cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 wallpaper Notebook: Kết thúc ván trượt là rất lớn

Sau ba trận liên tiếp mà không có điểm chiến thắng nào là điều tốt nhất có thể

MLS: Minnesota United FC tại Austin FC Scott wachter-usa hôm nay thể thao

Tối thứ bảy, Minnesota United FC trở lại sau chuỗi ba trò chơi vô địch để cuối cùng có được ba điểm. Và ba điểm trên đường ở Austin dù sao. Một lời nói rất lớn về các điểm cho các loons khi họ bước vào trận đấu cuối cùng của chiến dịch năm 2021.

Heath nói, chúng tôi nói về mức độ hiệu suất mà tôi nghĩ, đôi khi, chúng tôi đã có một tuần trước, chắc chắn trong nửa giờ qua, ông Heath nói. “Chúng tôi đã tối nay. Thực sự kiên quyết. Được bảo vệ như cuộc sống của chúng tôi phụ thuộc vào nó, đó là những gì bạn phải làm trên đường. [Austin,] hai trận đấu cuối cùng, họ đã đánh bại Salt Lake và Galaxy. Tôi nghĩ mọi người nhìn vào bảng giải đấu mà tôi biết hôm nay sẽ là một trò chơi thực sự khó khăn. Chúng tôi đã nói về nó trước trò chơi, khó khăn và khó đánh bại, và tôi nghĩ rằng đó là những gì chúng tôi đã có.

Tyler Miller cũng nhấn mạnh tầm quan trọng lớn của các điểm đối với Minnesota United.

Đây là một ba điểm khổng lồ, khổng lồ. Cách mà nhóm của chúng tôi đã có thể trả lời tất cả các mùa mà bạn đã thấy nhân vật mà đội này có và đó là một nỗ lực to lớn của tất cả mọi người trên sân. Mọi người đều biết vai trò của họ và biết họ phải làm gì và rõ ràng chúng ta biết rằng mọi thứ chặt chẽ trên bàn. Mọi người đều trả lời rất tốt đến một nơi rất khó chơi. Sân vận động này khá khó tin, thành thật mà nói với bạn. Người hâm mộ tham gia đầy đủ. Mặc dù kết quả của Austin, thiên đường đã đi theo con đường của họ, những người hâm mộ và những người ủng hộ là rất lớn. Tôi cung cấp cho họ rất nhiều tín dụng.

Heath sẽ nói rất nhiều về đội của anh ấy trong cuộc họp báo của trận đấu sau khi phá vỡ chuỗi vô địch.

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta, tất cả mọi người, đã làm công việc của họ. Và nó rất quan trọng. Tôi đã nói trước khi tuần bắt đầu, chúng tôi đã có sáu trận chung kết Cup. Chúng tôi đã nói về điều đó với các cầu thủ trước trận đấu. Chúng tôi đã nói về vài tuần qua, nó giống như bóng đá playoff. Nó thực sự tốt. Mọi người đã làm công việc của họ mà tôi thực sự hài lòng.

Trong khi Loons đã nhận được ba điểm trong đêm, họ đã gặp may mắn khi không cho phép một mục tiêu, như Tyler Miller sẽ nói trận đấu bài.

Họ có một số người chơi tấn công khá nguy hiểm. Thành thật mà nói với bạn, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một chút may mắn vào cuối với [Sebastian] Driussi bỏ lỡ tiêu đề. Anh ấy là một người chơi rất giỏi, rất thành thạo và anh ấy có một cú sút thực sự tốt. Tôi nghĩ rằng Austin có rất nhiều điều để làm việc trong những năm tới. Chỉ cần đặt tất cả lại với nhau.