thủ, văn phòng và người hâm mộ vì tất cả sự hỗ trợ của họ trong thời gian tôi ở với câu lạc bộ. Tôi tự hào về nền tảng mà chúng tôi đã đặt trong hai mùa đầu tiên để thiết lập một nền văn hóa và tiêu chuẩn cao, và tôi cảm thấy tốt về hướng đi mà câu lạc bộ đang đi. Cuối cùng, tôi chúc mọi người tham gia vào những điều may mắn nhất trong nhiều năm tới.

Điều này sẽ đánh dấu sự thay đổi huấn luyện đầu tiên của Madison khi họ chuẩn bị bước vào năm thứ ba tồn tại với tư cách là một câu lạc bộ vào năm 2021. Tuy nhiên Quận, WI.